info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Sạc súng và Micro Switch

Số Duyệt:62     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-05-20      Nguồn:Site

Xe điện tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường đã trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành công nghiệp ô tô. Với sự hỗ trợ ngày càng tăng của xe điện ở nhiều quốc gia khác nhau, việc xây dựng các trạm sạc cũng ngày càng tăng. Nhu cầu về thiết bị chuyển mạch vi mô cũng tăng lên.


Công tắc micro được cài đặt trong nút sạc. Công tắc vi mô và khóa cơ bên trong tạo thành một mối liên kết và công tắc cần được kích hoạt bằng tay để đưa ra phản hồi tín hiệu trước và sau khi sạc. Một khẩu súng sạc sẽ được trang bị một công tắc vi mô.


Công tắc vicác ứng dụng chính:


1. Công nghiệp ô tô

2. Máy lạnh

3. Thiết bị truyền thông

4. Thiết bị gia dụng

5. Cọc sạc

6. Súng sạc


Huệ Châu Greetech Electronics Co., Ltd. cam kết sản xuất nhiều loại phù thủy siêu nhỏ chống nước, công tắc vi kín, công tắc vi ô tô, phù thủy siêu nhỏ, công tắc vi cơ bản và công tắc phát hiện. Là một nhà máy sản xuất chuyển mạch vi mô chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng thiết bị gia dụng và ô tô nổi tiếng thế giới.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.