info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Việc sử dụng ngày càng tăng của công tắc vi mô trong các ứng dụng khác nhau và ngành công nghiệp ô tô

Việc sử dụng ngày càng tăng của công tắc vi mô trong các ứng dụng khác nhau và ngành công nghiệp ô tô

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhiều người chưa biết, acông tắc vi môđược sử dụng rộng rãi trên một loạt các thiết bị điện và điện tử. Thành phần nhỏ bé này xử lý các ứng dụng trong máy in hoặc máy photocopy của bạn. Đó cũng là thứ tạo ra âm thanh lách cách, khóa cửa lò vi sóng của bạn. Ngoài ra, các công tắc điện tử siêu nhỏ cũng được trang bị trong ô tô và máy bán hàng tự động.


Điều đó cho thấy, một microwitch đã trở thành một thành phần không thể thiếu. Ngay tại đây, chúng ta sẽ thảo luận về hoạt động của một microwitch, và những ưu điểm của nó. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các ứng dụng đa dạng của nó với tham chiếu cụ thể đến việc sử dụng nó trong ngành công nghiệp ô tô.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (27)

Công tắc Micro là gì? Làm thế nào nó hoạt động?


Microwitch đầu tiên có từ năm 1932, do Philip Kenneth McGalll ​​ở Illinois hình thành. Còn được gọi là công tắc hành động nhanh thu nhỏ, nó là một công tắc điện được lắp đặt trong các thiết bị tiêu dùng, thiết bị, dụng cụ và máy móc. Nó được gọi là \"micro \" cho cả quy mô của nó và là công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ này.


Nguyên tắc hoạt động cơ bản của một công tắc vi mô là một cơ chế điểm tới hạn. Nó hoạt động như một cảm biến. Điểm cộng của mộtcông tắc vi môlà nó đòi hỏi rất ít lực hoạt động.


Công tắc vi mô được đặt trong một vỏ hình chữ nhật nhỏ, làm bằng nhựa. Công tắc có các chỗ lõm (lỗ) để cho phép cài đặt trên các bề mặt. Công tắc có ba tiếp điểm đầu ra. Trong số ba, hai tiếp điểm là đứng yên trong khi một tiếp điểm có thể di chuyển được. Cụm thiết bị truyền động trên một công tắc vi mô được tạo thành từ một nút nhấn nằm phía trên bánh xe có bản lề.


Khi không nhấn nút nhấn, hoặc bộ truyền động ở trạng thái kết nối bình thường, tất cả các bộ phận bên trong đều ở trạng thái nghỉ (vị trí ban đầu của chúng). Khi bạn tác động lực lên bộ truyền động, nút nhấn sẽ được nhấn xuống. Ở trạng thái được kích hoạt, các thành phần bên trong của công tắc cũng di chuyển.


Bên trong vỏ là một dải kim loại chịu lực, có chức năng giống như một đòn bẩy. Do đó, khi bộ truyền động được nhấn, đòn bẩy sẽ được nâng lên, thay đổi vị trí của các tiếp điểm khác. Hành động là tạm thời (do đó chúng còn được gọi là công tắc tạm thời); tại thời điểm thả nút nhấn, các tiếp điểm đang dịch chuyển sẽ trở lại trạng thái kết nối bình thường ban đầu. Toàn bộ cụm cơ cấu chấp hành được hỗ trợ bởi lò xo.


Âm thanh lách cách mà người ta nghe thấy khi công tắc được kích hoạt là một thử nghiệm tốt đối với công tắc vi mô.


Tại sao công tắc vi mô được ưa thích?


Mặc dù kích thước nhỏ và gói chặt chẽ của chúng, các thiết bị chuyển mạch vi mô được sử dụng rất tốt. Hầu hết được chế tạo để hoàn thành hơn 5 đến 10 triệu chu kỳ trước khi chúng có thể cần thay thế. Do đó, chúng có độ bền cao và mang lại cho bạn giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra. Chúng có thể được cài đặt trong các cài đặt nặng,


Chúng cũng cực kỳ dễ kích hoạt. Chúng là các công tắc bảo trì thấp. Kích thước nhỏ, thiết kế nhỏ gọn và kết cấu nhẹ làm cho chúng trở thành một lựa chọn chuyển đổi thiết thực và có chức năng cao.


Nói về chi phí, chúng có giá hợp lý. Do đó, khi một công tắc bị mòn và hỏng hóc (mặc dù nó không xảy ra thường xuyên), bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi quá nhiều cho việc thay thế.


