info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tính chất mà một sơ đồ dây chuyển đổi siêu nhỏ chống nước tốt nên sở hữu

Tính chất mà một sơ đồ dây chuyển đổi siêu nhỏ chống nước tốt nên sở hữu

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-06-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Các thuộc tính mà một sơ đồ dây chuyển đổi micro tốt nên sở hữu

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng microswitches rất quan trọng đối với nhiều lý do. Trong khi có những sản phẩm tuyệt vời trên thị trường, vẫn còn một số loại không đạt tiêu chuẩn được tránh bằng mọi giá. Tìm một micro swath với các thuộc tính tốt nhất và tốt nhấtNhà máy chuyển đổi Microcó thể tạo ra một sự khác biệt lớn về các thiết bị và thiết bị.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro36.

Một số tính chất quan trọng nhất mà bạn nên biết bao gồm:

Vật liệu chống điện

Hầu hết các công tắc vi chất lượng cao đi kèm với một số dạng kháng cách điện. Các thuộc tính như vậy có thể giúp đối phó tốt hơn trong cài đặt của họ. Đây là điện trở của thiết bị với điện giật. Khi bạn chọn microswitch với điện trở cách điện, bạn bảo vệ các thiết bị khỏi bất kỳ cú sốc điện nào. Điều này có nghĩa là hệ thống được bảo vệ khỏi thiệt hại do bất kỳ chất thải nào, ngay cả khi chúng không có ý muốn. Nếu bạn muốn đo thuộc tính điện trở cách điện của một công tắc vi, bạn nên kiểm tra và kiểm tra nó trong sự cô lập.

Liên hệ kháng chiến.

Microswitch tốt nhất sẽ có thể chống lại các liên hệ khác nhau. Khi một thành phần được bọc và các môi trường mà các tiện ích của bạn sẽ tiếp xúc với sự khan hiếm, điện trở có thể gây bất lợi cho thiết bị thực sự hiệu quả như thế nào. Tài sản yếu có thể ảnh hưởng đến thiết bị chuyên sâu. Để bảo vệ các công cụ, bạn nên chắc chắn rằng mộtChuyển đổi vi môBao gồm các thuộc tính kháng tiếp xúc đầy đủ.

Kháng rung

Một số tiện ích nhạy cảm tương ứng với các microswitch khác nhau có thể có rung động trong suốt cuộc đời làm việc của chúng. Khi bạn đang mua một công tắc vi, điều quan trọng là phải tìm ra khả năng chống rung, vì nó rất quan trọng. Một microswitch sẽ có thể chịu đựng các loại rung động khác nhau mà không thất bại hoặc suy giảm trong cách thức hoạt động. Vì lý do này, nhà sản xuất chuyển đổi micro tốt nhất sẽ xuất hiện với một thiết bị đảm bảo rằng nó có thể xử lý các rung động trong các môi trường khác nhau.

Để xác minh khả năng của microswitch để chịu được các rung động, nhà sản xuất nên nghỉ thành phần. Hoạt động trong các thiết bị dịch chuyển có nghĩa là tần số quá mức. Trong trường hợp này, các tiện ích phải được kiểm tra về mặt mức kháng cự của chúng ở tần số quá mức ngay cả trước khi hệ thống được di chuyển đến mức microswitch. Hệ thống phải được thực hiện khả năng chống rung. Ở đây, khả năng chống rung biểu thị khả năng tăng tốc hoặc biên độ trong phạm vi tần số nhất định, theo đó không có trục trặc hoặc thiệt hại nào có kinh nghiệm. Do đó, một công tắc vi mô có khả năng chống rung khi nó có thể chịu đựng các phạm vi rung khác nhau trong cuộc sống hữu ích của nó mà không bị hư hại.

Kháng sốc

Microswitches cần phải làm việc trong các lĩnh vực mà hành động có thể xảy ra đột ngột; Các phong trào có thể gây ra sự di chuyển của các thành phần ra khỏi vị trí và gây liên lạc dữ dội trong. Vì lý do này, mộtChuyển đổi vi môcần phải mạnh mẽ và kiên cường để xử lý các tác động đó mà không bị hư hại. Điều này có nghĩa là một microswitch tốt nên được tạo ra theo cách mà nó có thể chống lại một số sốc đáng kinh ngạc trong suốt cuộc đời làm việc. Độ bền của các bộ phận và sự chắc chắn của việc xây dựng có thể có tác động lớn đến mức độ tốt của microswitch hoạt động.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro31.

Unionwell hoạt động tại việc cung cấp các công tắc vi mô chống thấm nước tốt nhất có độ bền và mạnh mẽ và chức năng.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.