info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Switch Micro không thấm nước 12V và cách chúng có thể được tạo ra không thấm nước

Switch Micro không thấm nước 12V và cách chúng có thể được tạo ra không thấm nước

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-06-23      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Switch Micro không thấm nước 12V và cách chúng có thể được tạo ra không thấm nước

Công tắc vi môđã được sử dụng trong nhiều năm, và rất nhiều nhà sản xuất làm cho họ từ các nơi khác nhau trên thế giới. Thuật ngữ này đề cập đến snap hành động hoặc các công tắc hành động yếu tố nhỏ.


Hoạt động của công tắc liên quan đến việc sử dụng một phong trào truyền động nhỏ và một lực nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, một dải thiết bị truyền động cứng được sử dụng để hỗ trợ lò xo, lần lượt, lật một lực trên nút chuyển đổi. Sau khi phát hành, nó lật ngược ở tốc độ cao bằng cách sử dụng độ trễ. Điều này có nghĩa là lực kích hoạt cao hơn nhiều so với lực vô hiệu hóa. Phong trào dải kim loại này tạo ra âm thanh nhấp chuột, mang lại cho cơ chế phản hồi xúc giác.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro35.

Làm cho công tắc micro không thấm nước

Nhiều ứng dụng có thể sử dụng công tắc không thấm nước, đặc biệt là trong môi trường độ ẩm cao và chắc chắn. Chúng cũng được sử dụng ở những khu vực có nhiệt độ cao, chẳng hạn như ứng dụng không gian và quân đội. Thử thách chính để xuất hiện với các công tắc Micro không thấm nước là việc duy trì tính toàn vẹn của con dấu. Nó có thể tiếp xúc với rất nhiều kích hoạt chuyển đổi.


Độ bền chuyển đổi cơ điện phải được cân bằng với các mục tiêu xung đột của loại mạch, hiệu suất nhiệt độ khác nhau, loại bộ truyền động và yêu cầu hiện tại khởi động. Nhiều thông số thiết kế khác nên được đáp ứng để có một cách tiếp cận cân bằng đáp ứng các yêu cầu khác nhau.


Một số công tắc có thể được chứng minh giật gân và chống nước mà không cần thiết phải không thấm nước. Nếu bạn cần mộtSwitch Micro không thấm nước, bạn cần chọn một nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất rất sắc sảo. Nhận biết những gì họ phải cung cấp để đảm bảo rằng những gì bạn đang nhận được là, thực sự, những gì bạn yêu cầu vào cuối ngày. Các công tắc tốt nhất được sản xuất trong một quy trình cho phép chi phí sản xuất thấp, phạm vi nhiệt độ dự kiến ​​và hiệu suất cao.


Lựa chọn làm việc với nhà sản xuất micro chuyển đổi với trải nghiệm tuyệt vời có nghĩa là các công tắc tùy chỉnh có thể đạt được và thiết kế dễ dàng. Chất lượng chuyển đổi có thể được đảm bảo và có thể cung cấp các quy trình rất đặc biệt, loại kết quả mong muốn.


Tại sao chọn Công tắc Micro từ Unionwell

Chọn đúng nhà máy và nhà sản xuất micro chuyển đổi có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho bạn, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Để được an toàn, nó giúp chọn một nhóm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để sản xuất các công tắc vi mô không thấm nước tốt nhất.


Tại Unionwell, chúng tôi có một nhóm các kỹ sư chuyên nghiệp làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn có được giá trị tốt nhất cho tiền và hệ thống không thỏa hiệp. Chúng tôi cung cấp các công tắc chống thấm nước. Nó không chỉ là bị giật gân hoặc chống nước. Các công tắc được niêm phong với một bao vây được làm bằng santoprene hoặc neoprene.

Nhà sản xuất Micro Switch19.

Các quy trình sản xuất của chúng tôi cho phép hiệu suất cơ điện cao cũng như một phạm vi nhiệt độ mở rộng. Điều này dẫn đến việc tạo ra các loại công tắc vi mô chống nước chất lượng cao nhất có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Có một loạt các công tắc vi mô tốt nhất mà người ta có thể chọn để khớp với các quy trình khác nhau được đưa ra.


Unionwell hoạt động tại việc tạo ra chức năng nhấtCông tắc vi môđể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chọn đảm bảo tốt nhất các chức năng tốt nhất.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.