info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Sự kiện chuyển đổi vi mô tốt nhất trong sản xuất linh kiện điện tử bạn nên biết ngày hôm nay

Sự kiện chuyển đổi vi mô tốt nhất trong sản xuất linh kiện điện tử bạn nên biết ngày hôm nay

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Sự kiện chuyển đổi vi mô tốt nhất bạn nên biết ngày hôm nay

Một trong những lý do để tin rằng công nghệ đã tiến bộ trong những năm qua là sự ra đời củacông tắc vi. Hầu hết các nhà sản xuất các sản phẩm điện tử tuyên bố rằng họ thích sử dụng các công tắc này so với các công tắc thông thường do những lợi ích không thể so sánh được mà họ cung cấp. Ví dụ, chúng có độ bền cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Những lợi ích như thế này đã làm cho các công tắc như vậy trở thành lựa chọn phù hợp cho hầu hết những người đang xử lý các loại dự án điện tử khác nhau. Mặc dù mức độ phổ biến ngày càng tăng giữa các công ty và người dùng cuối, nhưng người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người không sử dụng chúng. Lý do chính cho điều này theo các chuyên gia là họ thiếu kiến ​​thức đúng về các công tắc này.


Cho dù bạn có muốn thừa nhận hay không, sự thật vẫn là các công tắc vi mô là tương lai được đưa ra cách chúng được chế tạo để hoạt động và giúp các thiết bị điện tử cũng như các thiết bị hoạt động tối ưu mà không ảnh hưởng. Bạn đang tìm kiếm sự thật về các thiết bị chuyển mạch vi mô? Bạn có biết rằng việc hiểu những gì các công tắc này đã được phát triển để có thể thúc đẩy bạn sử dụng chúng trong thiết bị hoặc thiết bị điện tử của mình không? Không cần bận tâm về nơi để tìm thấy những sự thật như bạn chắc chắn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ giải thích chi tiết về các công tắc vi mô để giúp bạn bắt đầu đưa chúng vào thiết bị của mình ngay hôm nay.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô25

Hiểu về thiết bị chuyển mạch vi mô

Bạn có thể sốc khi biết rằng các công tắc vi mô đã tồn tại từ năm 1932. Sự đổi mới của nó có thể được ghi nhận cho thiên tài Peter McGall, người đã quyết định nghĩ ra một ý tưởng cho phép các thiết bị và thiết bị hoạt động với ít áp lực được áp dụng. Kể từ đó, hàng tỷ thiết bị chuyển mạch này đã được phát hành ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất điện tử và người dùng cuối.


Các công tắc vi mô đã được thiết kế theo cách mà một khi có chuyển động nhỏ của bộ truyền động, như vậy có thể mang lại sự tiếp xúc trong các điểm. Quá trình này thường diễn ra với tốc độ rất cao. Hầu hết các công tắc vi mô thường được thiết kế để thể hiện cái được gọi là \"độ trễ \". Đây là một tình huống trong đó các tiếp điểm không thể đảo ngược do sự đảo ngược nhỏ trong bộ truyền động. Điều này ngụ ý là sự chuyển động theo hướng ngược lại phải có ý nghĩa. Khi quá trình này diễn ra, mạch chuyển đổi gặp phải sự gián đoạn rõ ràng và đáng tin cậy. Thiết bị truyền động được biết là đóng vai trò của một đòn bẩy.


Tại sao nó thực sự được gọi là một chuyển đổi vi mô?

Hầu hết mọi người sử dụng các công tắc này mà không bận tâm để biết tên của nó bắt nguồn như thế nào. Nhà sản xuất đầu tiên của công tắc điện này là một công ty từ Mỹ. Tên của nó được gọi làCông tắc vi. Đây là cách tên bắt đầu trở nên phổ biến. Thời gian trôi qua, nó trở nên chung chung giữa nhiều loại người và công ty trên khắp thế giới. Vào năm 1950, công ty này đã được Honeywell mua lại / tiếp quản. Đây là cách nhãn hiệu Micro Switch đã được đăng ký. Các công ty khác bắt đầu gọi nó là snap-action hoặc chuyển đổi cơ bản sau đó. Một tên khác cho họ là công tắc thu nhỏ.

Các loại công tắc vi

Không có nghi ngờ gì về thực tế là kể từ khi các công tắc vi mô được phát minh, thế giới công nghệ đã phát triển vượt xa trí tưởng tượng của con người. Điều này đã dẫn đến một tình huống trong đó các công tắc khác nhau được tạo ra để cho phép các loại thiết bị khác nhau hoạt động tối ưu. Một số thiết bị chuyển mạch vi mô bạn sẽ tìm thấy trên thị trường là:

Công tắc cơ bản

Công tắc thu nhỏ

Công tắc cực tiểu

Công tắc kín

Công tắc nhiệt độ cao


Công nghệ tiếp tục ngày càng tốt hơn với mỗi năm trôi qua khi mọi người khám phá ra nhiều thiết bị hơn có thể sử dụng. Ví dụ, nó có thể được sử dụng trong cửa, máy bán hàng tự động, máy in, máy photocopy, công tắc áp suất, máy frank. Để hiểu rõ hơn, dưới đây là một số chức năng của chúng trong mỗi thiết bị / thiết bị này.


