info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Unionwell là nhà máy cung cấp thiết bị chuyển mạch vi mô tốt nhất tại Trung Quốc

Unionwell là nhà máy cung cấp thiết bị chuyển mạch vi mô tốt nhất tại Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Thiết bị gia dụng Không có công tắc là vô vọng. Chúng tôi cần một công tắc cho người yêu, bóng đèn ống, bóng đèn, điều hòa không khí và bổ sung cho ổ cắm sạc di động & máy tính xách tay. Điều tương tự cũng áp dụng cho nơi làm việc và các doanh nghiệp của chúng tôi. Công tắc điều khiển dòng hiện tại và dừng chúng khi chúng ta tắt nó, do đó đóng mạch điện.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (36)

Nó quan trọng


1. Cài đặt đơn giản


2. thân thiện với túi


3. Kiểm soát tuyệt vời trong mạch


4. Có bằng chứng điện và chống cháy


5. Ăn ít điện hơn


6. được bảo hành


Nghiên cứu kỹ lưỡng trên world wide web là cần thiết cho 1 thương hiệu có thể đáp ứng tất cả các yếu tố đã đề cập ở trên và kết quả là không nhiều. Một trong số đó là công tắc Unionwell. Họ đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong việc tạo ra các công tắc tùy chỉnh cho ô tô, thiết bị gia dụng, khu vực y tế, thiết bị điện tử, các ngành công nghiệp và nhiều hơn nữa.


Unionwell là một công ty Switch đặt tại Nam Trung Quốc. Họ là những chuyên gia trong việc sản xuất các loại thiết bị chuyển mạch. Được đề cập dưới đây là một vài trong số các nút được tạo ra bởi những thứ này:


1.CÔNG TẮC MICRO


Tất cả các loại Công tắc này đều sử dụng các nút lực rất khiêm tốn. Nó tự điều chỉnh dựa trên những biến động của môi trường xung quanh.


Một số loại


CÔNG DỤNG: Điều này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng, khu vực khai thác mỏ, xe tăng và tàu thuyền, hàng không vũ trụ, thiết bị đo đạc và một số lĩnh vực khác nhau.


2.GIỚI HẠN CHUYỂN ĐỔI


Tất cả đều là những thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy và do đó được ưa chuộng do độ chắc chắn và dễ dàng lắp đặt. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị cần kiểm soát việc cài đặt và giúp khóa liên động an ninh của thiết bị của họ. Các loại công tắc hành trình do Unionwell sản xuất bao gồm công tắc hành trình, công tắc hành trình cao hơn, công tắc giới hạn quạt, công tắc giới hạn vex.


CÔNG DỤNG: Nó Được sử dụng trong lò nướng (đèn sáng được nhìn thấy khi nó mở ra), máy giặt (để kiểm soát chu kỳ xoắn) và rất nhiều thiết bị liên quan như vậy.


3.CÔNG TẮC ROCKER


Đây là những loại công tắc mà chúng tôi biết đến, các nút bật / tắt điển hình ở nhà của chúng tôi nếu được nhấn sẽ khiến một khía cạnh tăng lên và khía cạnh khác không hài lòng. Họ sử dụng quyền lực đối với bộ máy và đáng tin cậy.


CÔNG DỤNG: Được sử dụng trong nhiều thiết bị điện như sạc pin, thiết bị gia dụng nhỏ và lớn, thiết bị điện tử, thiết bị máy tính (bộ định tuyến, máy chủ).


4.CHUYỂN ĐỔI TRƯỢT


Nhiều biến thể của công tắc trượt được tạo ra bởi Unionwell như công tắc trượt rv, nút trượt bật-tắt, nút trượt thu nhỏ, công tắc trượt định hướng, công tắc trượt hai vị trí và nó được ứng dụng chính trong lĩnh vực công nghiệp.


CÔNG DỤNG:Nó lại được sử dụng trong các đối tượng liên quan đến máy tính Như bộ định tuyến và trung tâm mạng, trò chơi quản lý từ xa, thiết bị di động, chương trình y tế, thiết bị chiếu sáng.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (34)

Bạn có thể mua những thứ đã đề cập ở trên và một số loại công tắc khác nhau như Công tắc cửa, công tắc cảm biến, công tắc áp suất, để liệt kê một vài loại từ Unionwell. Nó được coi là tốt nhấtnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi mô Trung Quốc. Họ cung cấp các thiết bị chuyển mạch với giá hợp lý, độ bền cao và quá trình cài đặt cũng khá đơn giản. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm trahttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.