info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Xây dựng phức tạp và hoạt động của microswitch

Xây dựng phức tạp và hoạt động của microswitch

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-05-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Xây dựng phức tạp và hoạt động của microswitch

Một microswitch là một công tắc thu nhỏ hành động snap, và nó được kích hoạt bằng cách sử dụng Little Force. Nó sử dụng một cơ chế Tipping-Point, còn được gọi là cơ chế quá trung tâm, để làm việc. Thông thường, việc chuyển đổi xảy ra ở các vị trí lặp lại và cụ thể của một bộ truyền động. Điều này không phải lúc nào cũng là trường hợp với các loại cơ chế khác.


Lý do tại sao các công tắc vi mô rất phổ biến là do độ bền và chi phí thấp của chúng. Họ có thể xử lý một triệu chu kỳ hoặc thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào mô hình trong câu hỏi. Các mô hình hạng nặng có thể xử lý nhiều hơn. Độ bền của microswitch là do thiết kế của nó.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (36)

Tính năng thực sự định nghĩa mộtChuyển đổi vi môlà khi nút truyền động di chuyển tương đối nhỏ, một chuyển động lớn của các tiếp điểm điện khác được chứng kiến. Điều này xảy ra ở tốc độ rất cao mặc dù tốc độ truyền động.


Các thiết kế tốt nhất thường thể hiện độ trễ. Điều này có nghĩa là các liên hệ không thể đảo ngược nếu có một sự đảo ngược bộ truyền động nhỏ. Để làm điều này, phải có một phong trào đáng kể về hướng ngược lại. Những đặc điểm này làm cho người dùng có thể đạt được sự gián đoạn đáng tin cậy và sạch sẽ đến mạch.


Microswitch đã được sử dụng từ năm 1932. Ngày nay, tên microswitch đã trở thành đồng nghĩa với các công tắc hành động Snap. Có rất nhiều công ty ngoài kia xử lý các công tắc Snap ngày hôm nay. Điều quan trọng là chọn nhà cung cấp microswitch của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo bạn có được giá trị tốt nhất cho tiền.

Xây dựng

Các bên trong không khó hiểu. Chúng thường phổ biến, thường đóng, và thường mở. Có nhiều loại microswitches khác nhau, và chọn mộtChuyển đổi vi môNhà sản xuất thường phải làm với loại kinh nghiệm bạn đang cố gắng để có được vào cuối ngày.


Có một loại công tắc vi có hai lò xo dẫn điện. Nó cũng có một lò xo phẳng, dài và bản lề, ở cuối cùng và trên các liên lạc điện khác. Chúng đi kèm với một mảnh khô được tải sẵn, có nghĩa là nó được nén trong thời gian lắp ráp. Mùa xuân cố gắng mở rộng chính nó. Mùa xuân này được kết nối giữa một lò xo phẳng nằm gần các liên hệ và một điểm tựa gần điểm giữa mùa xuân phẳng. Thông thường, một bộ truyền động nhấn lò xo phẳng gần điểm bản lề.


Thông thường, lò xo phẳng được neo tốt và có căng thẳng chuỗi. Điều này làm cho mùa xuân cong di chuyển nó về phía bên phải. Mùa xuân cong, do đó, kéo hoặc ép lò xo phẳng một cách hướng lên. Điều này có nghĩa là mùa xuân không di chuyển đến điểm neo. Lực hướng lên được tác dụng thường tỷ lệ thuận với sự dịch chuyển giảm với lò xo phẳng di chuyển xuống dưới.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (14)

Khi bộ truyền động bắt đầu chán nản, nó kết thúc uốn cong mùa xuân phẳng. Mùa xuân cong, trong trường hợp này, đảm bảo rằng tất cả các tiếp điểm điện tiếp xúc. Khi nó được uốn cong đến đúng vị trí, nó sẽ giải phóng đủ lực thu gọn lò xo cong. Hành động này khiến các liên hệ bắt đầu di chuyển.


Khi lò xo phẳng bắt đầu di chuyển xuống dưới, nó khiến lực tăng của lò xo giảm. Điều này dẫn đến một sự gia tốc của chuyển động ngay cả khi bộ truyền động không di chuyển trở lại. Điều này khiến lò xo phẳng tác động không liên lạc.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.