info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tìm hiểu về công tắc vi mô và các loại thiết bị truyền động trong công tắc vi mô

Tìm hiểu về công tắc vi mô và các loại thiết bị truyền động trong công tắc vi mô

Số Duyệt:21     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi mô là gì?

Công tắc vi mô là công tắc điện, và những công tắc này có thể được khởi tạo với rất ít lực hoạt động với cơ chế điểm tới hạn. Đây cũng có thể được gọi là công tắc hành động nhanh mini khá phổ biến.


Có khoảng 19 loại Microswitch được sử dụng trong các cơ chế khác nhau. Một microwitch phản ứng với môi trường xung quanh và cung cấp phản ứng nhanh theo điều này. Khi một microwitch cảm nhận được sự thay đổi trong môi trường xung quanh của nó, piston của chính nó sẽ bị hạ xuống hoặc nhả ra. Họ có thể tạo ra những thay đổi ngay lập tức bằng bất kỳ lực lượng nào. Một lực nhỏ giống như một sự dịch chuyển nhỏ trong môi trường có chức năng như một tác nhân kích thích, kích hoạt bộ truyền động piston bên trong.


Microswitches Có nhiều kích thước khác nhau và Hình dạng như kích thước nhỏ và siêu nhỏ. Nơi của mộtcông tắc vi môkhông phải là một nghi ngờ không thể thay thế. Bắt đầu từ thiết bị gia dụng cho đến các cơ chế quân sự, công tắc vi mô có thể được tìm thấy rộng rãi ở bất cứ đâu.


Nhiều loại khác nhau, bộ truyền động bên trong chúng cũng có thể thay đổi được và do đó có một vài loại riêng biệt.

nhà sản xuất công tắc vi mô18

Các loại bộ truyền động:

Bộ truyền động lá

Bộ truyền động ria mép

Cơ cấu truyền động phao Styrene

Bộ truyền động con lăn

Thiết bị truyền động cánh buồm hoặc mái chèo


Các chương trình của Microswitches


Microswitch được thiết lập theo nhiều cơ chế khác nhau. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các loại đậu để phát hiện giấy dính. Chúng cũng được sử dụng để nâng cấp và các chức năng an ninh trong thang máy.


Công tắc siêu nhỏ là một phần tử thường xuyên Được sử dụng làm thiết bị công nghiệp trong máy ô tô và các thiết bị gia dụng khác như trong hệ thống khóa liên động cửa bằng sóng vi mô.


Cũng được trang bị các nút vi mô. Chúng cũng được sử dụng để phát hiện xem có hay không một van của hệ thống phun nước chữa cháy đang đóng hoặc mở giống như một công tắc giả mạo.

Một số công tắc siêu nhỏ là kỹ thuật đối với Các công tắc siêu nhỏ này đôi khi cũng có thể được trang bị cánh gạt để giúp cảm nhận luồng không khí.


Các yếu tố như luồng không khí, nhiệt độ và áp suất xung quanh có thể kích hoạtcông tắc vi mô.


Microswitch cũng có thể được sử dụng như một cơ chế hẹn giờ. Chúng cũng có thể được sử dụng làm công cụ máy móc chạy bằng điện trong các thiết bị, hệ thống điện và thiết bị. Chúng cũng được sử dụng trong các máy móc và hệ thống lớn như trong hàng không, tên lửa, xe tăng, v.v.


Lợi ích của Microswitches


Microswitches được sử dụng rất phổ biến Do mức độ uy tín của chúng. Các nút này hoạt động liên tục để đáp ứng với môi trường của chúng. Vì các công tắc này đóng vai trò là một cơ chế bảo mật, chúng phải đáng tin cậy.


Các nút này cực kỳ bền. Ngay cả các công tắc giá bị mất có thể hoạt động vô số vòng, và nếu bạn mua mộtcông tắc vi mô, họ có thể vận hành 10 triệu chiếc xe đạp. Cách bố trí của các thiết bị chuyển mạch đó rõ ràng làm cho chúng bền lâu.


Nếu bạn mua thiết bị chuyển mạch vi mô với số lượng lớn, thì bạn có thể nhận được một điều rất tuyệt vời. Cùng với độ tin cậy và độ bền của chúng, đó là một thỏa thuận thực sự hấp dẫn. Mỗi lý do này làm cho công tắc vi mô trở thành một phần tử rất phổ biến trong các máy móc đơn giản và phức tạp.


Các công tắc siêu nhỏ này hoạt động rất nhanh, khiến chúng đủ tin cậy để được sử dụng trong các cơ chế bảo mật. Từ cơ học đơn giản đến phức tạp, công tắc vi mô được sử dụng ở mọi nơi do tính chất bền của chúng.

nhà sản xuất công tắc vi mô32

Bạn có thể tìm thấy từng loại Công tắc vi mô trong nàyCông tắc vi mô Trung Quốcngười sản xuất. Với giá rất thấp và chất lượng tốt, bạn có thể tìm thấy Stop by Sitehttps://www.unionwells.comđể Tìm hiểu thêm và Mua thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ với số lượng lớn hoặc nhỏ với số lượng thực sự hợp lý.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.