info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Subminiature Micro Switch sử dụng trong chuột máy tính

Subminiature Micro Switch sử dụng trong chuột máy tính

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Cáccông tắc vitrong chuột là một bộ phận được kích hoạt bằng sậy kim loại bên trong. Sau khi nhấn nút chuột, chấm bạc trên phần trước của sậy kim loại này trong công tắc vi mô được kích hoạt bởi chân tiếp xúc phía dưới, khiến mạch hoạt động. Gửi một dấu hiệu cho máy tính và đặt lại sau. Dưới tất cả các nút trên chuột, phải có công tắc vi hoặc công tắc cảm ứng. Do đó, trên thực tế, micro switch là nút của con chuột này. Phần của nút trên vỏ chuột chỉ đơn giản là để người dùng dễ dàng nhấn vào công tắc vi. Không chỉ cho chuột, mà còn cho các đồ chơi khác.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (39)

Unionwell đang tập trung vào việc sản xuất các công tắc vi chống nước khác nhau, công tắc vi kín, công tắc vi ô tô, công tắc vi bàn phím, công tắc vi cơ bản, v.v. Là một nhà máy chuyên chuyển đổi vi mô, chúng tôi đã tạo ra các kết nối hợp tác lâu dài với các khách hàng ô tô và thiết bị gia dụng nổi tiếng thế giới.


Uninowell Electronics là một nhà cung cấp chuyển đổi hành động chụp nhanh chuyên gia, dành riêng cho việc sản xuất tất cả các thay đổi loạt, đặc biệt là chuyển đổi ô tô. Với chuyên môn OEM gần 10 năm cho thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm để sản xuất thay đổi tự động chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý. Về vấn đề này, các thiết bị chuyển mạch ô tô khác nhau được thiết kế cho ứng dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=4ChvwsQVeek


Là nhà sản xuất chuyển đổi vi mô chuyên nghiệp, chúng tôi muốn trả lời các truy vấn của bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của chúng tôi:https://www.unionwells.comđể có thêm tùy chọn hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ này:info@unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.