info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Những lợi thế của chuyển mạch vi mô là gì?

Những lợi thế của chuyển mạch vi mô là gì?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-03      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Thuật ngữ kỹ thuật chocông tắc vilà một chuyển đổi hành động bước thu nhỏ. Đây là một loại công tắc điện được kích hoạt thông qua lực tối thiểu. Các đơn vị này sử dụng một cơ chế điểm tới hạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ biết thêm về việc sử dụng các đơn vị này. Chúng tôi cũng sẽ biết về một số lợi thế mà các thiết bị này cung cấp. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (35)

Chúng được làm từ gì?

Về cơ bản, các thiết bị này được làm từ các dải kim loại và lò xo. Nếu nhấn nút chuyển đổi, lò xo lật làm cho thiết bị kích hoạt. Dải kim loại quay trở lại vị trí ban đầu khi áp suất được nâng lên. Bộ kim loại tạo ra âm thanh nhấp khi nhấn. Âm thanh này tương tự như âm thanh do chuột máy tính của bạn tạo ra khi bạn nhấp vào nút. Thông thường, kích thước của các công tắc này là 3 mm x 3 mm x 9mm.


Ưu điểm của công tắc vi

Trước hết, các đơn vị này là khá đáng tin cậy. Hoạt động của họ khá đáng tin cậy không giống như các loại đơn vị khác mà bạn có thể tìm thấy ở đó. Vì chúng được sử dụng trong các cơ chế an toàn, chúng phải khá đáng tin cậy. Độ bền là một lợi thế lớn khác của các thiết bị nhỏ bé này.

Ngay cả khi bạn có được một đơn vị cơ bản, nó có thể vượt quá một triệu chu kỳ trước khi thay thế. Mặt khác, các đơn vị cao cấp có thể tốt cho 10 triệu chu kỳ. Chúng được thiết kế theo cách mà chúng có thể tồn tại vài năm.

Một lợi thế lớn khác của các đơn vị này là chúng khá rẻ, đặc biệt nếu bạn đặt hàng số lượng lớn. Đây là lý do chúng có thể được tìm thấy ở hầu hết các thị trường điện tử. Như một vấn đề của thực tế,công tắc vinằm trong danh sách các linh kiện điện tử được sử dụng phổ biến nhất.


Ứng dụng của thiết bị chuyển mạch vi mô

Công tắc micro được sử dụng trong rất nhiều thiết bị và sản phẩm văn phòng. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy chúng trong mùa đông, máy bán hàng tự động, lò vi sóng, khóa cửa và hàng triệu thiết bị an toàn. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng để phát hiện việc mở hoặc đóng van. Ví dụ, họ thực hiện chức năng này trong các hệ thống phun nước chữa cháy.

Ngoài ra, chúng có thể được tìm thấy trong rất nhiều thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp và các loại phương tiện khác nhau. Chúng cũng được sử dụng trong các loại mạch điều khiển khác nhau để điều khiển động cơ điện, solenoids và đèn, chỉ để đặt tên cho một số.

Một loại nhạy cảm củacông tắc viđược sử dụng trong các máy bán hàng tự động để cảm nhận việc thả đồng xu. Các đơn vị này có thể được vận hành bằng cách sử dụng một cơ chế nhất định.

Micro switch cũng hoạt động như một cơ chế hẹn giờ. Chúng cũng được sử dụng với máy xúc lật, pít tông và con lăn. Vai trò của công tắc vi mô trong các hệ thống này là điều khiển máy công cụ hoặc máy móc.

Tóm lại, đây là phần giới thiệu về thiết bị chuyển mạch vi mô, công dụng của chúng và một số lợi ích mà chúng mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian và mua từ một nhà cung cấp mà bạn có thể phụ thuộc. Hi vọng điêu nay co ich.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (31)

Dù sao, bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.