Cửa ra vào

Cửa trượt đã được thiết kế theo cách mà chúng có thể đóng hoặc mở tự động. Điều này chủ yếu là rõ ràng một khi có một cái gì đó hoặc ai đó cản đường như vậy sẽ không đóng. Chức năng này được thực hiện thông qua sự trợ giúp củacông tắc vi. Thông qua công tắc điện như vậy được thêm vào, có thể phát hiện trạng thái đóng và mở của cửa trượt.


Máy in và máy photocopy

Đây là một khía cạnh khác mà các thiết bị chuyển mạch vi mô đang trở nên rất phổ biến. Máy in và photocopy thường gặp vấn đề kẹt giấy. Điều này có thể dẫn đến lãng phí giấy tờ trong quá trình. Nhiệm vụ của các thiết bị chuyển mạch vi mô là phát hiện các vấn đề như vậy trong các thiết bị điện này.

Công tắc áp suất

Trong trường hợp này, các thiết bị chuyển mạch vi mô thực hiện các ứng dụng quy trình. Nó có thể có một bóng đèn bật / tắt. Ban đầu, việc sử dụng các công tắc này bị giới hạn rất nhiều đối với các công tắc áp suất. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi các công ty đang sử dụng chúng để điều khiển các thiết bị điện tử của họ.


Máy bán hàng tự động

Bạn có biết rằng các công tắc vi mô là một phần quan trọng của máy bán hàng tự động? Họ thực hiện chức năng phát hiện đồng xu rơi. Không có chúng được tích hợp trong các thiết bị này, sẽ trở nên khó khăn và không thể phát hiện xem tiền có bị rơi hay không.


Chúng là các công tắc điện có thể được kích hoạt thông qua lực vật lý nhỏ. Một cơ chế điểm bùng phát là những gì họ thường sử dụng. Đây cũng được gọi là cơ chế quá trung tâm. Không giống như các cơ chế khác, các thiết bị chuyển mạch vi mô đã được chứng minh là khác nhau. Điều này là do việc chuyển đổi có thể diễn ra hoặc xảy ra tại các vị trí lặp lại của bộ truyền động như vậy. Điều này làm cho chúng rất đáng tin cậy khi được sử dụng trong các thiết bị.Công tắc vithường có thiết kế khác nhau. Điều này xác định mức độ bền của họ đến một mức độ lớn.


Chẳng hạn, các công tắc điện được thiết kế để người dùng cuối sử dụng có thể có tới một triệu chu kỳ khá ấn tượng. Những người đã được xây dựng cho mục đích công nghiệp có thể có chu kỳ lên tới 10 triệu. Người ta đã phát hiện ra rằng các công tắc hành động nhanh thường là loại công tắc vi mô phổ biến nhất. Thông qua một đòn bẩy hoạt động, chuyển đổi nhanh xảy ra. Trong trường hợp này, lượng áp lực tác động lên bộ truyền động không phải là nhiều. Các ứng dụng khác mà các công tắc vi mô có thể được tìm thấy ngoài các ứng dụng được đề cập ở trên là động cơ, solenoids, đèn, công tắc áp suất và dòng chảy. Các chuyên gia đã dự đoán rằng khi nhiều năm trôi qua, các công tắc này sẽ được sử dụng trong nhiều thiết bị hơn.


Các loại ứng dụng sử dụng công tắc vi

Công tắc vi mô là thiết bị rất phổ biến. Bạn thường sẽ tìm thấy chúng trong không chỉ các thiết bị tiêu dùng mà cả các thiết bị công nghiệp. Chúng luôn có sẵn trong các hình thức thiết kế khác nhau. Điều này phần lớn phụ thuộc vào mục đích mà chúng sẽ được sử dụng. Những công tắc này đã được xây dựng để có độ nhạy cao. Điều này làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong việc phát hiện áp suất cũng như nhiệt độ. Đối với mục đích công nghiệp, mạch điều khiển là nơi chúng được sử dụng. Chúng được thiết kế theo cách mà bất cứ khi nào có tiếng ồn đặc biệt được tạo ra, điều đó có nghĩa là chúng đã được kích hoạt. Điều này là do họ đã được nhấp vào do đó thay đổi trạng thái nghỉ ngơi của họ.


Công tắc vi hoạt động như thế nào

Như đã đề cập ở trên, mọicông tắc vitrưng bày những gì được gọi là trễ. Đó là sự phụ thuộc của đầu ra của hệ thống vào lịch sử đầu vào hiện tại và quá khứ. Nói cách khác, phản ứng không chỉ phụ thuộc vào trạng thái hiện tại vì lịch sử trong quá khứ của nó cũng sẽ đóng một vai trò trong quá trình đó. Nói chung, nó cũng có thể được định nghĩa là một tình huống tồn tại khi dường như có độ trễ giữa đầu ra và đầu vào.


