info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Sự khác biệt của Công tắc Micro và Công tắc Giới hạn

Sự khác biệt của Công tắc Micro và Công tắc Giới hạn

Số Duyệt:1     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-08-13      Nguồn:Site

Sự khác biệt của Công tắc Micro và Công tắc Giới hạn

Bạn có biết thực sự có một công tắc vi mô trong công tắc hành trình. Sự khác biệt giữa cả hai là công tắc hành trình bao gồm một vỏ rắn và trong đó nó tiếp xúc với vật phẩm, có một không gian đệm được thu lại bằng lò xo. Liên quan đến tiếp xúc với mặt hàng, công tắc vi mô bên trong có thể phản hồi ngay lập tức. Do không gian đệm, công tắc vi mô được che chắn.


Công tắc vi mô, còn được gọi là công tắc hành động nhanh mini, là một loại công tắc tiếp xúc tạm thời được sử dụng rộng rãi trong ô tô, y tế và các thiết bị công nghiệp như máy dò.

nhà sản xuất công tắc vi mô37

Bộ truyền động của các nút đó thường có một thanh tạ nằm trên một nút nhấn. Sử dụng nhiều lựa chọn các chương trình kỹ thuật, công tắc vi mô có thể được tìm thấy trong một số cấu hình công tắc, đồ gia dụng, kiểu thiết bị truyền động, v.v.


Unionwell cống hiến vào việc phát triển và sản xuất thay đổi kỹ thuật số vì tổ chức của họ vào năm 2014. Hơn mười năm kinh nghiệm về công tắc vi mô cho phép chúng tôi cung cấp công tắc điện chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu. Đồng thời, rất nhiều năng lượng và thời gian được dành cho việc phát triển và nghiên cứu công tắc điện mới bằng sáng chế.


Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về các nút vi mô, Unionwell tạo ra một số nút vi mô chống thấm nước, các nút vi mô tiểu đề và công tắc vi mô cơ bản. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của chúng tôi để nhận các mẫu thay đổi vi mô miễn phí tronghttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ 1 phút

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.