info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Sự khác biệt giữa công tắc siêu nhỏ và công tắc áp suất là gì?

Sự khác biệt giữa công tắc siêu nhỏ và công tắc áp suất là gì?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-19      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự khác biệt giữa công tắc siêu nhỏ và công tắc áp suất là gì?

Đã có rất nhiều tranh luận vềcông tắc vi môvà công tắc áp suất. Hầu hết mọi người đều tin rằng cả hai đều giống nhau. Trong cùng một tĩnh mạch, có những người cảm thấy cả hai công tắc đều khác nhau về nhiều mặt. Sự thật là hiểu biết về cả hai công tắc sẽ giúp bạn rất nhiều điều tốt. Ví dụ, những kiến ​​thức như vậy có thể giúp bạn biết nên sử dụng công tắc nào trong một dự án điện.


Sự thật là công tắc vi mô và công tắc áp suất khác nhau về chức năng và tính năng. Trong trường hợp bạn đang cố gắng biết các lĩnh vực mà chúng khác nhau, hãy đảm bảo đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối. Nó sẽ tiết lộ chi tiết rõ ràng về sự khác biệt giữa công tắc áp suất và công tắc vi mô.


Sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, một sự thật sẽ nổi bật. Điều này liên quan đến kiến ​​thức được nâng cao của bạn về việc nên sử dụng công tắc áp suất hay công tắc vi mô trong một dự án nhất định. Nói cách khác, sẽ không còn bất kỳ phỏng đoán nào về việc bao gồm công tắc nào trong số các công tắc này vì bạn đã hiểu cách cả hai được thiết kế để hoạt động. Hãy để chúng tôi đi vào các chi tiết chính bên dưới.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (6)

Công tắc vi mô là gì?

Công tắc vi mô là một thiết bị được sử dụng để kiểm soát dòng điện / điện có thể chạy như thế nào giữa các thành phần khác nhau của thiết bị. Nó được gọi là công tắc hành động nhanh. Điều này là do khi được nhấn, có sự thay đổi vị trí sẽ kích hoạt một số hoạt động hoặc tính năng trong thiết bị / đồ dùng. Sau một thời gian, nó sẽ quay trở lại vị trí của nó. Nó có thể được xem như một công tắc đã được lắp đặt trong các thiết bị và thiết bị để đảm bảo điều chỉnh nguồn điện phù hợp ở các thời điểm khác nhau.


Cũng giống như mọi công nghệ đã ra đời trong thời gian gần đây, điều quan trọng cần lưu ý là các chức năng của công tắc vi mô đã phát triển qua nhiều năm. Ví dụ, nó không chỉ là điều chỉnh dòng điện vì điều này có thể được thực hiện theo cách tự động hoặc thủ công. Cách thủ công xảy ra dưới dạng một nút nhấn. Các chức năng tự động được thực hiện thông qua khả năng cảm nhận và phát hiện các thay đổi trong thiết bị.


Nếu không sử dụng công tắc vi mô, có những thiết bị sẽ không hoạt động như mong đợi. Nói cách khác, chúng sẽ không hoạt động ở mức tối ưu. Tuy nhiên, các công tắc này thực hiện rất nhiều quy định để đảm bảo các thiết bị như vậy hoạt động một cách hiệu quả nhất. Hãy ghi nhớ rằngcông tắc vi môchỉ cho phép dòng điện chạy vào các bộ phận do đó cho phép các phụ kiện được cấp điện vào các khoảng thời gian khác nhau.


Công tắc áp suất là gì?

Một công tắc áp suất khá khác với mộtcông tắc vi mônhư bạn sẽ sớm tìm ra. Các thiết bị chuyển mạch này giống như âm thanh về chức năng của chúng. Nói một cách đơn giản, công tắc áp suất nhằm mục đích phát hiện lượng áp suất trong hệ thống mà sau đó một hành động sẽ được kích hoạt. Công tắc áp suất được lắp đặt trong hầu hết các thiết bị để phát hiện xem đã đạt đến mức áp suất đặt trước hay chưa. Có hai cách để xem xét các công tắc này liên quan đến áp suất mà chúng phát hiện hoặc cảm nhận được. Đây có thể là sự tăng và giảm áp suất trong một thiết bị.