Trong trường hợp của một công tắc vi mô, thật dễ dàng để kết luận rằng hiện tượng trễ xảy ra khi công tắc được vặn qua lại. Trong trường hợp như vậy, từ tính kết quả đã được tạo sẽ tuân theo tín hiệu được áp dụng. Sẽ có một chút chậm trễ trong quá trình như vậy mặc dù. Sự phụ thuộc thường là kết quả của giá trị của trạng thái nội bộ bị ảnh hưởng bởi lịch sử. Công tắc có khả năng được kích hoạt tại một số điểm sau khi bộ truyền động bị trầm cảm. Trong các thiết bị chuyển mạch vi mô, thường có 3 điểm tiếp xúc. Đó là:

Chung

Thường mở

Thường đóng cửa

Trong một tình huống mà bộ truyền động đã bị trầm cảm, thường có sự tiếp xúc giữa thường mở và phổ biến. Một khi dường như có sự giảm lượng áp suất được gắn trên bộ truyền động của nó, công tắc có thể sẽ đảo ngược về trạng thái ban đầu. Điều này thường được gọi là \"trạng thái không kích hoạt \". Trong trường hợp như vậy, Common có khả năng rơi trở lại NC (Thường đóng). Công tắc vi mô sẽ không thể hoạt động khi Common tiếp xúc với Thông thường đóng (NC). Điều rất quan trọng để biết làm thế nào các công tắc này hoạt động trong các khoảng thời gian khác nhau. Điều này có thể giúp bạn biết liệu một thiết bị điện tử có bị lỗi hay không. Nói cách khác, nó sẽ giúp chỉ ra bất cứ khi nào thiết bị của bạn chuẩn bị sửa chữa.


Khoảng cách tồn tại giữa điểm phát hành và điểm kích hoạt là cái được gọi là độ trễ. Nó cũng có thể được gọi là chuyển động khác biệt. Sự chậm trễ tồn tại trong quá trình như vậy thường là tốt vì nó có thể giúp đảm bảo các vấn đề liên quan đến việc huyên thuyên các công tắc được ngăn chặn rất nhiều. Vấn đề này có khả năng xảy ra khi chúng có xu hướng dao động trong một điểm nhất định. Xin lưu ý rằng có những ứng dụng mà độ trễ quá mức có thể chứng minh nguy hiểm. Đây là điển hình của áp suất cơ học cũng như các công tắc nhiệt độ. Trong tình huống như thế này, độ phân giải của công tắc áp suất sẽ bị hạn chế rất nhiều.


Điều này có nghĩa là khả năng thực hiện phát hiện thay đổi áp suất của nó bị hạn chế ở một mức độ lớn. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến cách nó hoạt động trong thiết bị như vậy. Điều quan trọng là phải hiểu thực tế là các thiết bị chuyển mạch vi mô khác nhau về mức độ trễ mà chúng thường thể hiện. Trong khi một số đã được xây dựng để triển lãm nhiều hơn, những người khác sẽ trưng bày ít hơn. Sự chậm trễ xảy ra do sự tồn tại của họ là những hành động có chủ ý.


Hơn nữa, các thiết bị truyền động có nhiều loại khác nhau. Sẽ rất sai khi tìm kiếm một loại thiết bị truyền động cụ thể trong bất kỳ công tắc vi mô nào bạn dự định mua trên thị trường. Một số trong số chúng là đòn bẩy mô phỏng, đòn bẩy bản lề, đòn bẩy bản lề và pít tông pin.


Điểm mấu chốt là các công tắc vi mô không được vận hành thủ công bởi bất kỳ ai. Thay vào đó, nó được kích hoạt để đóng vai trò của nó một khi công tắc đã được đẩy. Có một số công tắc vi mô thường sử dụng các nút thay vì cần gạt. Khi nhấn nút, thường sẽ có liên hệ giữa \"Common \" và \"Thường mở \" (NO). Bất cứ khi nào bộ truyền động trải qua một chuyển động nhỏ, như vậy có thể mang lại một sự thay đổi rõ ràng. Dựa trên chức năng của chúng, có thể nói rằng các công tắc vi mô thường có nhiều loại khác nhau. Ví dụ, có công tắc giới hạn có thể được tìm thấy trong tủ lạnh.


Mẹo sử dụng chuyển đổi vi mô quan trọng

Sử dụng một công tắc vi ngụ ý bạn sẽ cần lưu ý về kích thước và loại tải. Trong khi một số tải đã được phát hiện có dòng vào cao hơn nhiều, thì một số khác không có dòng xâm nhập cao như vậy. Ví dụ, dòng vào cho rơle là khoảng 5 lần so với danh nghĩa. Động cơ, solenoids và đèn sợi đốt có dòng điện lần lượt là 10 lần, 20 lần và 15 lần. Nếu bạn muốn chuyển đổi tải nhỏ, tránh sử dụngcông tắc viđã được thiết kế cho hiện tại cao. Điều quan trọng nữa là bạn sử dụng các công tắc vi mô được thiết kế bằng các tiếp điểm được mạ vàng.


