info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Những lợi thế chính của việc sử dụng một công tắc vi

Những lợi thế chính của việc sử dụng một công tắc vi

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-05-14      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Những lợi thế chính của việc sử dụng một công tắc vi

Công tắc snap-action hoặc công tắc vi mô rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Đây là lý do tại sao mọi người chủ động tìm kiếm đáng tin cậy nhấtNhà cung cấp chuyển đổi Micro.và nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của họ. Hành động Snap đề cập đến một sự thay đổi đột ngột trong tình trạng liên lạc.


Microswitches tìm sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Nhiều công tắc giới hạn thực sự là hành động nhanh chóng.


Tính năng chính của một công tắc siêu nhỏ là điểm bùng phát hoặc trung tâm quá mức tạo các điểm hoạt động và phát hành cụ thể nơi thay đổi trạng thái xảy ra.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (10)

Thuật ngữ.

• điểm đi hoặc điểm vận hành là nơi xảy ra sự thay đổi trạng thái của nhà nước

• Đặt lại hoặc điểm phát hành là nơi microswitch quay trở lại vị trí bình thường của nó

• Du lịch khác biệt là khoảng cách giữa điểm phát hành và điểm vận hành

Các điểm phát hành và hoạt động thường được tách ra để bảo vệ các liên hệ khỏi bật và tắt nhanh chóng vì các rung động có thể rút ngắn các công tắc hoạt động. Điều này là không mong muốn.


Có tính năng tích hợp qua du lịch để ngăn chặn sát thương, cho phép bộ truyền động vượt ra ngoài điểm vận hành.


Để giảm thiệt hại và căng thẳng cơ học, điều quan trọng là bộ truyền động sẽ không vượt quá khoảng cách di chuyển được phép.


Lợi ích liên quan đến việc sử dụng các công tắc vi mô

Hiệu suất chính xác.

Có các thiết bị chuyển mạch nơi chuyển động truyền động gây ra sự di chuyển của các liên hệ. Tuy nhiên, trong mộtChuyển đổi vi mô, các liên hệ không thay đổi trạng thái. Điều này chỉ xảy ra khi bộ truyền động đạt được thiết lập lại hoặc điểm chuyến đi cụ thể trong phạm vi chuyển động.

Giảm sát thương tiết lộ do tốc độ chuyển đổi nhanh

Trong các công tắc cơ điện, tốc độ chuyển mạch đề cập đến tốc độ đóng và mở.

Tốc độ cao dập tắt các cung ở tốc độ nhanh hơn. Điều này có nghĩa là ít thiệt hại hơn đối với các bề mặt tiếp xúc thường xảy ra do Arcing.


Chuyển đổi đáng tin cậy

Trong một công tắc vi, các chuyển động liên lạc không phụ thuộc vào chuyển động và tốc độ của bộ truyền động. Điều này có nghĩa là trừ khi chuyển đổi gần như đạt đến kết thúc cuộc sống của nó, bạn có thể mong đợi một trạng thái thay đổi có thể dự đoán được của các liên hệ.


Chọn một công tắc vi

Chọn một công tắc vi nên được thực hiện theo cách tốt nhất có thể. Khi chọn một nhà cung cấp Micro Switch, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng có những gì cần thiết cho quá trình của bạn.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (2)

Chọn một công tắc vi mô tùy thuộc vào:

• Loại truyền động

Bạn cần xem xét loại bộ truyền động có sẵn trong micro Switch Bạn cần gì? Một pin, một đòn bẩy hoặc nút nhấn? Thiết bị truyền động cần bao lâu hoặc bao lâu? Nó nên lớn như thế nào hay lớn như thế nào? Nhà sản xuất chuyển đổi hành động nên đặt ra tất cả các thông số kỹ thuật để giúp lựa chọn đúng.

• Xếp hạng điện

Đây là một điều quan trọng cần xem xét. Tìm hiểu loại cung cấp năng lượng bạn cần để sử dụng. Là cung cấp DC hoặc AC? Điện áp là gì? Một điều khác mà bạn nên xác định là các liên hệ hiện tại cao nhất sẽ có. Điều này hỗ trợ trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn.

• Cực và ném

Để xác định số lượng cọc cần thiết trong công tắc, điều quan trọng là phải biết có bao nhiêu liên hệ có thể di chuyển. Số lượng danh bạ (cố định) xác định số lần ném cần thiết.

• Bao vây

Công tắc sẽ hoạt động ở đâu? Điều quan trọng là tìm mộtNhà sản xuất Micro Switch.Điều đó tạo ra các công tắc vi mô với xếp hạng Nema và IP phải để đảm bảo nó được bảo vệ khỏi các điều kiện khác nhau.

Tại Union Well, chúng tôi có một loạt các sản phẩm mà bạn có thể xem xét.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.