info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Sự đa dạng của microswitches từ nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi của Trung Quốc

Sự đa dạng của microswitches từ nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi của Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-25      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Unionwell chuyên sản xuất các mô-đun khác nhau, các linh kiện điện tử chính xác và các microwitch được lắp ráp với các thương hiệu khác nhau ở cấp độ toàn cầu và địa phương. Trụ sở chính của chúng tôi có mặt ở phía Nam của Trung Quốc; hội thảo của chúng tôi nằm giữa Dongguang và Thâm Quyến; kích thước của hội thảo của chúng tôi là 22.000 mét vuông. Đội ngũ kỹ thuật viên và đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có rất nhiều cựu chiến binh có nhiều kinh nghiệm cùng với những thành tựu đáng nể. Chúng tôi mạnh mẽ với việc thực hiện các loạt microswitch hiệu quả và đáng tin cậy khác nhau, công tắc xoay, công tắc chống nước, công tắc nút nhấn và nhiều công cụ khác; sản lượng của chúng tôi trong một năm là hơn 300 triệu đơn vị. Unionwell là nổi tiếng nhất và đáng tin cậy trong số tất cảTrung Quốc nhà sản xuất microswitch.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô20

Kính hiển vi

Một microswitch là một công tắc đáp ứng tất cả các thay đổi trong môi trường xung quanh bằng cách đóng hoặc mở một loạt các công tắc được sử dụng để giữ lại thiết bị.


Chuyển đổi ứng dụng

Microswitches là các thiết bị phổ biến chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị tiêu dùng khác nhau, các nhà máy công nghiệp và nhiều nơi khác. Việc sử dụng phổ biến nhất của các thiết bị này là khóa cửa; những thứ này rất cần thiết trong lò vi sóng nơi cửa phải được đóng lại trước khi bật lò. Các thiết bị cân bằng như máy bán hàng tự động cũng sử dụng microswitches. Trong thang máy, microswitch được sử dụng làm công tắc an toàn. Chúng cũng được sử dụng để kiểm tra hoặc phát hiện xem giấy có bị kẹt trong máy photocopy hay không. Những microswitch này rất nhạy cảm. Chúng được sử dụng để đo lưu lượng không khí hoặc lưu lượng khí trong bất kỳ hệ thống nào. Những công tắc này cũng có thể được sử dụng để đo chính xác nhiệt độ và áp suất. Những công tắc hiệu quả này cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, thường là trong các đơn vị điều khiển; các thiết bị này cũng được sử dụng làm phương tiện trực tiếp để bật và tắt bất kỳ thiết bị nào.


Đầu vào của người dùng

Đầu vào của người dùng được coi là sử dụng phổ biến nhất cho các thiết bị chuyển mạch, ví dụ: nếu một người cần kết nối bất kỳ công tắc nào với đầu vào bộ điều khiển vi mô.


Một số khái niệm về thiết bị chuyển mạch

Các bóng bán dẫn: Chúng chủ yếu được sử dụng như các công tắc điều khiển điện tử.

Điện trở kéo lên: Chúng thường bổ sung cho các vòng tròn nút hiện tại. Họ đảm bảo rằng mặt đất và hiện tại không bị ngắn mạch hoàn toàn. Họ cũng đảm bảo rằng các dòng đầu vào và đầu ra không nổi.

Gia tốc cảm biến chuyển động: Các công tắc này chủ yếu được sử dụng trong bộ điều khiển trò chơi video và điện thoại thông minh; những cái này nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các công tắc thông thường.

Rơle: Đây là một công tắc khác được điều khiển điện tử; nó là tốt nhất cho các mạch hiệu suất cao.


Các loại microswitches

Công tắc bật tắt micro

Omron

Micro nhấn nút chuyển đổi

Cherry microswitch

Công tắc bật tắt micro

Công tắc giới hạn vi mô

Nút ấn microswitch

Tiểu cảnh kín

Sub thu nhỏ không thấm nước

Tiểu thu

Phụ. lò xo cuộn microswitch

Phụ. lò xo cuộn không thấm nước

Thu nhỏ chống bụi

Thu nhỏ không thấm nước

Long du lịch kín

Thu nhỏ

Căn bản

Không thấm nước

Micro DPDT 1NO 1NC

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô19

Hộp tài nguyên

Unionwell là tốt nhất và đáng tin cậy nhấtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi. Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi với giá rất hợp lý mà mọi người đều có thể mua được. Hiệu quả và chất lượng của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi một lượng khách hàng trung thành khổng lồ; để biết thêm thông tin, xin vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôihttps://www.unionwells.com/.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.