Trong trường hợp môi trường hoặc xung quanh có vẻ khắc nghiệt, bạn nên sử dụng một bộ chuyển đổi vi mô có xếp hạng IP rất cao. Nó có thể là khoảng IP67. Một điều bạn cần làm là đảm bảo rằng mạch bảo vệ tiếp xúc đã được áp dụng. Ngoài việc kéo dài tuổi thọ của công tắc vi mô như vậy, điều này cũng có thể giúp ngăn ngừa tiếng ồn. Có những trường hợp theo đó cacbua được tạo ra như là kết quả của hồ quang. Sử dụng mạch bảo vệ tiếp xúc có thể giúp tránh sự phát triển tiêu cực như vậy. Nhìn chung, nó sẽ đảm bảo bạn đang sử dụng một công tắc vi mô theo cách an toàn nhất có thể.


Thông qua việc sử dụng mạch bảo vệ tiếp xúc, sẽ có một độ trễ về thời gian mà tải có thể đáp ứng. Một số loại được đề xuất cao có thể là:


Mạch RC

Đây thường là các tùy chọn tốt nhất cho các hệ thống mà nguồn cung cấp năng lượng dường như nằm trong khoảng từ 24v đến 48v. Để có kết quả tốt nhất, tốt nhất là đảm bảo rằng RC Circuit đã được kết nối theo cách song song với tải. Khi tải nằm trong khoảng từ 100 đến 200 volt, nó phải song song với các tiếp điểm như vậy.


Vasitor

Một khách truy cập làm việc theo cách tương tự như mạch RC đã giải thích ở trên. Sự hiện diện của nó có thể đảm bảo rằng các tiếp điểm không gặp bất kỳ điện áp cao nào có khả năng cản trở hiệu suất tổng thể của chúng. Các phương pháp khác cũng có thể chứng minh là rất hiệu quả là diode và zener diode.


Tại sao chọn công tắc vi

Trước sự ra đời của các công tắc vi mô, có thể nói rằng hầu hết các thiết bị không hoạt động với sức mạnh của chúng. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ được các công ty rất ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện hiện nay. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao nên chọn một công tắc vi trên bất kỳ công tắc thông thường nào, phần này sẽ giúp bạn giải quyết. Nó sẽ được liệt kê một số lý do tại sao chúng trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây.


độ tin cậy

Bạn đang tìm kiếm một thành phần hoặc thiết bị đáng tin cậy có thể được thêm vào thiết bị của bạn? Sự ra đời của micro switch như đã giải thích ở trên đang giúp rất nhiều sản phẩm điện hoạt động rất tốt. Đây có thể là các sản phẩm như điều hòa không khí, máy photocopy, máy in, lò vi sóng, cửa trượt và nhiều hơn nữa. Trong mỗi mục này, các công tắc vi mô có vai trò cụ thể của chúng để đảm bảo chúng hoạt động rất tốt. Do mức độ tin cậy cao, các chuyên gia dự đoán rằng chúng dự kiến ​​sẽ được đưa vào nhiều sản phẩm điện hơn trong tương lai gần nhất.


Để một công tắc vi mô bắt đầu hoạt động, bạn chỉ cần nhấn cần gạt của nó. Điều này sẽ mang lại liên hệ giữa Thông thường và Thường đóng. Khi điều này xảy ra, có thể nói rằng công tắc không ở trạng thái nghỉ. Nó sẽ làm cho thiết bị của bạn bắt đầu hoạt động như mong đợi. Điều này có nghĩa là mọi thứ diễn ra tự động vì bạn chỉ cần nhấn cần gạt hoặc nút để nó được kích hoạt.Công tắc vis giúp đảm bảo các thiết bị hoạt động tự động mà không được hỗ trợ dưới bất kỳ hình thức nào.


Độ bền

Công tắc vi mô được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường do cách chúng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho bất kỳ môi trường và sử dụng. Một trong những phần tốt nhất về chúng là các thành phần đã được chế tạo bằng vật liệu rắn để đảm bảo chúng đứng vững trước thử thách của thời gian. Đây là một trong những lý do tại sao một công tắc công nghiệp bình thường có khoảng 10 triệu chu kỳ trong khi các công tắc tiêu dùng có thể có ít nhất 1 triệu chu kỳ. Chúng có thể được sử dụng nhiều lần mà không sợ làm phiền về các vấn đề liên quan đến hao mòn.


