info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Sự khác biệt chính giữa chuyển đổi vi và công tắc rocker là gì?

Sự khác biệt chính giữa chuyển đổi vi và công tắc rocker là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-03-16      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự khác biệt chính giữa chuyển đổi vi và công tắc rocker là gì?

Đã có rất nhiều so sánh giữa một công tắc rocker và chuyển đổi vi mô. Chẳng hạn, có một số loại người tin rằng các công tắc vi mô giống như các công tắc rocker khi nói đến các chức năng và tính năng. Mặt khác, có những người tin rằng cả hai công tắc đều khác nhau nhiều khi các tính năng của chúng cũng như các chức năng được đề cập. Các đối số như thế này chỉ được chứng minh rằng hầu hết mọi người không hiểu sự khác biệt giữa rocker và micro chuyển đổi. Đây là một vấn đề có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (34)

Chẳng hạn, thiếu hiểu biết về các tính năng của rocker và micro chuyển đổi có thể khiến bạn bối rối về tùy chọn tốt nhất để khám phá các dự án điện của bạn. Đây là một lĩnh vực mà bạn phải chú ý đến gần vì chúng có xu hướng hơi giống nhau theo nhiều cách. Không cần phải có bộ não của bạn mặc dù.


Mục tiêu chính của bài đăng này là để giải thích cách chuyển đổi rocker và chuyển đổi vi mô khác nhau. Nó sẽ giúp bạn hiểu các khu vực nơi các công tắc rocker khác với các công tắc vi mô. Mục tiêu chính của các chi tiết dưới đây là giúp bạn đưa ra quyết định thông minh trong khi cố gắng mua bất kỳ công tắc nào trong thị trường.


Một công tắc vi mô là gì?

Một công tắc siêu nhỏ còn được gọi là Snap-Action Switch. Nó đã được thiết kế để giúp đảm bảo có quy định rõ hơn và hiệu quả của hiện tại. Giống như tên gọi, các công tắc này có nghĩa là để quay lại sau khi nhấn. Đó là cách mà chúng được biết là chuyển đổi giữa các điểm tiếp xúc (thường mở và đóng thường).


Công tắc vi mô rất bền và có thể được tìm thấy trong nhiều thiết bị cũng như các thiết bị. Họ có chu kỳ xác định mức độ bền của chúng. Micro Switch được kích hoạt thông qua một quá trình được gọi là truyền động. Chúng cũng rất nhạy cảm giữa các công tắc khác trên thị trường. Nó là bộ truyền động chịu trách nhiệm thay đổi vị trí liên lạc trong các công tắc này.


Công tắc rocker là gì?

Giống như các công tắc vi mô đã được giải thích ở trên, các công tắc rocker cũng rất phổ biến. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại thiết bị khác nhau. Chúng được gọi là công tắc rocker do khả năng của chúng để đá qua lại một lần nhấn. Đó là sự rung chuyển qua lại và làm cho chúng thay đổi vị trí điểm liên lạc. Khi nhấn nút, nó có thể có được một mạch được kết nối hoặc ngắt kết nối. Một tên khác cho những thứ này là công tắc seesaw.


Chúng được biết đến với chuyển động rung chuyển mà không thể tìm thấy ở bất kỳ công tắc nào khác. Chúng cũng có thể chịu được các điều kiện gồ ghề do bản chất có độ bền cao. Cần lưu ý rằng công tắc điều khiển chỉ có một mục đích duy nhất trong các thiết bị và đồ dùng. Điều này đang điều chỉnh dòng điện. Thông qua chúng, các thiết bị có thể được bật hoặc tắt. Tất cả những gì người dùng của họ được yêu cầu làm là nhấn các nút của họ.

Điểm giống nhau của chúng là gì?

