info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Sự khác biệt giữa cảm biến chuyển mạch vi mô 12V và các chức năng thủ công là gì?

Sự khác biệt giữa cảm biến chuyển mạch vi mô 12V và các chức năng thủ công là gì?

Số Duyệt:10     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-12-03      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự khác biệt giữa cảm biến chuyển mạch vi mô 12V và các chức năng thủ công là gì?

Công tắc vi môrất hiệu quả khi được sử dụng trong các thiết bị và đồ dùng. Lý do là ngoài việc đảm bảo có sự điều chỉnh thích hợp về dòng điện hoặc điện áp trong các thiết bị như vậy, chúng cũng có thể thực hiện vai trò cảm biến khá ấn tượng. Đó là một trong những lý do chính khiến hầu hết các công ty cảm thấy khó khăn khi không đưa chúng vào các thiết bị của họ trong thời gian gần đây. Không có nghi ngờ gì về thực tế là sự ra đời của công tắc vi mô đã cải thiện cách thức hoạt động của các thiết bị và đồ dùng trong thời gian gần đây.


Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để điều chỉnh thủ công điện áp / dòng điện giữa các thành phần của thiết bị đó hoặc thậm chí giúp phát hiện những thay đổi đang diễn ra trong các thiết bị đó. Bạn có muốn biết phần hay nhất về các công tắc này không? Đó là thực tế là họ luôn đóng vai trò hoàn hảo như vậy trong những năm qua.


Để sử dụng đúng công tắc micro đòi hỏi bạn phải có hiểu biết sâu sắc về hai chức năng này. Nói cách khác, điều rất quan trọng là bạn phải biết cách cảm biến và các chức năng thủ công củacông tắc vi mô. Biết những điều này sẽ giúp bạn sử dụng các thiết bị chuyển mạch như vậy trong bất kỳ dự án nào một cách hiệu quả.


Bạn có nhầm lẫn về các chức năng này của một công tắc vi mô không? Không cần thiết phải làm như vậy vì mục đích chính của bài đăng này sẽ là giải thích thêm về cách cảm biến chuyển mạch vi mô có xu hướng khác với tính năng thủ công của nó. Một kiến ​​thức như thế này chắc chắn sẽ cho phép bạn biết thêm về cách tận dụng tốt nhất các thiết bị chuyển mạch này mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (38)

Tính năng cảm biến công tắc vi mô là gì?

Tính năng cảm biến công tắc micro khá dễ hiểu. Đó là một tính năng trong các công tắc vi mô giúp chúng phát hiện những thay đổi xảy ra trong các thành phần của thiết bị. Nó là một cách để cảm nhận những thay đổi trong thiết bị và sau đó duy trì một tiếp điểm mở hoặc đóng. Bạn đã bao giờ thấy bất kỳ thiết bị nào tự kích hoạt một số hành động nhất định mà không cần ai vận hành chúng chưa? Đó là cách cảm biến hoặc tính năng phát hiện củacông tắc vi môlàm. Nó phát hiện các thay đổi và sau đó quyết định xem nên duy trì điểm tiếp xúc thường đóng hay thường mở.


Một ví dụ điển hình của điều này là trong trường hợp của một máy giặt. Ngoài việc công tắc vi mô được sử dụng làm nút nguồn nhiều lần nhất để điều chỉnh dòng điện giữa các thành phần của thiết bị như vậy, nó có thể phát hiện một số thay đổi nhất định. Ví dụ, nó là công tắc vi mô chịu trách nhiệm kiểm tra xem nước có đạt đến mức chấp nhận được hay không. Nói cách khác, nó kiểm tra mực nước từ đó xác định xem máy có hoạt động như mong đợi hay không. Một ví dụ khác của tính năng cảm biến trong công tắc vi mô là camera an ninh xoay. Không phải tất cả các camera an ninh đều xoay nhưng hầu hết những camera có tính năng như vậy đều phụ thuộc vào công tắc micro để hoạt động hiệu quả.


