info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Sự khác biệt giữa Công tắc chuyển đổi và Công tắc Rocker là gì?

Sự khác biệt giữa Công tắc chuyển đổi và Công tắc Rocker là gì?

Số Duyệt:11     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-31      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự khác biệt giữa Công tắc chuyển đổi và Công tắc Rocker là gì?

Đây là một câu hỏi mà hầu hết được hỏi bởi những người đang cố gắng thực hiện một hoặc hai lần cải tạo nhà của họ. Hoặc có thể là bạn sắp hoàn thiện ngôi nhà của mình, và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang đưa ra lựa chọn tốt nhất giữa công tắc bật tắt và công tắc điều chỉnh.

Vì vậy, nếu bạn thuộc bất kỳ loại nào trong số những người tìm kiếm sự thật này, bạn sắp hài lòng với loại thông tin bạn đang tìm kiếm. Bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu rõ điều gì phân biệt công tắc bật tắt vớicông tắc rocker.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (35)

Giá cả

Bất kể bạn đang sử dụng công tắc điều chỉnh hay công tắc bật tắt, bạn vẫn sẽ phải trả một khoản tiền như nhau cho mức tiêu thụ điện năng của mình. Nó không phải là nếu một cái sử dụng nhiều điện hơn cái kia. Phải nói rằng, số tiền thực tế để mua một công tắc rocker không giống như số tiền để mua một công tắc bật tắt. Công tắc rocker rẻ hơn nhiều so với công tắc bật tắt. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về sự chênh lệch giá cả, thì bạn chắc chắn nên sử dụng thiết bị chuyển mạch rocker, bởi vì sau tất cả, chúng có thể làm điều tương tự.


Xuất hiện

Điều này có vẻ giống như điều chính ngăn cáchcông tắc rockertừ một công tắc chuyển đổi. Ngày nay, mọi người không chỉ lắp đặt bất kỳ công tắc nào trong phòng của họ. Các nhà thiết kế nội thất cân nhắc rất nhiều điều khi làm như vậy. Không có gì ngạc nhiên khi không gian nội thất ngày nay trông giống như chúng không phải của hành tinh này.

Công tắc rocker đã được biết là phù hợp và phù hợp hơn với trang trí nhà hiện đại, trong khi công tắc bật tắt giúp bạn tạo ra nhiều tuyên bố âm thanh hơn cho những ai quan tâm lắng nghe. Vì vậy, bạn quyết định chọn cái nào nên được cân nhắc trên những cơ sở này.


Hoàn thiện cũng là một yếu tố

Để bạn có thể tạo cho ngôi nhà của mình loại chủ đề mà nó mong muốn, bạn sẽ muốn làm việc với các chủ đề cụ thể. Một cái gì đó sẽ đồng bộ với phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Công tắc rocker có xu hướng tồn tại trong một loạt các kết thúc, không giống như công tắc bật tắt chỉ có thể được tìm thấy trong một số kết thúc. Bạn có muốn hoàn thiện bằng niken, đồng thau, crom hoặc nhựa không, bạn chỉ cần có được bất cứ thứ gì bạn muốn với một trong hai loại công tắc này. Nhưng giống như chúng tôi đã nói trước đó, công tắc rocker dường như có nhiều hoàn thiện hơn so với công tắc bật tắt của chúng.

Do đó, bất cứ khi nào bạn lựa chọn công tắc dựa trên phong cách và ngoại hình, công tắc rocker có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan tâm đến ngoại hình và kiểu dáng, bạn có thể thích chuyển đổi công tắc sang công tắc rocker. Họ cũng có một số thiết kế phức tạp.

Và chúng ta đừng quên rằng sở thích của chúng ta cũng sẽ quyết định xem một trong hai loại công tắc này có phù hợp với chúng ta hay không.


Có thể thay thế một công tắc rocker bằng một công tắc bật tắt và ngược lại không?