Điều cuối cùng mà bạn muốn làm là mua một công tắc thông thường sẽ không kéo dài như mong đợi. Điều này có thể được hiểu là ném tiền kiếm được của bạn đi mà không biết. Không cần phải bận tâm về vấn đề này một lần nữa vì các thiết bị chuyển mạch vi mô có thể giúp đỡ. Chúng sẽ tồn tại miễn là dự kiến ​​để đảm bảo thiết bị / thiết bị điện của bạn hoạt động hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công tắc sẽ đứng trước thử thách của thời gian, điều này đánh dấu vào tất cả các hộp. Chúng đã được thiết kế để được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tất cả bạn phải làm là mua một cái hoàn hảo cho dự án của bạn. Nó sẽ luôn cung cấp giá trị tốt cho tiền.


Dễ dàng cài đặt

Bạn có lo lắng về cách cài đặt một công tắc vi mô và làm cho nó hoạt động như mong đợi trong một thiết bị điện? Bạn có biết rằng như vậy là rất dễ dàng để làm? Đây là một trong những lý do tại sao hầu hết mọi người thích sử dụng các công tắc vi mô trong các dự án của họ so với bất kỳ công tắc thông thường nào. Chúng rất dễ cài đặt. Bạn chỉ cần hiểu làm thế nào các thành phần của chúng hoạt động bao gồm cả cách chúng có thể được nối dây. Ví dụ, các thiết bị chuyển mạch vi mô có ba điểm tiếp xúc. Chúng được gọi là thường đóng, thường mở và phổ biến.


Khi nhấn công tắc, sẽ có liên hệ giữa thường đóng và phổ biến. Thả tay ra khỏi công tắc sẽ khiến cho việc mở thông thường tiếp xúc với phổ biến trở lại. Giai đoạn thứ hai này được gọi là \"trạng thái nghỉ \". Đây là giai đoạn thiết bị đã được tắt. Khi bạn có thể thành thạo tất cả các quy trình này, việc cài đặt một công tắc vi mô trong thiết bị của bạn sẽ hoàn thành một bước đi trong công viên. Ngay cả khi bạn mở một công tắc vi mô, bạn sẽ thấy các điểm liên lạc này đã được kết nối như thế nào. Bạn không cần phải cân nhắc bộ não của mình về cách cài đặt nó vì nó cực dễ. Khi bạn dường như đã đạt được một rào cản, yêu cầu một người bán có kinh nghiệm có thể chứng minh hữu ích.


Họ rất phải chăng

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, việc chọn tùy chọn chuyển đổi vi mô sẽ không phải là ý tưởng tồi. Điều này là do cách họ đã được chứng minh là giá cả phải chăng trong những năm qua. Một chuyển đổi vi trung bình có thể dao động từ $ 2- $ 10. Nó phụ thuộc vào loại dự án bạn dự định sử dụng như vậy mặc dù. Ví dụ, nếu bạn đang nhận được một chuyển đổi vi mô cho một dự án công nghiệp, nó có thể có giá cao hơn. Phạm vi giá được đề cập ở trên chỉ dành cho người tiêu dùng vi chuyển. Nói cách khác, chúng dành cho những thiết bị có trong các thiết bị quy mô nhỏ.


Một khía cạnh khác theo đócông tắc viCó vẻ thuận lợi về ngân sách là chi phí bảo trì thấp. Bạn sẽ không chi tiêu quá nhiều để giữ chúng trong tình trạng hoàn hảo. Chẳng hạn, nếu một công tắc không hoạt động như mong đợi, bạn chỉ cần mở nó và kiểm tra các điểm liên lạc. Họ không bị hư hỏng dễ dàng. Ngay cả khi họ làm, bạn có thể làm sạch các bộ phận đúng cách để loại bỏ mọi bụi bẩn đang ngăn chặn sự tiếp xúc hiệu quả. Hơn nữa, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để kiểm tra xem một công tắc vi có hoạt động hay không. Như đã giải thích ở trên, chỉ cần mở của bạn và quan sát cách 3 điểm tiếp xúc đang hoạt động.


Hiệu suất tối ưu

Như đã giải thích ở trên, các công tắc vi hoặc công tắc hành động nhanh như chúng cũng được gọi, đã được phát triển để đảm bảo các quy trình mà hầu hết các thiết bị điện hoạt động được tự động. Người dùng chỉ cần nhấn công tắc và các điểm sẽ bắt đầu tiếp xúc do đó bật / tắt thiết bị đó. Chức năng chính của thiết bị chuyển mạch vi mô là đảm bảo các thiết bị hoạt động tối ưu. Chẳng hạn, khi được sử dụng trong cửa trượt, chúng có chức năng xác định khi nào những cánh cửa đó sẽ được đóng hoặc mở.


Đối với các thiết bị in, họ có thể giúp xác định xem có bất kỳ vấn đề kẹt giấy nào không. Đây là một vấn đề phổ biến có kinh nghiệm trong các thiết bị như vậy. Đối với máy giặt, họ có thể phát hiện xem cửa của họ đã được đóng đúng hay chưa. Đây là những cách để đảm bảo hiệu suất được cải thiện trong các thiết bị như vậy. Nếu không sử dụng các công tắc vi mô trong chúng, việc phát hiện lỗi sẽ là một thách thức lớn do việc này sẽ được thực hiện thủ công. Chúng cũng có thể được sử dụng để tự động cấp nguồn cho các thiết bị.


