info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Những yếu tố nào một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô tích hợp trong một công tắc để làm cho nó lý tưởng?

Những yếu tố nào một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô tích hợp trong một công tắc để làm cho nó lý tưởng?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-14      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Trong ngành công nghiệp điện tử, điều quan trọng là luôn đi đầu vì thiết bị và hệ thống thay đổi theo nhu cầu của họ gần như hàng ngày.

Cho mộtnhà sản xuất chuyển mạch vi, công việc không bao giờ kết thúc là bạn phải luôn đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và trung thành, vì các nhiệm vụ mà một công tắc vi mô hoàn thành phải luôn chính xác.

Vì lý do này, mỗi ngày mộtnhà sản xuất chuyển mạch vitìm kiếm cách mà các thiết bị chuyển mạch của nó có thể tích hợp với các hệ thống hiện có khác nhau cần giai đoạn này để có thể thực hiện tất cả các chức năng và nhiệm vụ của chúng.

nhà sản xuất vi chuyển76

Các thiết bị chuyển mạch có đặc điểm khác nhau, vì nhu cầu của khách hàng của họ cũng có.

Mỗinhà sản xuất chuyển mạch vitạo ra các loại công tắc khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ họ có cho họ và cũng tùy theo hệ thống mà họ sẽ được cài đặt.

Đảm bảo rằng mỗi công tắc vi tuân thủ đầy đủ tất cả các chức năng của nó là rất dễ dàng nếu chúng ta tính đến các yếu tố cần thiết để công tắc trở thành một phần lý tưởng để chèn vào bất kỳ hệ thống nào.

Các bộ phận cơ bản của một công tắc vi mô đảm bảo rằng nó thực hiện chức năng của mình một cách hiệu quả.

Có một số yếu tố cơ bản mà mọi công tắc vi lý tưởng phải có, và chúng có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các chức năng cơ bản được đáp ứng mà không gặp vấn đề gì. Các yếu tố chính trong một chuyển đổi vi mô là:

Bài hát.

Các tuyến đường là những vị trí tương ứng với các vị trí màcông tắc vicó thể có nội bộ, các vị trí này tương ứng với các hành động nhất định mà thiết bị này có thể thực hiện. Ví dụ: có các công tắc vi mô chỉ có hai vị trí, điều này xảy ra khi chúng thuộc loại \"đơn giản \" và chức năng của chúng bị giới hạn để cho dòng chảy qua và cắt nó, nghĩa là bật và tắt nó . Tất nhiên, có nhiều công tắc vi phức tạp hơn nhiều, có nhiều chức năng khác nhau.

Ba Lan.

Giống như có các vị trí khác nhau trong một công tắc vi mô, cũng có các cực khác nhau, vì sự kết hợp cần thiết để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt một số chức năng nhất định nằm trong việc sử dụng chúng. Ba Lan là số lượng mạch, hoạt động riêng lẻ, có khả năng điều khiển công tắc thu nhỏ. Chúng có thể thay đổi cường độ điện áp, đó là lý do tại sao chúng được cho là hành động riêng lẻ.

Diễn xuất.

Đây là những yếu tố mà sau khi được kích hoạt, hãy giữ các kết hợp cần thiết chocông tắc vinhấn, nghĩa là họ giữ một mạch mở hoặc đóng, do đó hoàn thành chức năng cụ thể được chỉ định.

Nút ấn.

Nút ấn là phần chịu trách nhiệm duy trì một lực tác động lên các cơ cấu chấp hành, sao cho các tiếp điểm vẫn được gắn vào.

Tất cả các bộ phận này là cơ bản để sản xuất một công tắc vi chức năng, nhưng các thông số kỹ thuật liên quan đến số lượng rãnh hoặc cực thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng và lần lượt, về đặc điểm của mạch hoặc hệ thống mà chúng sẽ phải hòa nhập.

nhà sản xuất chuyển mạch vi79

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.