Nói cách khác, họ có thể phát hiện xem áp suất đã tăng hay giảm đến một mức cụ thể trong một thiết bị. Cũng giống như bất kỳ công tắc nào khác, điều quan trọng cần lưu ý là công tắc áp suất có một số chức năng chính. Ví dụ, chúng được lắp đặt trong các thiết bị để đảm bảo không xảy ra sự cố hỏng hóc trong khi làm việc. Họ đạt được kỳ tích như vậy thông qua việc phải điều chỉnh cách thức hoạt động của các thiết bị điện đó.


Ví dụ, chúng sẽ dừng thiết bị hoạt động khi lượng áp suất đã đạt đến điểm cao nhất. Mặt khác, chúng có thể làm cho thiết bị bắt đầu hoạt động sau khi phát hiện thấy áp suất giảm xuống dưới một mức cụ thể. Trên thực tế, hầu hết các thiết bị sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng mà không có công tắc áp suất. Điều này là do chúng có thể phát nổ do áp suất quá lớn.


Ví dụ về các thiết bị sử dụng công tắc vi mô và công tắc áp suất

Có thể thấy rằngcông tắc vi môvà công tắc áp suất khác nhau dựa trên cách chúng đã được giải thích ở trên. Để nâng cao hiểu biết của bạn, một số thiết bị sử dụng cả hai sẽ được giải thích dưới đây.


Thiết bị chuyển mạch vi mô

Máy giặt

Công tắc siêu nhỏ có thể được tìm thấy trong máy giặt. Họ kiểm tra xem mực nước quá cao hay thấp. Ngoài ra, họ có thể kiểm tra xem cửa đang mở hay đóng. Cuối cùng, công tắc vi mô được bao gồm trong các nút nguồn của các thiết bị như vậy. Chúng giúp đảm bảo dòng điện chạy vào các thành phần của các thiết bị này.


Ô tô

Trong trường hợp bạn không biết,công tắc vi môđược bao gồm trong ô tô (ô tô). Một trong những chức năng phổ biến nhất của chúng là đóng vai trò phát hiện xem có cần bật / tắt đèn pha hay không. Quá trình này diễn ra tự động thông qua khả năng cảm biến của chúng.


Ứng dụng công tắc áp suất

Để hiểu đúng, chúng ta sẽ xem xét máy bơm nước sử dụng công tắc áp suất. Tất nhiên, các công tắc này rất quan trọng trong các máy như vậy vì áp lực cần thiết để bơm nước. Cũng như đã nói ở trên, nó giúp phát hiện khi áp lực nước đã đạt đến một mức cụ thể.


Bạn phải nhận thấy một số máy bơm dừng lại sau khi nước được bơm một thời gian. Đây không phải là do một lỗi phát triển. Thay vào đó, nó là kết quả của một công tắc áp suất đảm bảo áp suất không vượt quá điểm cao nhất của nó vì có thể xảy ra sự cố.


Một ví dụ khác mà bạn sẽ tìm thấy công tắc áp suất tại nơi làm việc là máy nước nóng. Khi nước được làm nóng đến một nhiệt độ cụ thể, nó sẽ tự động dừng lại. Điều này được điều khiển bởi một công tắc áp suất.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (4)

Phần kết luận

Đã đọc phần trên, rõ ràng là công tắc áp suất và công tắc vi mô là hai mục khác nhau. Chúng không chỉ hoạt động theo những cách khác nhau mà còn có thể được tìm thấy trong các thiết bị và máy móc khác nhau.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô và công tắc áp suất, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.