Tại sao công tắc vi của bạn không hoạt động

Đôi khi bạn đã cài đặt một công tắc vi mô trong thiết bị / thiết bị điện của mình nhưng dường như không thể nhận được kết quả như mong đợi. Vấn đề này đang được hầu hết mọi người ở nhiều nơi trên thế giới gặp phải. Một số lý do chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của nó sẽ được nêu rõ dưới đây:


Sử dụng sai mô hình

Micro chuyển đổi có nhiều loại. Điều này có nghĩa là bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng model sẽ cho phép thiết bị của bạn hoạt động. Một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn đang làm đúng là kiểm tra mô hình của bất kỳ công tắc vi mô nào sẽ được thay thế. Một khi bạn rất chắc chắn về mô hình như vậy, kiểm tra trực tuyến nếu nó có thể được tìm thấy. Có những trường hợp khi bạn không thể tìm thấy một mô hình cụ thể trực tuyến vì lý do này hay lý do khác.


Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ cần hỏi người bán xem liệu thiết bị đó có thể hoạt động trong thiết bị của bạn hay bất kỳ dự án nào bạn đang cố gắng sử dụng nó cho. Điểm mấu chốt là bạn không nên quyết định muacông tắc vimà không chắc chắn liệu nó có phù hợp với thiết bị của bạn một cách hoàn hảo hay không. Đây chỉ là một cách để lãng phí tiền kiếm được của bạn.


Thiếu kiến ​​thức về hướng dẫn cài đặt

Công tắc vi mô có thể rất dễ cài đặt nhưng có những người sẽ không tìm thấy quy trình như vậy đơn giản. Nói cách khác, nó có thể xuất hiện rất phức tạp đối với một số cá nhân. Trong trường hợp này, đảm bảo bạn đã hiểu làm thế nào các chức năng chuyển đổi như vậy. Dành thời gian nếu cần thiết để nghiên cứu thêm về các thành phần khác nhau của một công tắc vi mô và cách làm cho chúng hoạt động hoàn hảo. Cài đặt công tắc này là một nhiệm vụ rất dễ dàng. Tuy nhiên, giống như mọi thiết bị khác mà bạn không hiểu, điều quan trọng là phải tìm hiểu quy trình được thực hiện như thế nào. Điều này giúp bạn đưa ra giải thích chính xác về việc các công tắc như vậy có hoạt động hoàn hảo hay không.


Đã có rất nhiều trường hợp trong đó mọi người đánh giá tiêu cực trong quá khứ về các thiết bị chuyển mạch vi mô mà họ đã mua trước đó. Cuối cùng đã phát hiện ra rằng hầu hết các khiếu nại này phát sinh do các công tắc như vậy được cài đặt kém. Nếu bạn thực sự muốn một công tắc điện hoạt động tối ưu như mong đợi, điều rất quan trọng là phải làm theo hướng dẫn và hướng dẫn cài đặt của nó. Trong trường hợp bất kỳ khía cạnh nào có vẻ quá kỹ thuật để hiểu, hãy thử hỏi xung quanh. Bạn thậm chí có thể thực hiện nghiên cứu trực tuyến vì có những người phải gặp thử thách như vậy trong quá khứ.


Đặc điểm của công tắc vi

Khi nói đến đặc điểm của một chuyển đổi vi mô, có thể được xem xét từ hai quan điểm. Đây có thể là đặc điểm chung và đặc điểm cụ thể hoặc tùy chỉnh. Theo đặc điểm chung, chúng tôi chỉ đơn giản ngụ ý những gì mọi chuyển đổi vi mô được biết đến hoặc được xác định với. Tuy nhiên, các đặc điểm cụ thể chỉ đơn giản ngụ ý các tính năng tùy chỉnh hoặc duy nhất của mỗi chuyển đổi vi mô mà bạn sẽ gặp trên thị trường. Có kiến ​​thức về các đặc điểm này có thể giúp cải thiện quyết định mua của bạn đến một mức độ lớn.

Các tính năng chung là hành động nhanh, hành trình nhỏ, khoảng cách tiếp xúc nhỏ, độ nhạy cao và hành động nhanh.

nhà sản xuất chuyển mạch vi21

Một số đặc điểm cụ thể sẽ được nêu bật và giải thích ngắn gọn dưới đây:

Thiết bị truyền động

Liên hệ giữa các điểm diễn ra trong một công tắc vi thông qua bộ truyền động. Các loại thiết bị truyền động mà bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị chuyển mạch vi mô thường khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là cơ cấu chấp hành đòn bẩy. Có những lúc lò xo được sử dụng mặc dù. Cần lưu ý rằng bộ truyền động đòn bẩy thường có nhiều loại như trên đòn bẩy thẳng, đòn bẩy lá dài và đòn bẩy bản lề dài. Các loạivi switch bạn đang mua hoặc sử dụng sẽ xác định loại thiết bị truyền động nào đang được sử dụng.