Việc bạn thấy ai đó đang cố gắng chuyển từ loại công tắc này sang loại công tắc khác là điều rất bình thường. Trong khi sẽ có một số lượng đáng kể người đang tìm cách áp dụng các thiết bị chuyển mạch rocker trong nhà của họ, có những người khác đang mong muốn làm theo cách khác. Vì vậy, điều đó làm cho câu hỏi trên trở thành một câu hỏi có liên quan cao.

Công tắc chuyển đổi xảy ra khá phổ biến và phổ biến hơn khi bạn đi đến hầu hết các địa điểm. Chỉ có điều là nó dường như đã lỗi thời khi bạn so sánh nó với những kiểu thiết kế nội thất mà chúng ta có ngày nay. Việc chuyển từ sử dụng công tắc bật tắt sang sử dụng công tắc điều chỉnh có thể rất đơn giản. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào trước khi có thể thay thế công tắc bật tắt bằng công tắc xoay. Nếu bạn đang làm theo cách khác, nó cũng có thể đạt được và khá đơn giản.


Làm thế nào để biết nếu một công tắc rocker đang bật?

Một số người cảm thấy khó phân biệt khi nàocông tắc rockerđược bật nguồn và khi nó không được bật nguồn. Có hai biểu tượng được sử dụng trong công tắc rocker để biểu thị trạng thái của nó. Nó có thể là 0 hoặc -. Cả hai biểu tượng đại diện cho tắt và bật tương ứng. Nếu bạn đã quen thuộc với những biểu tượng này, bạn sẽ hiểu rằng việc biết trạng thái của công tắc điều khiển dễ dàng như đi dạo trong công viên.


Mức độ bảo trì cần thiết

Công tắc Rocker, giống như công tắc bật tắt, rất giống với một loạt các công tắc khác hiện có trên thị trường. Công tắc sẽ yêu cầu bạn nhấn, chuyển đổi hoặc đẩy chúng để thay đổi trạng thái của chúng, tùy thuộc vào loại công tắc. Các công tắc Rocker được nhấn khi bạn muốn thay đổi trạng thái của nó, trong khi công tắc bật tắt phải được bật để các trạng thái của nó được thay đổi. Không cần khám phá thêm, bạn có thể nhanh chóng biết rằng một công tắc điều chỉnh sẽ tồn tại lâu hơn do cách nó được thiết kế để hoạt động.

Do đó, nếu bạn muốn một thiết bị chuyển mạch sẽ ít yêu cầu bảo trì hơn, thì công tắc điều chỉnh có thể nằm trong thẻ dành cho bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào với một mặt hàng có thể cần bảo trì nhiều hơn, thì công tắc bật tắt có thể hoạt động tốt cho bạn.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (33)

Phần kết luận

Chúng tôi có thể tiếp tục từ bây giờ đến ngày mai, và chúng tôi sẽ không thể tìm thấy bảng so sánh 100% cho công tắc rocker và công tắc bật tắt. Đúng vậy, chúng có những phẩm chất khiến chúng khác biệt với nhau, đôi khi lý do tại sao bạn gắn bó với chúng có thể bắt nguồn từ sở thích. Nút vặn hoặc công tắc bật tắt đã được thiết kế để giúp bạn bật nguồn và tắt chúng. Đó là, cả hai đều có thể khá hiệu quả trong việc giúp bạn quản lý cách bạn bật nguồn cho một số thiết bị tiêu dùng nhất định. Nhưng rất cảm ơn bài viết này, bạn đã được chỉ ra một số điều mà bạn có thể sử dụng làm cân nhắc khi đưa ra lựa chọn giữa cả hai công tắc. Bạn đã được khuyến nghị xem xét chi phí, ngoại hình và một loạt các yếu tố khác trước khi quyết định chọn một chiếc công tắc bật hoặc bật tắt.

Để biết thêm về công tắc bật tắt và công tắc trình điều khiển, bạn có thể ghé thăm unionwellnhà máy chuyển mạch micro trung quốctạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.