info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tại sao các liên hệ của một lò xo chuyển đổi được tải?

Tại sao các liên hệ của một lò xo chuyển đổi được tải?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-31      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nó đã được phát hiện ra rằng hầu hết mọi người không hiểu nhiều vềcông tắc vi. Hàm ý của điều này là họ đã làm suy yếu tầm quan trọng và công dụng của nó trong nhiều năm qua. Sự thật là micro switch đã vượt xa những gì nó được sử dụng ban đầu. Điều này là do các nhà sản xuất thiết bị và thiết bị điện tử đang sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Vấn đề là mặc dù nó ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây, hầu hết mọi người vẫn đang cố gắng để hiểu một số khía cạnh nhất định về chức năng và tính năng của nó.


Để làm cho chuyển đổi vi mô của bạn hoạt động với các thiết bị và thiết bị như mong đợi, có một số sự thật cần được giải quyết. Một trong những lĩnh vực cần được hiểu là tại sao các tiếp điểm của các công tắc vi mô được tải lò xo. Đơn giản như chủ đề này nghe, có thể bạn quan tâm rằng hầu hết người dùng chuyển đổi vi mô không thực sự hiểu nó. Trong trường hợp bạn là một trong những người như vậy, không cần phải bận tâm vì bài đăng này sẽ giúp bạn ra ngoài hôm nay theo cách tốt nhất có thể. Nó sẽ nhằm mục đích giải thích tại sao các tiếp điểm của một công tắc vi mô được tải lò xo.

nhà sản xuất chuyển mạch vi13

Các điểm liên lạc là gì?

Trước khi đi vào thảo luận tại sao các công tắc vi mô được thiết kế để tải lò xo, điều quan trọng là phải hiểu các điểm tiếp xúc của chúng là gì. Chúng chỉ đơn giản là những điểm đã được thiết kế để tạo ra mộtcông tắc vibắt đầu làm việc một khi họ tiếp xúc vật lý. Đúng như tên gọi, cần có một liên hệ giữa điểm này và điểm khác trước khi một công tắc vi mô có thể hoạt động tự động như thiết kế.


Có hai loại thiết bị chuyển mạch vi mô chính mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Đây là các công tắc thu nhỏ và công tắc cực tiểu. Điều quan trọng là phải hiểu rằng hai công tắc này có các điểm tiếp xúc tương tự nhau thường có 3 loại. Những điều này sẽ được liệt kê và giải thích dưới đây.


Chung

Thường mở

Thường đóng cửa


Trên đây là 3 điểm tiếp xúc trong một công tắc vi mô. Điểm chung thường được chỉ định là \"CO hoặc C \" trên thân công tắc vi mô của bạn. Việc mở thông thường được chỉ định là \"NO \" trong khi việc đóng thông thường được chỉ định là \"NC \".


Có hai trạng thái mà mọi chuyển đổi vi mô thường ở mọi thời điểm. Đây có thể là trạng thái làm việc hoặc trạng thái nghỉ ngơi. Trạng thái làm việc có nghĩa là công tắc vi mô của bạn đang hoạt động hoặc cấp nguồn cho thiết bị / thiết bị. Trạng thái nghỉ có nghĩa là nó không hoạt động. Nói cách khác, nó không cung cấp năng lượng cho một thiết bị. Để các công tắc vi mô như vậy ở trạng thái làm việc hoặc trạng thái nghỉ, làm thế nào các điểm được đề cập ở trên tiếp xúc với nhau là rất quan trọng.


Chẳng hạn, mộtcông tắc visẽ ở trạng thái nghỉ khi Common (C) và Thường đóng (NC) đang tiếp xúc vật lý. Trong trường hợp này, nó không hoạt động thiết bị của bạn. Mặt khác, công tắc vi mô như vậy sẽ hoạt động khi Common (C) và Thông thường mở (NO) đang tiếp xúc vật lý.


Làm thế nào điều này thực sự xảy ra?

Để một công tắc vi mô tự động chuyển trạng thái nghỉ sang trạng thái hoạt động, nó có một công tắc làm cho điều đó trở nên khả thi. Khi bạn nhấn công tắc, Common đang thực hiện liên lạc vật lý theo mặc định với Thông thường đóng (NC) để đảm bảo nó ở trạng thái nghỉ, sẽ bắt đầu liên hệ với Thường mở. Đó là một quá trình rất nhanh được thực hiện bởi công tắc. Điều quan trọng cần biết là quá trình này cũng được tạo điều kiện bởi sự trợ giúp của một lò xo bên trong công tắc vi mô. Đó là mùa xuân chịu trách nhiệm cho công tắc vi để chuyển trạng thái nghỉ của nó sang trạng thái làm việc.


Tại sao các tiếp điểm của một công tắc vi mô được tải mùa xuân

Đã hiểu các liên hệ của mộtcông tắc vibao gồm cả cách chúng được thiết kế để hoạt động, không có nghi ngờ rằng bây giờ bạn có thể dễ dàng biết lý do tại sao chúng được tải mùa xuân. Một số trong những lý do này sẽ được giải thích dưới đây.


Kết nối nhanh

Liên hệ tải mùa xuân là các tùy chọn ưa thích nhất cho các công ty trong thời gian gần đây. Điều này là do cách họ có thể đảm bảo kết nối nhanh mà không cần thêm bất kỳ công việc nào từ phía bạn. Bạn chỉ cần nhấn công tắc và lò xo của nó sẽ xử lý tất cả công việc để thiết bị đó được bật.


Nói cách khác, đó là mùa xuân quyết định cách thức hoạt động của các tiếp điểm chuyển đổi vi mô. Khi bạn thả tay ra khỏi công tắc của nó, lò xo sẽ ​​trở về trạng thái bình thường hoặc mặc định do đó tắt thiết bị đó. Trong suốt mùa xuân, sẽ không có nhu cầu hàn nối.


Dễ sử dụng

Một lý do khác là sự dễ dàng mà các công tắc như vậy có thể được đưa vào sử dụng.Công tắc viđã được thiết kế để được sử dụng bởi những người ở các độ tuổi khác nhau. Nó không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt nào được sử dụng như mong đợi. Điều này đã được thực hiện bởi sự giúp đỡ của mùa xuân của nó. Như đã giải thích ở trên, nó thường đi kèm với công tắc một khi được nhấn, làm cho lò xo hoạt động. Các kỹ sư và công ty sản xuất hiểu làm thế nào các lò xo như vậy có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều về cách thức hoạt động của các công tắc điện. Mọi người đánh giá cao khi một công tắc điện không phức tạp và đó là những gì lò xo đóng góp cho các công tắc vi mô.


Xem cách mùa xuân hoạt động

Để tìm hiểu làm thế nào mùa xuân trong bạncông tắc viChức năng, bạn nên mở công tắc điện như vậy. Bây giờ hãy quan sát cách các tiếp điểm thay đổi vị trí rất nhanh sau khi nhấn công tắc. Bạn sẽ nhận thấy rằng mùa xuân đóng góp vô cùng cho tốc độ như vậy. Đây là lý do chính tại sao các công tắc vi được tải mùa xuân. Để đảm bảo phổ biến, thường mở và thường đóng đang thực hiện các liên lạc nhanh do đó giúp cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn như mong đợi.

nhà sản xuất chuyển mạch vi12

Phần kết luận

Dựa trên các sự kiện được giải thích ở trên, rõ ràng là lò xo đã được đưa vào các công tắc vi mô để đảm bảo chúng hoạt động như mong đợi. Đừng thất bại trong việc tận dụng những gì các thiết bị chuyển mạch này đã cung cấp ngày hôm nay.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.