info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Mã hoá

Encoder là gì?


Bộ mã hóa là một bộ phát hiện chuyển động cơ học tạo ra các tín hiệu số để đáp ứng với chuyển động. Là một thiết bị cơ điện, một bộ mã hóa có thể cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống kiểm soát chuyển động với lời khuyên liên quan đến vị trí, tốc độ và hướng. Có hai loại bộ mã hóa riêng biệt: tuyến tính và quay. Một bộ mã hóa tuyến tính đáp ứng với chuyển động dọc theo một khóa học, mặc dù một bộ mã hóa quay đáp ứng với chuyển động quay. Một bộ mã hóa thường được phân loại theo các tài nguyên của đầu ra của chính nó. Một bộ mã hóa gia tăng tạo ra một chuỗi các xung có thể được sử dụng để xác định vị trí và tốc độ. Một bộ mã hóa tuyệt đối tạo ra các cấu hình nhỏ độc đáo để theo dõi thứ hạng ngay.


Các loại cơ bản của bộ mã hóa


Bộ mã hóa loại M dọc

Bộ mã hóa loại W dọc

Bộ mã hóa 5 mm

Bộ mã hóa 7mm

Bộ mã hóa 9mm

Bộ mã hóa 11mm

Bộ mã hóa 13mm

mã hóa quay

mã hóa quay arduino

bộ mã hóa quay quang

mã hóa quay tuyệt đối

bộ mã hóa quay

mã hóa quay từ

bộ mã hóa quay Sparkfun

công tắc mã hóa quay


Việc xây dựng cả hai hình thức mã hóa này rất giống nhau; tuy nhiên chúng khác nhau về các thuộc tính vật lý và cả sự giải thích của chuyển động.


Ưu điểm của bộ mã hóa


- Phản hồi chi phí thấp

- Độ tin cậy cao và chính xác

- Có thể được tích hợp vào các ứng dụng hiện có

- Độ phân giải cao

- Cầu chì công nghệ quang học và kỹ thuật số

- Điện tử tích hợp

- Kích thước nhỏ gọn


Unionwell cung cấp kinh nghiệm trong việc xem chéo một loạt các bộ mã hóa quay từ một số nhà sản xuất khác. Chúng tôi duy trì một thư viện toàn diện về các thông số kỹ thuật của bộ mã hóa và dữ liệu thứ nguyên bao gồm nhiều lựa chọn các giải pháp mã hóa tích cực. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của tình huống ngừng hoạt động và quản lý việc thay thế bộ mã hóa và yêu cầu chéo theo cách nhanh chóng nhất có thể.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.