Cấu hình liên hệ

Công tắc vi mô có cấu hình tiếp xúc tương tự như bất kỳ công tắc nào bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Hầu hết trong số họ thường có 3 điểm liên lạc. Chúng được gọi là phổ biến, thường đóng và thường mở. Công tắc sẽ được bật / tắt tùy thuộc vào tiếp điểm được thực hiện tại nhiều thời điểm khác nhau.


Liên hệ đánh giá hiện tại

Điều này chỉ đơn giản ngụ ý những gì mỗi liên hệ đã được thiết kế để thực hiện liên quan đến biện pháp cường độ dòng điện. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch bạn sẽ đi qua đã được thiết kế để được sử dụng ở mức hiện tại thấp hơn. Có một vài thiết kế được sử dụng ở mức hiện tại cao hơn. Liên hệ đánh giá hiện tại thường phụ thuộc vào loại thiết bị mà công tắc như vậy sẽ được sử dụng trong.


Đánh giá IP

Đánh giá bảo vệ Ingress là những gì này là viết tắt của. Nó có xu hướng đo tốc độ thiết bị như vậy đã được bảo vệ khỏi các vấn đề liên quan đến xâm nhập. Đánh giá này thường áp dụng cho tất cả các bộ phận hoặc thậm chí các chất cụ thể. Nếu bạn muốn biết liệu một công tắc vi có thực sự chịu được thời tiết hay không, điều đó có thể được thực hiện thông qua xếp hạng IP của nó.


Ví dụ, bảo vệ xâm nhập chất lỏng của thiết bị thường được chỉ định là hoàn hảo cho các tình huống trong đó có nước phun, phun, bắn tung tóe hoặc nhúng. Thông qua đó, nhà sản xuất sẽ biết liệu thiết bị có thể hoạt động hoàn hảo trong bất kỳ điều kiện nào như vậy hay không.


Chọn đúng công tắc vi

Một điều bạn cần phải luôn luôn hiểu là thực tế cần nhiều khoa học hơn nghệ thuật để chọn một công tắc vi lý tưởng sẽ phù hợp với dự án của bạn một cách hoàn hảo mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Điều này là do luôn có rất nhiều yếu tố để xem xét. Bất cứ điều gì thiếu khi xem xét chúng có thể được hiểu là chụp trong bóng tối. Điều này có nghĩa là thiết bị điện hoặc thiết bị của bạn có nguy cơ lớn không hoạt động đúng.


Dựa trên các sự kiện được liệt kê ở trên về các thiết bị chuyển mạch vi mô bao gồm các lợi ích của chúng, không có nghi ngờ gì về việc bạn đang cân nhắc mua một thiết bị hiện tại. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng thông minh.


Các tính năng nên được xem xét

Hầu hết mọi người thường nói về việc có được các thiết bị chuyển mạch vi mô giá rẻ và thân thiện với ngân sách mà không cần xem xét các tính năng của chúng có tuyệt vời hay không. Các tính năng được tích hợp vào một công tắc vi mô sẽ cho biết liệu điều đó có thể đáng tin cậy trong thời gian dài hay không. Bạn cần một thiết bị với các tính năng hiện đại nhất để đảm bảo các thiết bị điện của bạn hoạt động ở mức tối ưu. Đây là lý do tại sao bạn cần phải xem xét liệucông tắc viđược mua là có một số tính năng được nâng cấp nhất như mong đợi.


Đây có thể là các tính năng như chống rung, chống tiếp xúc và kháng cách điện. Đó là một ý tưởng tốt để luôn kiểm tra xem một công tắc vi có tất cả các tính năng này hay không trước khi rút thẻ tín dụng của bạn. Các khía cạnh khác bạn có thể xem xét là khả năng chống sốc, vật liệu được sử dụng trong xây dựng, ngoại hình và cấu hình của nó. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch bạn sẽ tìm thấy thường thiếu các tính năng này. Đây là lý do tại sao bạn phải xem xét cẩn thận từng người trong số họ để tìm một dự án phù hợp với dự án của bạn.


Thương hiệu là rất quan trọng

Bạn có biết rằng thương hiệu bạn phải chọn để mua khi chuyển đổi vi mô là rất quan trọng? Bạn có biết rằng thiết bị điện hoặc thiết bị của bạn có nguy cơ không hoạt động đúng khi bạn không mua đúng nhãn hiệu? Một số thương hiệu sản xuất thiết bị chuyển mạch vi mô ngày nay không được cấp phép. Điều này có nghĩa là các sản phẩm của họ thậm chí không đáp ứng với các yêu cầu của các cơ quan quản lý cần thiết. Không có nhu cầu bảo trợ các thương hiệu như vậy vì nhu cầu của bạn sẽ khó được đáp ứng. Hầu hết trong số họ thường thỏa hiệp về các sản phẩm của họ, đó là lý do tại sao bạn cần bảo trợ các thương hiệu có uy tín.


