info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tại sao Bộ chuyển mạch Micro DC 12 Volt để bán không thành công?

Tại sao Bộ chuyển mạch Micro DC 12 Volt để bán không thành công?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2021-01-15      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Tại sao Bộ chuyển mạch Micro DC 12 Volt để bán không thành công?

Có rất nhiều lý do tại saocông tắc vi môcó thể bị lỗi sau khi sử dụng một thời gian. Điều quan trọng cần biết là trong khi một số yếu tố này có thể được kiểm soát và ngăn chặn, những yếu tố khác không thể. Nói cách khác, chúng có ý nghĩa xảy ra. Đúng là thiết bị chuyển mạch vi mô là tốt nhất trong số các thiết bị chuyển mạch khác trên thị trường. Điều này là do các tính năng và chức năng của chúng mà hầu hết các thiết bị chuyển mạch khó có thể sao chép. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không dễ bị thất bại. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đó là lý do tại sao bạn phải chuẩn bị cho nó.


Bạn đang tự hỏi tại sao công tắc vi mô của bạn bị lỗi? Bạn có biết có rất nhiều lý do có thể chịu trách nhiệm cho việc này? Người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết người dùng thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ không biết điều gì có thể khiến chúng ngừng hoạt động như mong đợi trong các thiết bị. Bài đăng này sẽ giúp bạn biết thêm về các thiết bị chuyển mạch vi mô, bao gồm lý do tại sao chúng không hoạt động như mong đợi.


Mục đích chính của thông tin chi tiết dưới đây là giúp bạn hiểu thêm về các thiết bị chuyển mạch vi mô, bao gồm cả cách chúng có thể hoạt động hiệu quả. Nó cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng của chúng mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Ví dụ, bạn sẽ biết rằng cũng giống như bất kỳ công tắc nào khác ngoài đó, chúng yêu cầu được theo dõi thường xuyên.

Nhà cung cấp công tắc Micro 1 (29)

Lỗi công tắc vi mô là gì?

Công tắc vi môthất bại không chỉ là một thuật ngữ tồn tại trên lý thuyết. Thay vào đó, nó rất thực tế và thực tế về nhiều mặt. Đó là một tình huống mà công tắc vi mô bắt đầu hoạt động sai hoặc từ chối đóng vai trò của nó trong việc cho phép các thiết bị hoạt động như mong đợi. Bạn đã bao giờ nhận thấy một tình huống mà mực nước không được phát hiện trong máy giặt của bạn một lần nữa? Bạn có biết như vậy có thể là do lỗi công tắc vi mô tại nơi làm việc?


Có rất nhiều chức năng mà các công tắc này thực hiện trong các thiết bị và đồ dùng. Chúng cũng có thể giúp đảm bảo dòng điện được điều chỉnh theo cách hiệu quả nhất. Điều này được thực hiện thông qua việc kích hoạt và làm gián đoạn dòng điện với sự hỗ trợ của tiếp điểm thường đóng và thường mở. Trong trường hợp này, công tắc micro có thể đóng vai trò của nút nguồn. Thông qua đó có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ được bật / tắt.


Khi công tắc vi mô điều khiển nút nguồn đó bị hỏng, thiết bị hoặc thiết bị đó sẽ khó bật / tắt sau khi nhấn nút. Nói cách khác, sẽ không có bất kỳ phản hồi nào bất cứ khi nào nút chuyển đổi được nhấn.


Một ví dụ khác củacông tắc vi môthất bại là trong trường hợp cửa trượt. Thông thường, những cánh cửa này được xây dựng theo cách mà chúng có thể dễ dàng phát hiện khi có người đến hoặc đi. Điều này làm cho chúng tự động đóng và mở chỉ với một vài nút bấm. Khi chúng bắt đầu bị lỗi, rất khó để trải nghiệm các tính năng như vậy.


Các công tắc siêu nhỏ được lắp trên xe cơ giới để bật / tắt đèn pha tự động cũng có thể bị lỗi. Một khi điều này xảy ra, họ sẽ không thể phát hiện được khi nào đèn nên bật hoặc tắt.


