info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tại sao công tắc Micro của tôi không hoạt động?

Tại sao công tắc Micro của tôi không hoạt động?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-24      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Tại sao công tắc Micro của tôi không hoạt động?

Đúng là hầu hết các thiết bị, đồ dùng đều không thể thiếu sự hiện diện của các công tắc siêu nhỏ trong đó. Lý do cho điều này là khá đơn giản để hiểu. Điều này là do thực tế là các công tắc này có lẽ là một trong những công tắc linh hoạt nhất về mặt chức năng so với các hình thức chuyển mạch khác mà bạn phải đi qua. Bạn sẽ tìm thấy nó trong vô số thiết bị và đồ dùng. Chúng không chỉ được sử dụng để bật và tắt các hệ thống như vậy. Ngoài ra, họ có khả năng cảm nhận hoặc phát hiện những thay đổi có thể diễn ra trong thiết bị.


Dựa trên tất cả những lợi ích này, có thể cócông tắc vi môđiều đó không hoạt động như mong đợi. Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người thường thất vọng. Họ tiếp tục phỏng đoán về những gì có thể đã xảy ra với các công tắc vi mô của họ. Sự thật là điều này không phức tạp như bạn vẫn nghĩ.


Bạn có một công tắc vi mô không hoạt động? Bạn có biết rằng hiện tại có rất nhiều lý do dẫn đến sự cố như vậy không? Bài đăng này sẽ giải thích một số lỗi mà bạn cần chú ý trong bộ chuyển mạch vi mô của mình.

nhà sản xuất công tắc vi mô27

Hệ số khấu hao

Công tắc vi mô có lẽ là một trong những công tắc bền nhất trong số các thiết bị chuyển mạch khác. Sau khi được cài đặt, chúng có tiềm năng hoặc khả năng tồn tại trong nhiều năm mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giống như bất kỳ công tắc nào khác được lắp đặt trong thiết bị, nó cũng có thể dễ bị tác động bởi yếu tố hao mòn. Một khi điều này xảy ra, có mọi khả năng là nó sẽ không hoạt động trở lại như mong đợi. Đôi khi, bạn có thể gặp một số bất thường và không nhất quán trong cách nó hoạt động.


Có những công tắc vi mô có khoảng 5 triệu chu kỳ. Theo chu kỳ, chúng tôi chỉ đơn giản có nghĩa là số lầncông tắc vi môdự kiến ​​sẽ chụp lại và quay lại. Nói cách khác, nó có thể được coi là những lần công tắc như vậy có thể thay đổi vị trí tiếp xúc để cung cấp hoặc dừng dòng điện. Có một số có 500.000 - 1.000.000 chu kỳ.


Tất cả phụ thuộc vào loại công tắc vi mô mà bạn đang sử dụng trong thiết bị điện hoặc thiết bị của mình. Điều này là do nếu bạn đang sử dụng loại có số chu kỳ ít hơn, điều đó có nghĩa là nó có thể sẽ ngừng hoạt động sau một thời gian. Mặt khác, một công tắc vi mô đã được thiết kế để có hàng triệu chu kỳ sẽ khó ngừng hoạt động.


Kết nối sai

Bạn có biết rằng có một cách để kết nối công tắc vi mô? Bạn có biết như vậy có thể ảnh hưởng đến các chức năng của nó không? Hầu hết mọi người không hiểu làm thế nàocông tắc vi môđược kết nối. Có tin rằng không có cách đặc biệt nào để kết nối các công tắc này là sai. Cũng giống như bất kỳ công tắc nào khác, chúng có một cách kết nối cụ thể. Ví dụ, bạn cần hiểu cách các dây dẫn được kết nối giữa dương và âm để sử dụng hiệu quả các công tắc như vậy.


Bạn nên kiểm tra cách thực hiện điều này đúng cách trước khi thử bất kỳ kết nối nào. Lý do là kết nối sai có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị hoặc đồ dùng. Điều này là do dòng điện sẽ không bình thường do đó làm gián đoạn rất nhiều cách liên quan đến cách nó hoạt động.