Mặc dù một trong những công ty chuyển đổi vi mô tốt nhất mà bạn luôn có thể tin tưởng là Honeywell, nhưng có những thương hiệu đáng tin cậy khác trên thị trường có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đó là tất cả về việc tìm kiếm kỹ lưỡng để tìm đúng công ty để mua các thiết bị chuyển mạch như vậy. Hầu hết các công ty sản xuất thiết bị chuyển mạch hành động nhanh chất lượng thấp này sẽ muốn thu hút bạn với giá thấp. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng đó chỉ là một cái bẫy chết người. Điều này là do bạn sẽ không có được điều tốt nhất.

Tìm đúng công tắc

Như đã giải thích ở trên, tất cả các công tắc không giống nhau. Đây là lý do tại sao họ thường thực hiện các chức năng khác nhau trên các thiết bị / thiết bị cụ thể. Điều rất quan trọng là bạn biết loại công tắc sẽ phù hợp với thiết bị của bạn. Ví dụ, trong khi một số thiết bị chuyển mạch vi mô đã được thiết kế cho mục đích công nghiệp, thì một số thiết bị khác dành cho các thiết bị / sử dụng gia đình nhỏ hơn. Điều rất quan trọng là bạn xác định loại thiết bị. Điều này sẽ cho phép bạn xác định chính xác công tắc cụ thể sẽ phù hợp hoàn hảo cho dự án đó.


Hầu hết thời gian, các công tắc được phân biệt với số mô hình. Tìm ra số cho một trong những bạn đang có kế hoạch để thay thế. Trong một tình huống mà bạn dường như không thể tìm thấy như vậy, bạn nên hỏi người bán. Hầu hết thời gian, người bán có kiến ​​thức rộng lớn về các thiết bị chuyển mạch vi mô có thể hoạt động trong các thiết bị khác nhau. Đây là lý do tại sao bạn phải đặt câu hỏi bất cứ khi nào cần thiết để thực hiện công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều. Đừng bao giờ mua bất kỳ loại chuyển đổi vi mô nào bạn tìm thấy trực tuyến vì như vậy có thể trở thành thảm họa. Thay vào đó, hãy thử tìm hiểu xem nó có thể được sử dụng trên thiết bị điện của bạn hay không. Điều này có thể trông giống như quá nhiều công việc nhưng phần thưởng dài hạn là giá trị tất cả các rắc rối. Khả năng tương thích là khẩu hiệu.


Chiến lược xem xét

Sử dụng chiến lược này để lọc ra các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ không có giá trị thời gian của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Như một vấn đề thực tế, trước khi tìm hiểu xem một micro có giá cả phải chăng hay không, điều rất quan trọng là bạn phải xem xét những gì người mua / người dùng cuối khác nói về chức năng của nó. Điều này đặt bạn vào một bên an toàn hơn nhiều.


Nó không đủ tốt để lấy lời của một nhà sản xuất cho nó. Điều cần làm luôn là kiểm tra những gì người tiêu dùng nói về chất lượng như vậycông tắc vi. Thông qua đánh giá từ người dùng, bạn sẽ biết nên mua cái nào cho dự án của mình.


Tìm kiếm cửa hàng trực tuyến

Đôi khi nó có thể trông giống như công tắc vi mô mà bạn đang tìm kiếm không có sẵn trên internet. Không cần phải hoảng loạn hoặc cảm thấy thất vọng vì có thể tìm thấy các công tắc vi mô như vậy bằng cách sử dụng chiến lược này. Nó sẽ chỉ yêu cầu bạn dành thêm thời gian để xem một số trang web khác.


Một trong những trang web như vậy có thể là nền tảng đấu giá. Những trang web này hiện có để làm cho sản phẩm có sẵn trong các loại khác nhau. Ngay cả khi ngân sách của bạn bị giới hạn cho một công tắc vi mô mới, vẫn có thể mua các công tắc được tân trang lại. Điều này có thể có rủi ro mặc dù đôi khi chúng có thể không ở trong điều kiện tốt nhất. Chiến lược này là tất cả về việc mở rộng tìm kiếm của bạn trên internet để tìm mô hình chuyển đổi vi mô phù hợp.

nhà sản xuất vi chuyển22

Phần kết luận

Nhìn thấy những điều trên, rất rõ ràng rằng có rất nhiều sự thật để hiểu về các thiết bị chuyển mạch vi mô. Để bắt đầu, bạn có thể cố gắng thành thạo những cái được liệt kê ở trên. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn có được những điều tốt nhất từ ​​các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ trong thiết bị / thiết bị của bạn ngay hôm nay. Để mua tốt nhất, đảm bảo làm theo các mẹo được nêu.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.