info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Tuổi thọ cơ học Micro Switch Sử dụng trong hệ thống điều khiển

Tuổi thọ cơ học Micro Switch Sử dụng trong hệ thống điều khiển

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Acông tắc vi mô, còn được gọi là công tắc hành động nhanh mini, là một loại công tắc tiếp điểm tạm thời được sử dụng rộng rãi trong ô tô, y tế và các thiết bị công nghiệp như cảm biến. Công tắc này được gọi là \"micro \" theo tên của công ty bắt đầu sản xuất thương mại.


Cơ cấu chấp hành của các công tắc này thường có một bánh xe bản lề đặt phía trên một nút ấn. Công tắc này thường được sử dụng trong phần mềm hệ thống điều khiển như khóa liên động cửa, công tắc an toàn trong thang máy, máy bán hàng tự động, v.v. Có nhiều lựa chọn ứng dụng kỹ thuật, công tắc vi mô có thể được tìm thấy trong các cấu hình công tắc khác nhau, đồ gia dụng, kiểu thiết bị truyền động, v.v.

nhà sản xuất công tắc vi mô26

Là một công tắc được áp dụng rộng rãi, Nó có thể được áp dụng trong chuột, chuột ô tô, sản phẩm điện tử ô tô, thiết bị truyền thông, hàng quân sự, dụng cụ kiểm tra, bình đun nước nóng bằng gas, bếp gas, thiết bị nhỏ, lò vi sóng, nồi cơm điện, thiết bị bóng nổi, y tế thiết bị, tự động hóa xây dựng, Dụng cụ điện và thiết bị điện và vô tuyến tổng thể, v.v.


Tuổi thọ tổng thể của sự thay đổi này sẽ phụ thuộc vào đó không phải là - tuổi thọ cơ hoặc điện. Trong 120 VAC và 15 amps, hạn chế thường là tuổi thọ điện. Ở 5V 1mA, giới hạn thường là tuổi thọ cơ học. Như tôi đã đề cập ở trên, điện áp và dòng điện cao hơn gây ra hiện tượng mài mòn điện nhiều hơn (vì phóng điện hồ quang).


Sự tồn tại cơ học củacông tắc vi môdao động từ 30.000 đến 10 triệu lần, thường là 100.000, 200.000, 500.000, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu và 8 triệu lần. Nói chung, đồng berili, đồng thiếc và cáp thép không gỉ có chức năng như lau sậy. Một số lau sậy ở nước ngoài được làm bằng titan kim loại quý hiếm và có thể đạt tới 10 triệu lần.


Sự dịch chuyển xảy ra trung thực tại các vị trí cụ thể và lặp lại của bộ truyền động, điều này không nhất thiết đúng với các cơ học khác nhau. Chúng cực kỳ phổ biến do giá thành rẻ nhưng độ bền cao hơn, lớn hơn 1 triệu chu kỳ và lên đến 10 triệu chu kỳ vì các phiên bản hạng nặng.


Để tìm hiểu thêm vềcông tắc vi mô, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:https://www.unionwells.com


Về Unionwell

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.

Biểu ngữ 3 phút

Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.