Trước khi thảo luận về những điểm tương đồng của chúng, điều quan trọng là phải làm nổi bật nơi mà công tắc micro và công tắc rocker đã được chứng minh là rất giống nhau trong nhiều năm qua trong các thiết bị và đồ gia dụng. Dựa trên phần giải thích ở trên, có thể thấy rằng cả hai công tắc đều có thể được sử dụng để điều chỉnh dòng điện chạy vào thiết bị. Đây là chức năng duy nhất mà một công tắc rocker thực hiện. Đối với một công tắc vi mô, đó chỉ là một trong những chức năng của nó. Điều này có nghĩa là nó có các vai trò khác mà nó luôn được mong đợi để thực hiện trong một thiết bị. Công tắc rocker luôn được tìm thấy trên các bộ phận bên ngoài của thiết bị để thực hiện một chức năng duy nhất. Điều này đang bật / tắt chúng.


Một khía cạnh khác mà chúng giống nhau là có cùng các điểm tiếp xúc thực hiện các chức năng / vai trò tương tự. Đây là điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng. Khi một công tắc vi mô bắt đầu bật qua lại, vị trí điểm tiếp xúc của nó sẽ thay đổi. Điều này có nghĩa là dòng điện đang bị ngắt hoặc được phép chạy. Mặt khác, công tắc Rocker thực hiện một chức năng tương tự. Ví dụ, nhấn các nút của chúng có thể làm cho vị trí tiếp xúc thường đóng và thường mở của chúng thay đổi.


Cả hai đều được thiết kế để đảm bảo điều chỉnh điện áp / dòng điện giữa các thành phần trong thiết bị của bạn. Giống như công tắc điều chỉnh có thể được sử dụng để bật / tắt bóng đèn, công tắc vi mô cũng có thể thực hiện chức năng tương tự mà không bị ảnh hưởng.


Sự khác biệt chính của họ là gì?

Đã biết các khu vực mà công tắc micro và công tắc rocker đã được chứng minh là giống nhau về các tính năng và chức năng, không có nghi ngờ gì về thực tế là bạn phải rất háo hức muốn biết sự khác biệt của chúng. Nó rất đơn giản để nắm bắt như vậy đã được tiết lộ ở trên. Hãy nhớ khi người ta nói rằng công tắc vi mô thực hiện nhiều chức năng ngoài việc giúp điều chỉnh dòng điện trong một thiết bị hoặc thiết bị. Cần biết rằng thiết bị chuyển mạch rocker không thực hiện nhiều chức năng. Vai trò của chúng chỉ là điều chỉnh dòng điện chạy trong các thiết bị điện đó. Nói cách khác, họ có thể bật / tắt các thiết bị và thiết bị đó.


Mặt khác, chuyển mạch micro có thể rất nhạy cảm. Họ có thể đóng vai trò của một máy dò trong các thiết bị. Điều này giúp họ biết khi nào thay đổi đang xảy ra trong các thiết bị đó. Với một tính năng như thế này, các công tắc vi mô đã có thể thực hiện các vai trò tự động. Điều này có nghĩa là chúng tự động xác định khi nào các thiết bị sẽ được bật / tắt mà không có ai đến để giúp đỡ. Một ví dụ điển hình là trong trường hợp máy giặt nơi các công tắc vi mô phát hiện mức độ nước trước khi xác định liệu thiết bị sẽ hoạt động hay không. Ngoài ra, trong một chiếc xe nó xác định khi đèn pha sẽ được bật / tắt tự động.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (31)

Phần kết luận

Chọn bất kỳ công tắc nào ở trên đã được giải thích sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn đang thực thi một dự án đơn giản, sử dụng công tắc rocker để điều chỉnh dòng điện sẽ không phải là một lựa chọn xấu. Mặt khác, các công tắc vi mô là lý tưởng cho các dự án tiên tiến.

Để biết thêm vềChuyển đổi vi mô, bạn có thể ghé thămTrung Quốc Micro Switch, On Off Micro Toggle Switch Nhà sản xuấtUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.html.Để biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.