info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Sự khác biệt giữa Công tắc Micro và Công tắc Snap-action thu nhỏ là gì?

Sự khác biệt giữa Công tắc Micro và Công tắc Snap-action thu nhỏ là gì?

Số Duyệt:76     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-11-02      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự khác biệt giữa Công tắc Micro và Công tắc Snap-action thu nhỏ là gì?

Người ta phát hiện ra rằng hầu hết mọi người không thể phân biệt được sự khác biệt giữa công tắc hành động nhanh vàcông tắc vi mô. Có những người sử dụng các công tắc này có ý kiến ​​rằng cả hai đều là các loại công tắc khác nhau. Mặt khác, có những người tin rằng cả hai đều giống nhau về các tính năng và chức năng. Đây là một khía cạnh có thể cản trở cách bạn sử dụng hiệu quả các công tắc này.


Trên thực tế, nếu bạn không hiểu liệu công tắc vi mô và công tắc hành động nhanh thu nhỏ có giống nhau hay không, thì rất có thể bạn không tận dụng được chúng trong quá trình sử dụng. Bạn có nhầm lẫn về hai công tắc này không? Bạn có biết rằng việc hiểu rõ họ là điều không thể thương lượng khi nói đến bất kỳ dự án nào bạn định xử lý?

nhà sản xuất công tắc vi mô33

Đây là những gì bạn đã tìm kiếm

Mục đích chính của bài đăng này là mô tả một số chi tiết về công tắc vi mô và công tắc hành động nhanh. Lý do là để giúp bạn hiểu sâu hơn về cả hai thuật ngữ bao gồm khi nào và tại sao chúng được sử dụng. Chắc chắn rằng sau khi kiểm tra thông tin dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn tại sao cả hai thuật ngữ đều được sử dụng.


Sự khác biệt giữa công tắc hành động nhanh và công tắc vi mô là gì?

Bạn có biết rằngcông tắc vi môvà chuyển đổi snap-action có giống nhau không? Vâng, chúng có nghĩa là một và điều giống nhau. Do đó, không có sự khác biệt tồn tại giữa cả hai công tắc. Các tên được sử dụng thay thế cho nhau trong các trường hợp khác nhau để có nghĩa giống nhau. Điều duy nhất là hầu hết mọi người không quen gọi chúng là công tắc hành động nhanh. Thay vào đó, họ rất quen thuộc với micro switch. Sự khác biệt trong những cái tên này chỉ có thể được xác định ở cách thức và thời điểm chúng được đưa vào các mục đích sử dụng khác nhau. Chúng giống nhau về chức năng và tính năng.


Lý do tại sao công tắc vi mô được gọi là công tắc hành động nhanh là cách chúng được thiết kế để hoạt động sau khi nhấn. Ví dụ, có một liên hệ giữa các điểm của chúng như chung, thường mở và thường đóng. Sau khi người dùng nhấn vào nút chuyển đổi, nó sẽ bật qua lại. Nói cách khác, có sự thay đổi vị trí cho phép dòng điện chạy trong các thành phần của thiết bị của bạn.


Trong trường hợp bạn vẫn chưa hiểu nhiều về công tắc hành động snap thì đây là một ví dụ điển hình. Khi bạn đã kết nối bóng đèn và pin với công tắc hành động nhỏ / snap-action, bạn sẽ nhận thấy rằng việc nhấn công tắc như vậy có thể làm cho bóng đèn được bật. Mặt khác, thả tay ra khỏi công tắc sẽ làm cho đèn tắt. Quá trình này diễn ra lặp đi lặp lại.


Đó là lý do tại sao một công tắc vi mô cũng có thể được gọi là công tắc hành động nhanh. Khi bạn nhấn nút để bật bóng đèn, công tắc sẽ thay đổi vị trí. Mặt khác, thả tay ra sẽ tự động trở về trạng thái mặc định. Đây là một quá trình hành động nhanh. Nói cách khác, công tắc bật qua lại khi người dùng nhấn nút và thả tay ra. Thông qua quá trình này, dòng điện được phép hoặc bị gián đoạn.


Lý do chính tại sao chúng được gọi làcông tắc vi môlà kích thước nhỏ của chúng. Điều này làm cho chúng phù hợp với các thiết bị điện khác nhau mà không có vấn đề gì. Chúng có thể đóng vai trò phát hiện hoặc thậm chí là cảm biến. Điều này có nghĩa là khả năng cảm nhận các điều kiện khác nhau trong thiết bị để có thể dễ dàng kích hoạt một số thay đổi. Đó là thông qua chức năng này mà thường đóng và thường mở của nó được kích hoạt. Tóm lại, khả năng cảm biến của nó giúp đảm bảo dòng điện có thể chạy hoặc kết thúc trong một thiết bị.


Công tắc vi mô và hành động nhanh hoạt động như thế nào?

Một snap-action hoặc micro switch hoạt động một cách đơn giản và dễ hiểu. Ví dụ, nó có nghĩa là để điều chỉnh dòng điện trong các thành phần của một thiết bị. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào điều này xảy ra phải không? Nó rất đơn giản vì bạn sẽ sớm tìm ra. Ví dụ, một công tắc hành động nhanh có hai điểm tiếp xúc chính như đã giải thích ở trên. Chúng được gọi là:


Thường đóng cửa

Thường mở


Thường đóng là tình huống có sự tiếp xúc vật lý giữa các thành phần khác nhau do đó cho phép dòng điện. Nói một cách dễ hiểu, đây là một tình huống mà dòng điện có thể chạy qua đó cung cấp năng lượng cho thiết bị hoặc đồ dùng. Điều này là rõ ràng trong bóng đèn được sử dụng ở trên. Khi nhấn nút công tắc, điện đã được cho phép hoặc cho phép chạy. Điều này sẽ có bóng đèn được cấp nguồn.


Mặt khác, thường mở là một tình huống mà các bộ phận hoặc thành phần điện bị tách rời. Nó xảy ra khi tay bạn được thả ra khỏi công tắc hành động nhanh. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ trở về trạng thái mặc định của nó. Đây cũng có thể được gọi là trạng thái nghỉ ngơi theo các chuyên gia điện tử. Đó là một tình huống mà mộtcông tắc vi môhiện đang cho phép dòng điện vào một thiết bị.


Đây là một ví dụ khác

Ngoài bóng đèn, có rất nhiều thiết bị và thiết bị sử dụng công tắc hành động nhanh. Lý do khá rõ ràng là do mức độ tin cậy cao của chúng. Chúng có thể chịu đựng được thử thách của thời gian vì bản chất rất chắc chắn của chúng.

Ví dụ, trong thiết bị điều hòa không khí, một công tắc hoạt động nhanh đóng vai trò như một máy dò để tìm xem nhiệt độ đã đạt đến mức mong đợi hay chưa. Đây là lý do tại sao các thiết bị như vậy tự động bật và tắt sau khi hoạt động một thời gian. Các điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng đang hoạt động để thực hiện điều này.


Trong máy giặt cũng vậy. Người dùng chỉ cần nhấn nút và thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động. Trong trường hợp này, tiếp điểm thường đóng được kích hoạt để dòng điện chạy vào các thành phần khác nhau.

nhà sản xuất công tắc vi mô23

Phần kết luận

Dựa trên lời giải thích ở trên, rõ ràng là micro switch và snap-action switch là một thứ giống nhau. Sự khác biệt về tên mà chúng có là dựa trên cách chúng được sử dụng hoặc tính năng của chúng. Tuy nhiên, chúng có nghĩa là một và có thể được sử dụng thay thế cho nhau.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô và công tắc hành động nhanh thu nhỏ, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.