info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Công tắc dò

Công tắc dò


Công tắc dò được sử dụng để phát hiện các chuyển động cơ học bên trong và chuyển đổi chúng. Cũng được sử dụng để khám phá các cuộc phẫu thuật thủ công của con người, giống như trận chung kết của điện thoại nắp gập với tín hiệu số. Công tắc dò sử dụng bố trí lò xo trượt cơ học để đảm bảo đầu ra dấu phù hợp. Một chương trình Bình thường là phát hiện các trang web từ thiết bị điện tử di động (Điện thoại di động / Tuy nhiên máy ảnh kỹ thuật số / DVCs, v.v.)


Công tắc dò được sử dụng trong một số ứng dụng như điện tử tiêu dùng, máy tính / thiết bị ngoại vi, viễn thông, thiết bị, phương tiện truyền thông, âm thanh hiệu suất, thiết bị đo, và nhiều hơn nữa.


Chúng tôi cung cấp các công tắc cảm biến với các công tắc, đòn bẩy, pít tông và được đánh giá cao hơn nhiều từ 5000 chu kỳ đến 300000 chu kỳ và trong nhiều xếp hạng điện áp và điện áp tối đa khác nhau.


Công tắc dò là công tắc điện cơ phát hiện vị trí hoặc sự tồn tại của các vật thể trong nhiều chương trình, như ứng dụng công nghiệp, công nghệ nghe nhìn, máy tính & thiết bị ngoại vi, ô tô và viễn thông, để đặt tên cho một cặp vợ chồng. Khi chọn giải pháp của bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ về độ bền của đòn bẩy, công suất đầu cuối, điện trở tiếp xúc, điện trở cách điện, phạm vi nhiệt độ làm việc và độ ẩm.


Chúng tôi chắc chắn: Trong phần lớn thiết bị được sử dụng hàng ngày của bạn, bạn có thể khám phá sự thay đổi của máy dò. Công tắc dò được sử dụng rộng rãi trong phần lớn hàng hóa và phần mềm không dây như một yếu tố phát hiện. Độ bền cao, kích thước nhỏ và bố trí tốt là những phẩm chất chính của thay đổi cảm biến sáng tạo.


Các loại công tắc dò


chuyển động phát hiện chuyển đổi ánh sáng

công tắc dò chuyển động ngoài trời

công tắc dò nước

chuyển động dò tường

công tắc dò ánh sáng

công tắc dò panasonic

công tắc dò độ ẩm

công tắc dò chuyển động wsd

Công tắc dò chuyển động 12 volt

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.