info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Xu hướng và nguy cơ của thị trường mua sắm công tắc vi mô

Xu hướng và nguy cơ của thị trường mua sắm công tắc vi mô

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Microđang được tạo ra và cung cấp trên quy mô lớn vì tầm quan trọng của nó trong bất kỳ thiết bị điện nào. Trong vài thập kỷ qua, nhiều người chơi mới đã tham gia vào lĩnh vực này và làm tăng sự cạnh tranh giữa những người tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về xu hướng này.


Cuộc phiêu lưu của các nhà sản xuất trong ngành đã gây ra một số lo ngại cho các nhà quản lý mua sắm. Trong cuộc thảo luận này, chúng tôi sẽ cố gắng ước tính xu hướng mua sắm từ thị trường thiết bị chuyển mạch vi mô và chúng tôi cũng sẽ nêu bật một số mối nguy hiểm chính liên quan đến nó.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (39)

Chắc hẳn bạn đã nghe nói về việc tăng giá của các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ trong thời gian gần đây. Điều này hầu hết đã xảy ra do sự gia tăng của nhiều mức giá bao gồm tiền lương, lưu trữ, hậu cần và sức sống. Nó khiến các nhà quản lý cánh phải vò đầu bứt tai và họ tiếp tục thay đổi chiến lược mua hàng của mình. Hãy để chúng tôi thảo luận về một số trong số họ.


Người mua hiện đang thích đến thăm những người bán cung cấp giải pháp một cửa để họ có thể có các dịch vụ công nghệ khác cùng với microwitch. Một chiến lược phổ biến khác mà các nhà quản lý mua sắm đang áp dụng để đối phó với chi phí gia tăng là mua với số lượng lớn. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí cho tổ chức của mình và hạ giá thành sản xuất.


Một thực tiễn phổ biến khác trong khía cạnh này là tham gia với những nhà cung cấp có khả năng tái chế cao hơn. Điều này làm giảm giá của họ và giúp họ chuyển lợi thế cho người mua.


Điều quan trọng đối với các nhà quản lý mua sắm là tạo ra một liên minh chiến lược với các nhà cung cấp này, những người có kênh phân phối trên toàn thế giới với sự hiện diện trên toàn thế giới. Điều này rất phổ biến đối với những người mua hàng ngày nay vì nó không gây ra bất kỳ sự can thiệp nào vào việc phân phối hoặc chất lượng trên toàn cầu.


Tiếp theo, Người mua muốn liên kết doanh nghiệp của họ với những nhà cung cấpcông tắc vi mônhững người có định hướng nghiên cứu. Nghiên cứu có thể giúp nâng cao tiêu chuẩn của hiệu suất bền vững và chuyển đổi với chi phí giảm.


Có rất nhiều mối nguy hiểm liên quan đến việc mua một công tắc vi mô mà người mua phải cân nhắc và giảm thiểu. Ba mối nguy hiểm lớn được đưa ra dưới đây:


Phân tích nhu cầu:


Tham khảo ý kiến ​​Phải được thực hiện với các kỹ sư trước khi mua một công tắc vi mô. Điều này sẽ đưa ra ý tưởng về chất lượng và số lượng cần mua. Thông tin này cũng sẽ giúp chọn nhà cung cấp lý tưởng cho đơn hàng.


Ngăn chặn chi phí đệm:


Đệm giá là một ngôn ngữ được các nhà cung cấp sử dụng để nhận được một số lợi nhuận vượt quá khi người mua không có thông tin chi tiết đầy đủ về công việc vàcông tắc vi môyêu cầu. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải nhận thức được các yêu cầu đầy đủ của đơn đặt hàng cùng với các lĩnh vực kỹ thuật của microwitch.


Thỏa thuận pháp lý:


Đôi khi đơn đặt hàng không được giao trong thời gian hoặc có một số tranh chấp. Trong điều kiện đó, các điều khoản kinh doanh được thỏa thuận giữa hai bên sẽ được ưu tiên áp dụng. Vì lý do đó, điều rất quan trọng là phải thông qua tất cả các giao ước của thỏa thuận và nó phải được soạn thảo theo cách có lợi cho cả hai bên liên quan.


Tóm lại, yêu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị chuyển mạch vi mô đang thu hút những thách thức đối với những người giám sát mua sắm mà các chiến thuật mua hàng đang phát triển. Một số rủi ro phải được giảm thiểu từ quá trình này.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (40)

RB:


Nếu bạn đang xem mộtnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi mô Trung Quốc, Bạn có thể kiểm trahttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin chi tiết.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.