info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nhiệt độ thấp và cao có ảnh hưởng đến công tắc vi mạch không?

Nhiệt độ thấp và cao có ảnh hưởng đến công tắc vi mạch không?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhiệt độ thấp và cao có ảnh hưởng đến công tắc vi mạch không?

Một trong những chức năng quan trọng nhất củacông tắc vi môlà khả năng tự động điều chỉnh thiết bị hoặc đồ dùng. Điều này thường được thực hiện thông qua việc phải kiểm tra các thay đổi khác nhau diễn ra để đảm bảo một số điều kiện hoặc chức năng / tính năng nhất định được kích hoạt. Mục đích chính của chức năng hoặc vai trò đó là đảm bảo nhiệt độ của thiết bị được điều chỉnh thích hợp. Trên thực tế, bất kỳ thiết bị hoặc thiết bị điện tử nào hoạt động liên tục mà không dừng lại cuối cùng sẽ bị hỏng vào một lúc nào đó. Đây là một trong những điều mà các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ được lắp đặt cần tránh.


Dựa trên những chức năng trên, có những người tin rằng công tắc vi mô cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Đây đã là chủ đề tranh luận giữa các chuyên gia trong nhiều năm. Lý do là vì trong khi một số người cảm thấy những công tắc này dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thì một số khác lại có quan điểm ngược lại. Nói cách khác, họ cảm thấy nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.


Bạn cũng đang nghi ngờ liệu có mối quan hệ giữa công tắc vi mô và nhiệt độ không? Không cần phải vắt óc suy nghĩ vì bạn chắc chắn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ tiết lộ liệu có bất kỳ mối quan hệ nào giữa công tắc vi mô và nhiệt độ hay không. Sau khi kiểm tra các chi tiết bên dưới, mọi nghi ngờ về chủ đề đó sẽ bị loại bỏ.

nhà sản xuất công tắc vi mô35

Đây là bí mật chính

Có điều gì đó mà hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu vềcông tắc vi mô. Đây là thực tế là chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Thay vào đó, chúng được cài đặt trong các thiết bị để phát hiện hoặc cảm nhận sự thay đổi của nhiệt độ. Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng tủ lạnh dừng và khởi động sau một thời gian? Bạn có biết rằng điều đó không thể thực hiện được nếu không có sự hiện diện của một công tắc vi mô? Nó có trách nhiệm phát hiện khi nhiệt độ đã tăng đến một mức cụ thể trong một thiết bị điện như vậy.


Điều này thường được thực hiện thông qua các điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng của nó. Trong khi duy trì điểm tiếp xúc thường đóng, nhiệt độ đã giảm xuống một mức cụ thể. Điều này có nghĩa là tủ lạnh sẽ cần bắt đầu hoạt động trở lại để thực phẩm của bạn được bảo quản hiệu quả. Tại thời điểm này, có sự tiếp xúc giữa các thiết bị đầu cuối khác nhau, do đó cho phép dòng điện.


Mặt khác, liên hệ mở thì khác. Đó là điểm mà theo đó sẽ không còn dòng điện. Công tắc vi mô sẽ phát hiện khi nhiệt độ đã tăng đến một mức cụ thể. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ làm cho thiết bị ngừng hoạt động. Quá trình này tiếp tục lặp đi lặp lại để đảm bảo các món ăn được được bảo quản.


Bạn nên biết điều gì

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là các công tắc siêu nhỏ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Nói một cách đơn giản, chúng có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Có một số ngoại lệ cho điều này mặc dù. Nói cách khác, có những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt khi thiết bị của bạn có thể không hoạt động như mong đợi. Trong trường hợp này, hãy lưu ý rằngcông tắc vi môđã bị ảnh hưởng.


Đặt chúng ở khu vực thông gió

Bạn có biết rằng việc định vị một thiết bị có thể ảnh hưởng đến rất nhiều thành phần của nó không? Sự thật về hầu hết các thiết bị điện là chúng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi điều kiện quá nóng. Công tắc vi mô cũng được bao gồm. Khi điều này xảy ra, chúng luôn có khả năng bị trục trặc. Nếu bạn không đủ may mắn, rất có thể xảy ra sự cố và khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về lâu dài. Bí quyết ở đây là đảm bảo bạn đã đặt thiết bị như vậy ở một nơi thông gió tốt.


Nó phải là một nơi có đầy đủ không khí. Điều này sẽ giúp đảm bảo các thành phần được giải nhiệt bất cứ khi nào cần thiết. Ví dụ, đừng rơi vào sự cám dỗ của việc cất tủ lạnh trong một không gian kín. Đây chỉ là một cái bẫy khiến bạn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Nguyên nhân là do các linh kiện sẽ trở nên quá nóng từ đó dẫn đến nhiều hư hỏng.


Vấn đề với điều này là bạn có thể sẽ tốn tiền sửa chữa. Đây có lẽ là một vấn đề mà bạn không muốn bắt đầu mắc phải vì có thể xảy ra sự cố. Khi có hiện tượng quá nhiệt, nó không chỉcông tắc vi môbị ảnh hưởng. Ngoài ra, các thành phần đắt tiền khác cũng có thể trở thành nạn nhân.


Sử dụng công tắc vi mô phù hợp

Bạn có biết rằng có nhiều loại công tắc vi mô khác nhau? Đây là một trong những lý do tại sao một công tắc vi mô sẽ không tồn tại lâu trong thiết bị hoặc đồ dùng của bạn trước khi bị hỏng. Hầu hết mọi người không nhận thức được thực tế này. Trên thực tế, các thiết bị chuyển mạch vi mô được biết là khác nhau về công suất và chức năng. Nói cách khác, chúng không chỉ khác nhau về kiểu dáng. Thay vào đó, chúng khác nhau tùy theo cái nào phù hợp với thiết bị và đồ dùng.


Ví dụ, các thiết bị nặng như cửa trượt sử dụng công tắc vi mô. Tuy nhiên, có những bộ chuyển mạch có công suất lớn. Cố gắng sử dụng các thiết bị chuyển mạch nhỏ hơn sẽ gây ra nhiều vấn đề. Chúng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Đây là lý do tại sao bạn nên hỏi về tính phù hợp của công tắc như vậy trước khi mua và lắp đặt nó. Như vậy có thể gây hại cho bạn nhiều hơn lợi.


Lý do cho điều này là khá đơn giản để nắm bắt. Có một thực tế là khi sử dụng công tắc siêu nhỏ cho thiết bị nặng, nó có thể hoạt động quá sức. Điều này có thể khiến nó dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Nói một cách dễ hiểu, điều rất quan trọng là phải tìm racông tắc vi môcó thể được sử dụng trước khi rút thẻ tín dụng của bạn. Lý do cho điều này là trong khi một số có thể phù hợp với bất kỳ thiết bị hoặc thiết bị nào, những người khác không thể. Một ví dụ điển hình có thể thấy trong chu kỳ của họ. Một số có 10.000.000 trong khi những người khác có ít hơn 5.000.000. Có những loại có số chu kỳ ít hơn nhiều. Một công tắc vi mô nhỏ hơn có thể không chịu được quá nhiệt so với công tắc được sử dụng trong các thiết bị nặng.

nhà sản xuất công tắc vi mô18

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, có thể thấy rằng công tắc siêu nhỏ khó có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần phải làm ngay trước khi có thể thực hiện được.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô nhiệt độ thấpcông tắc vi mô nhiệt độ cao, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.