Độ tin cậy là một lợi thế khác của việc sử dụng công nghệ micro. Họ dễ dàng điều chỉnh vị trí bật tắt các tiếp điểm theo yêu cầu. Đây là một tính năng cần thiết vì trong hầu hết các trường hợp,công tắc vi môđược sử dụng trong thiết bị an toàn.


Microswitch có nhiều loại khác nhau. Một số được thiết kế để sử dụng trên bảng mạch in, trong khi một số khác có thể được gắn trên bề mặt bằng đai ốc hex thông thường. Chúng cũng khác nhau về vật liệu chúng sử dụng cho cần gạt bên trong, các điểm tiếp xúc điện và vỏ. Số lượng tùy chọn lớn hơn để lựa chọn cũng có nghĩa là sẽ có nhiều ứng dụng hơn.


Tất cả những lợi thế này đã làm cho công tắc vi mô rất phổ biến.


Các ứng dụng của công tắc Micro


Microswitch được sử dụng trên nhiều lĩnh vực, từ thiết bị gia dụng hàng ngày đến thiết bị văn phòng cho đến máy móc công nghiệp hạng nặng.


Chúng được sử dụng làm khóa liên động trên các thiết bị nấu ăn như lò vi sóng hoặc nồi cơm điện. Trừ khi cửa đóng, thiết bị sẽ không hoạt động và bạn cũng không thể sử dụng các điều khiển.

Công tắc được kích hoạt trên máy bán hàng tự động khi bạn đưa tiền xu vào hoặc nhấn các nút trên bảng điều khiển, do đó phân phối sản phẩm được yêu cầu.

Trong các bệnh viện, họ tìm thấy các ứng dụng trong giường có thể điều chỉnh, thang máy và điều khiển bàn đạp chân.

Trên máy photocopy hoặc máy in,công tắc vi môtắt và dừng các quy trình nếu giấy bị kẹt.

Nó cũng được sử dụng như một công tắc an toàn trong thang máy.

Công tắc siêu nhỏ cũng có thể giúp đo nhiệt độ, áp suất, dòng khí và các khí khác. Do đó, chúng được sử dụng trong các đơn vị điều hòa không khí và các ứng dụng HVAC.

Mở rộng các ứng dụng an toàn của nó là việc sử dụng nó trong các hệ thống an ninh gia đình và hệ thống báo cháy. Hơn nữa, chúng được lập trình để tắt báo động nếu các thiết bị cụ thể như đầu đọc thẻ hoặc bảng điều khiển bị giả mạo.

Chúng được sử dụng trong máy giặt để bật / tắt nguồn, đảm bảo đóng cửa trước khi bắt đầu chu trình, hoặc thậm chí để phát hiện mực nước.

Microswitch cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất. Họ dừng băng tải trong trường hợp sản phẩm bị kẹt.

Và cuối cùng, các bộ phận này được tích hợp vào các mạch điều khiển để điều khiển hoạt động của quạt, đèn, ống dẫn điện, động cơ và máy bơm.


Công tắc vi mô trong ô tô

Ô tô có một số lượng lớn các bộ phận có thể chuyển động được. Tất cả chúng đều được kết nối bằng cách sử dụng công tắc vi mô. Các công tắc micro này hoạt động giống như cảm biến, bật và tắt theo yêu cầu.


Trong ô tô, chúng được sử dụng trong hệ thống khóa cửa, thắt dây an toàn và phát hiện ghế. Chúng cũng có tính năng như phanh đỗ xe điện tử, khóa cột lái điện tử và nội thất khu vực động cơ, mui xe chuyển đổi, phát hiện thùng và chốt mui, v.v. Không chỉ vậy, trong thị trường công tắc micrô có nhiều loại khác nhau: cực đơn, cực đôi công tắc ném đôi, thu nhỏ, siêu thu nhỏ, mục đích chung, khóa liên động cửa và thiết lập lại.


Ngành công nghiệp ô tô đang tiếp tục phát triển với sự chuyển dịch sang xe điện. Không chỉ tăng sản lượng mà còn cả việc sử dụng chúng. Với suy nghĩ này, việc sử dụng các công tắc siêu nhỏ dự kiến ​​sẽ tăng lên. Nhu cầu lớn nhất về thiết bị chuyển mạch vi mô là từ các nước châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc. Điều này là do ngành công nghiệp ô tô phát triển nhanh chóng ở các quốc gia này.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (2)

Một xu hướng khác trong ngành công nghiệp ô tô, liên quan đến thiết bị chuyển mạch vi mô, là nhu cầu đối với xe chở khách cao hơn so với xe thương mại.

Để biết thêm về các ứng dụng chuyển mạch vi mô, bạn có thể truy cập vàonhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.