Đừng bao giờ mắc lỗi kết nối công tắc như vậy mà không có bất kỳ kiến ​​thức âm thanh nào về cách nó được thực hiện. Điều này là do bạn có thể làm hỏng thiết bị hoặc thiết bị của mình không thể sửa chữa được. Tất nhiên, điều này có nghĩa là chi tiền để sửa chữa. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ của một chuyên gia hiểu cách kết nối các thiết bị chuyển mạch vi mô. Đây là một trong những cách đảm bảo nhất để làm cho nó hoạt động như mong đợi.


Công tắc chất lượng thấp

Trong trường hợp bạn chưa biết, các công tắc siêu nhỏ thường có chất lượng khác nhau. Đây có lẽ là một trong những lý do tại sao một số sẽ không hoạt động như mong đợi. Một dấu hiệu của một công tắc chất lượng thấp là cách các thiết bị đầu cuối đã được xây dựng. Có một số thiết bị đầu cuối không đủ mạnh để chịu áp lực. Những thứ này sẽ bị phá vỡ theo thời gian. Ngoài ra, có những loại có thiết bị chuyển mạch snap kém. Trong trường hợp này,công tắc vi môđầu mối liên hệ sẽ hầu như không trả lời bất cứ khi nào họ được mong đợi. Sự cố này nghe có vẻ đơn giản nhưng nó có thể xác định thời điểm thiết bị của bạn sẽ hoạt động.


Chất lượng của bất kỳ bộ chuyển mạch vi mô nào bạn đang mua đều rất quan trọng. Điều này là do nó sẽ gây thất vọng khi như vậy là rất thấp. Tuy nhiên, có một số cách để giải quyết vấn đề này. Ví dụ, hãy đảm bảo luôn kiểm tra các bài đánh giá trước khi quyết định mua hàng từ một cửa hàng. Nếu khách hàng đang sử dụng và đánh giá phản hồi tích cực thì có khả năng là công tắc vi mô đó là tốt.


Ngoài ra, hãy cố gắng hỏi người bán một số câu hỏi nhạy cảm để đảm bảo bạn đang mua đúng mặt hàng. Nó có thể là vòng đời của công tắc vi mô. Nên tránh bất kỳ ai có vòng đời dưới 5.000. Điều này là do như vậy sẽ không chịu được thử thách của thời gian.


Điều kiện khắc nghiệt

Điều này hoàn toàn khác với câu hỏi liệu một công tắc vi mô có chất lượng thấp hay không. Bạn có biết rằng một công tắc vi mô có thể có chất lượng cao nhưng vẫn không hoạt động như mong đợi? Bạn có thể tự hỏi tại sao điều đó lại xảy ra. Ví dụ, nếu các thiết bị đầu cuối của mộtcông tắc vi môbị bao phủ bởi bụi, có mọi khả năng các điểm tiếp xúc giữa các bộ phận của thiết bị hoặc thiết bị của bạn sẽ bị ảnh hưởng.


Đây là một trong những lý do tại sao bạn sẽ thấy một thiết bị trục trặc liên tục. Một nguyên nhân khác dẫn đến điều này là do bạn chưa sử dụng đúng thiết bị / dụng cụ trong quá trình kết nối. Ví dụ, khi các dây được cho là hàn cùng với các thiết bị đầu cuối.

nhà sản xuất công tắc vi mô 1

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là có nhiều vấn đề khác nhau có thể là nguyên nhân khiến bộ chuyển mạch vi mô của bạn không hoạt động như mong đợi. Nếu bạn có thể sửa chữa tất cả những điều này, có mọi lý do để tin rằng công tắc vi mô của bạn sẽ hoạt động 100% mà không có bất kỳ sự thất vọng nào.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô hoạt động, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.