Bạn sẽ nhận thấy rằng máy ảnh đôi khi xoay 1800 để có một cái nhìn rõ ràng về các môi trường. Việc quay như vậy được thực hiện thông qua tính năng cảm biến của một công tắc vi mô. Với điều này, nó có thể phát hiện khi máy ảnh đã hoàn thành một chu kỳ quay. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ lắc lư qua lại. Thiết bị hẹn giờ là một ví dụ rõ ràng khác về các công tắc vi mô thực hiện chức năng cảm biến. Khi báo thức được đặt vào một thời điểm cụ thể, nó có thể được kích hoạt bởicông tắc vi mô. Khi điều này xảy ra, thiết bị hẹn giờ sẽ phát ra âm thanh cho biết rằng thời gian đã đặt đã đạt đến. Nó được sử dụng trong những hoạt động liên quan đến thời hạn.

Tính năng cảm biến công tắc micro hoạt động một cách rất đơn giản rất dễ hiểu. Ví dụ, một khi cảm biến hoạt động, ở một thời điểm nào đó, chế độ thường đóng hoặc thường mở sẽ được kích hoạt. Tất cả phụ thuộc vào cách công tắc đã được thiết kế để cho phép dòng điện chạy qua hoặc làm gián đoạn quá trình như vậy xảy ra.


Tính năng thủ công

Tính năng thủ công của một công tắc siêu nhỏ cũng không khó hiểu. Trên thực tế, nó là thứ dễ khám phá nhất trong số cả hai. Trong trường hợp bạn mới bắt đầu sử dụng các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, đây là cách dễ dàng nhất để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Về mặt thực tế, một công tắc vi mô có xu hướng tương tự như một công tắc rocker về mặt này. Điều này là do thay vì phát hiện hoặc cảm nhận những thay đổi diễn ra trong một thiết bị, nó sẽ chỉ điều chỉnh dòng điện chạy qua các điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng của nó.


Ví dụ, mộtcông tắc vi môcòn được gọi là công tắc hành động snap. Điều này là do khi nhấn, luôn có sự thay đổi của điểm tiếp xúc. Nó có thể là cung cấp hoặc làm gián đoạn dòng điện. Đó là điều hiển nhiên trong một tình huống mà một công tắc vi mô đang được sử dụng để cấp nguồn cho bóng đèn. Khi bạn nhấn công tắc, bóng đèn như vậy sẽ được bật nguồn. Tương tự khi nhấn lại công tắc, nó sẽ bị tắt. Quá trình tiếp tục diễn ra khi bạn nhấn công tắc như vậy.


Đây được gọi là tính năng thủ công vì công tắc vi mô không hoạt động hoặc hoạt động tự động. Thay vào đó, các điểm tiếp xúc bình thường và thường mở của nó đang được kích hoạt khi ai đó nhấn vào nút chuyển đổi. Như đã giải thích ở phần trên, máy giặt có hai phần khi nói đến chức năng của các công tắc vi mô. Phần đầu tiên là tính năng cảm biến của nó trong khi phần còn lại là tính năng thủ công. Tính năng hoặc khả năng cảm biến của nó chịu trách nhiệm phát hiện các thay đổi khác nhau diễn ra trong thiết bị đó. Tính năng thủ công có thể được tìm thấy khi nhấn nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động.


Bất cứ khi nào bạn nhấn một nút công tắc vi mô, có thể nói rằng bạn chỉ thành công trong việc kích hoạt tính năng thủ công của nó. Điều này sẽ điều chỉnh dòng điện áp qua các thành phần của thiết bị.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (24)

Phần kết luận

Như đã thấy ở trên, rõ ràng là cảm biến và các tính năng thủ công của một công tắc vi mô là rất khác nhau về chức năng. Điều rất quan trọng là bạn phải biết công tắc như vậy có ý nghĩa gì trước khi mua một công tắc cho dự án của mình ngay hôm nay.

Để biết thêm vềCảm biến chuyển mạch vi mô 12V, bạn có thể ghé thămcông tắc micro, nhà sản xuất công tắc bật tắt microUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.