Những nguyên nhân gây ra hỏng hóc công tắc micro là gì?

Có những lý do tại sao một công tắc vi mô sẽ bị lỗi sau khi được sử dụng một thời gian. Chi tiết dưới đây sẽ phân tích một số nguyên nhân như vậy.


Kết nối kém

Có nhiều cách khác nhau để kết nối một công tắc vi mô. Trong khi một số tuyệt vời và hiệu quả, những người khác có thể không hoạt động tốt. Hầu hết thời gian, mọi người cố gắng kết nối các thiết bị chuyển mạch này mà không bao giờ xem xét tùy chọn hàn chúng. Họ quấn dây xung quanh các thiết bị đầu cuối để thiết bị của họ hoạt động. Điều này có thể được chứng minh là có hiệu quả trên cơ sở tạm thời.


Nói cách khác, sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khicông tắc vi môsẽ bắt đầu tiếp xúc một phần. Lý do rất đơn giản để hiểu - các dây được kết nối với các thiết bị đầu cuối của nó không đủ chắc chắn. Điều này làm cho chúng kết nối và ngắt kết nối theo ý muốn.


Vấn đề tiếp xúc một phần là rất nghiêm trọng và có thể làm hỏng thiết bị của bạn nếu nó không được giải quyết phù hợp. Nó có thể gây ra nhiều vấn đề cho các thành phần trong thiết bị đó. Đây là lý do tại sao hàn luôn được khuyến khích. Nó đảm bảo rằng các dây chắc chắn trên các thiết bị đầu cuối của công tắc vi mô. Điều này đảm bảo dòng điện chạy tốt hơn.


Khấu hao

Đây là quy luật tự nhiên và không nên làm phiền bạn quá nhiều. Đúng là bạn có thể làm gì đó về vấn đề kết nối một phần được đề cập ở trên. Tuy nhiên, việc không dùng nữa là một vấn đề tự nhiên mà mọi bộ chuyển mạch vi mô đều sẽ gặp phải theo thời gian. Khi điều này bắt đầu xảy ra, công tắc của bạn sẽ bắt đầu hiển thị nhiều loại lỗi khác nhau. Ví dụ, nó có thể ngừng thực hiện các vai trò giám sát của mình.


Khi một công tắc vi mô bắt đầu có dấu hiệu hao mòn, có nhiều khả năng các bộ phận của nó bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn sẽ không cần phải bắt đầu suy nghĩ về cách sửa chữa như vậy. Đang cố gắng sửa chữa mộtchuyển mạch vi môh mà điều đó đang thất bại do mất giá có thể trở lại ám ảnh bạn nhiều hơn. Giải pháp tốt nhất là thay thế nó. Điều này sẽ làm cho công tắc đó thực hiện vai trò của nó trong thiết bị của bạn một cách hiệu quả.


Chất lượng thấp

Có rất nhiều thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ trên internet ngày nay. Vấn đề là không thể mua dễ dàng từ người bán. Thay vào đó, vấn đề là tìm đúng công tắc phù hợp với thiết bị của bạn. Nói cách khác, về cơ bản, tất cả đều là về việc có được một công tắc chất lượng cao có thể chịu đựng được thời gian.


Khi công tắc vi mô của bạn có chất lượng thấp, nó sẽ ngừng hoạt động vào một thời điểm nào đó. Điều này có thể rất đáng thất vọng. Đôi khi, chúng thậm chí có thể bị rỉ sét trong các thiết bị đầu cuối của chúng, dẫn đến việc dây dẫn thiếu tiếp xúc thích hợp.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (10)

Phần kết luận

Có thể thấy ở trên, có thể thấy rằng công tắc vi mô có thể dễ dàng theo nhiều cách khác nhau. Bạn nên kiểm tra liên tục để biết khi nào nó bắt đầu thất bại. Để biết thêm vềCông tắc vi mô DC 12 volt, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.