info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tại sao bạn nên sử dụng công tắc Micro? - Tính năng và ứng dụng của công tắc hành động chống thấm nước Micro Switch

Tại sao bạn nên sử dụng công tắc Micro? - Tính năng và ứng dụng của công tắc hành động chống thấm nước Micro Switch

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

1. Công tắc siêu nhỏ là gì?


Công tắc Snap-action thu nhỏ (hoặccông tắc vi môvì chúng thường được gọi) là công tắc điện đơn giản nhưng sáng tạo được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị điện từ dân dụng đến công nghiệp. Đặc điểm thú vị của chúng là chúng đòi hỏi hầu như không sử dụng bất kỳ lực vật lý nào để chuyển đổi. Điều này xảy ra bởi vì họ sử dụng \"nghiêng qua \" hoặc \"cơ chế over-center \", trong đó công tắc sẽ tự động chuyển sang vị trí thích hợp dựa trên mặt nào của đường trung tâm mà nó bị cắt ngang.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (34)

2. Đặc điểm của công tắc siêu nhỏ


Công tắc Microcó nhiều phẩm chất khiến chúng trở nên vô cùng hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau yêu cầu tự động hóa. Về cơ bản, ứng dụng của chúng là được sử dụng trong một mạch điều khiển. Những gì nó làm, là dựa trên thông tin nhận được và cảm nhận từ công tắc thông qua mạch quản lý, nó tìm thấy những thay đổi trong môi trường xung quanh nó, hoạt động như những kích thích cho hoạt động của chính nó.


Nó sử dụng hai lò xo xoắn cùng với một bộ truyền động vì cơ chế của nó. Sự sắp xếp này của 2 lò xo cùng với một bộ truyền động dẫn đến đặc điểm xác định của nó là một cú nhấp xúc giác và cảm giác sắc nét khi được thay đổi.


Sự sắp xếp này của các lò xo cũng cho phép một chuyển động nhỏ trong bộ truyền động để tạo ra một chuyển động lớn trong các tiếp điểm điện thông qua việc sử dụng lò xo để tăng tốc hơn nữa chuyển động đã được tạo ra bởi bộ truyền động.


3. Tuy nhiên, tại sao bạn nên sử dụng micro switch?


Công tắc Microcó lẽ là thứ duy nhất theo sau bộ não con người có thể học hỏi, thích nghi và cũng có thể sử dụng trong mọi tình huống, ở đây là máy móc và hệ thống mạch.


Về cơ bản, chúng rất hữu ích trong hai tình huống - thứ nhất, khi lực lượng lao động chỉ có sẵn hoặc phù hợp, nhưng cần phải thực hiện một hành động cụ thể.


Thứ hai, và có lẽ, trên hết, chúng phục vụ cho mục đích của mình khi cần độ tin cậy lâu dài. Bởi vì sự sắp xếp của chúng dẫn đến sự độc lập của lực cuối cùng trên các tiếp điểm chuyển mạch khỏi lực vận hành, lực tiếp xúc này, sẽ luôn đủ thay vì quá nhiều, sẽ phát huy tuổi thọ.


4. Ứng dụng và cách sử dụng


Công tắc Microđược sử dụng trong nhiều thiết bị điện khác nhau, từ nhỏ như bếp ga đến lớn như mui xe ô tô. Các phiên bản cơ bản được sử dụng trong máy làm đá, lò nướng, máy đun nước nóng bằng điện, v.v. trong khi có các phiên bản kín nước được sử dụng trong máy cắt cỏ và máy pha cà phê.


Ngoài ra, còn có các phiên bản ô tô của công tắc vi mô. Các công tắc vi mô ô tô này được sử dụng nhiều trong các mạch điều khiển thông minh trên ô tô.


Các mô hình lực lượng thấp được sử dụng trong các máy bán hàng tự động có thể cảm nhận đầu vào của một đồng xu trong máy. Trong những trường hợp như thế này, đặc biệt là lối sống lâu dài và độ tin cậy của các nút có ích, vì hàng nghìn đồng xu đã được đẩy vào máy bán hàng tự động trong suốt vòng đời hoạt động của nó.


Bây giờ, chúng ta đã biết về sự tham gia to lớn của các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ trong việc tạo ra cuộc sống đơn giản hơn cho chúng ta và biến thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời mà nó có, bạn chắc chắn đang tìm kiếm một số thiết bị chuyển mạch vi mô đó cho doanh nghiệp của mình.


Để biết thêm thông tin vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thăm các công đoàn tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ6

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.