info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tôi có thể kết nối thiết bị đầu cuối Micro Switch mà không cần hàn không?

Tôi có thể kết nối thiết bị đầu cuối Micro Switch mà không cần hàn không?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-11-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Tôi có thể kết nối thiết bị đầu cuối Micro Switch mà không cần hàn không?

Một trong những thành phần khó hiểu nhất củacông tắc vi môlà thiết bị đầu cuối của nó. Đơn giản như chúng có thể trông hoặc âm thanh, điều rất quan trọng là bạn phải hiểu cách kết nối chúng để làm cho bộ chuyển mạch vi mô của bạn thực hiện đúng chức năng của nó mà không bị nhiễu. Có rất nhiều người sử dụng thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ nhưng vẫn không hiểu đúng cách kết nối thiết bị đầu cuối của họ để hoạt động hiệu quả. Đúng là công tắc siêu nhỏ có thể phát hiện những thay đổi diễn ra trong các thiết bị và đồ dùng.


Thực tế là họ có thể xác định liệu dòng điện có được phép hay bị gián đoạn trong các thiết bị hay không. Để họ thực hiện các chức năng này một cách hiệu quả nhất, việc kết nối chúng đúng cách là rất quan trọng. Thách thức là hầu hết mọi người không biết cách kết nối đúng các thiết bị đầu cuối của họ. Họ bối rối không biết có nên hàn chúng hay không.


Bạn có nằm trong số những người đã được đề cập ở trên về cách tốt nhất để kết nối thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô không? Bạn có biết rằng không nắm được quy trình này có thể gây ra nhiều vấn đề về lâu dài hơn tưởng tượng không? Bài đăng này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô. Nó cũng sẽ tiết lộ cách đáng tin cậy nhất để kết nối chúng để sử dụng hiệu quả.

Nhà cung cấp công tắc Micro 1 (36)

Thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô là gì?

Một thiết bị đầu cuối là điểm trong mộtcông tắc vi mônơi dây thường được kết nối với. Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy các công tắc vi mô có hai thiết bị đầu cuối. Tuy nhiên, có những thiết bị chuyển mạch vi mô đặc biệt có tới 3 thiết bị đầu cuối. Chúng là các điểm mà tại đó các dây dẫn điện của một thiết bị hoặc thiết bị gặp nhau.


Sơ đồ trên là một ví dụ điển hình về thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô. Như bạn có thể thấy, có hai thiết bị đầu cuối. Chúng có các chức năng cụ thể của chúng sau khi được kết nối chính xác như mong đợi. Ví dụ, trong hình trên, Nhà ga 1 được gọi là điểm Thường đóng trong khi Nhà ga 2 được gọi là điểm Thường mở.


Những điểm này xác định cách điện hoặc dòng điện sẽ chạy vào thiết bị hoặc đồ dùng của bạn trong các khoảng thời gian khác nhau. Ví dụ, một khi cảm biến phát hiện một số thay đổi nhất định trong công tắc vi mô, dòng điện áp có thể được cho phép. Điều này có nghĩa là công tắc vi mô sẽ duy trì vị trí tiếp xúc Thường đóng tại điểm đó. Vị trí Thường Mở sẽ chỉ được duy trì khi công tắc vi mô không muốn dòng điện chạy đến các thành phần của thiết bị đó.


Tất cả những điều này diễn ra thông qua cách các thiết bị đầu cuối đã được kết nối. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy từ hình trên rằng có một điểm mà dây và kim loại có thể đi qua trong mỗi thiết bị đầu cuối. Nếu bạn chuẩn bị cấp nguồn cho bóng đèn của mình với sự hỗ trợ củacông tắc vi mô, đó là nơi mà các dây sẽ phải đi qua.


Có thể kết nối các thiết bị đầu cuối của công tắc vi mô mà không cần hàn không?

Khi có thể biết thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô là gì, đã đến lúc bạn học được liệu có thể kết nối mà không cần hàn hay không. Câu trả lời cho câu hỏi trên là có, rất có thể các đầu cuối của bộ chuyển mạch vi mô được kết nối mà không cần bất kỳ hình thức hàn nào. Trên thực tế, đây là lựa chọn được đề xuất nhiều nhất khi sản phẩm điện của bạn không được thiết kế tốt. Nói cách khác, kết nối thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô mà không cần hàn là lựa chọn tốt nhất khi dự án của bạn không phải là một dự án nghiêm túc.


Một trong những lợi ích của phương pháp kết nối này là bạn sẽ không cần phải tìm kiếm một mỏ hàn và tất cả các thành phần của nó phức tạp. Điều này là do tất cả những thứ này sẽ không bắt buộc phải có dây hoặc kim loại kết nối với các thiết bị đầu cuối của công tắc vi mô. Thay vào đó, bạn chỉ cần quấn dây xung quanh các lỗ của mỗi thiết bị đầu cuối. Phương thức kết nối này rất phổ biến do nó có thể nhanh chóng như thế nào.


Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần quấn dây xung quanh các lỗ như trong hình trên. Không có khoa học tên lửa để làm cho quá trình này thành công. Tất cả những gì bạn cần là biết dây nào nên được kết nối với thiết bị đầu cuối Thường đóng hoặc Mở. Khi điều này được hiểu đúng, bạn có thể dễ dàng kết nối dây với thiết bị đầu cuối của công tắc vi mô mà không cần hàn.


Đây là vấn đề với kết nối như vậy

Đúng là kếtcông tắc vi môthiết bị đầu cuối không cần hàn rất nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng cách làm như vậy có một số thiếu sót khiến hầu hết mọi người ít phổ biến hơn trong những năm qua. Một số vấn đề hoặc thách thức này sẽ được làm nổi bật bên dưới:


Sự cố ngắt kết nối

Bạn có biết rằng kết nối như vậy có thể gây ra kết nối một phần không? Nó có thể làm cho thiết bị của bạn được bật / tắt một cách ngẫu nhiên. Sự cố thuộc loại này có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận trong thiết bị điện của bạn. Điều này là do sẽ có một dòng điện ngẫu nhiên giữa các thành phần như vậy.


Bản chất của một công tắc vi mô là giúp kiểm soát cách một thiết bị hoạt động hoặc hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Nó sẽ giúp điều chỉnh tốc độ dòng điện có xu hướng chạy giữa các thành phần của thiết bị. Vấn đề là khi các dây không chắc chắn trên các lỗ của các thiết bị đầu cuối, sẽ có khả năng ngắt kết nối và kết nối ngẫu nhiên. Lý do là sẽ không có tiếp xúc cơ thể thích hợp.


Đây là giải pháp

Cách tốt nhất để kết nối các thiết bị đầu cuối của mộtcông tắc vi môlà hàn. Mặc dù điều này có thể mất thời gian so với việc sử dụng dây để quấn các lỗ, nó được đảm bảo để đảm bảo tránh mọi vấn đề liên quan đến tiếp xúc một phần. Đây là lý do tại sao bạn cần phải hàn dây đúng cách. Với quy trình này, bạn luôn được đảm bảo rằng công tắc vi mô của bạn sẽ không bị trục trặc.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (12)

Phần kết luận

Dựa trên các sự kiện trên, rõ ràng là có rất nhiều ưu và nhược điểm liên quan khi nói đến việc kết nối các thiết bị đầu cuối chuyển mạch vi mô mà không cần hàn. Điều rất quan trọng là phải xem xét các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định có tiếp tục với phương thức kết nối như vậy hay không. Trên tất cả, nó là tốt hơn nhiều để sử dụng sắt hàn.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thămcông ty chuyển mạch micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.