info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Trang Chủ » Các sản phẩm » Công tắc giới hạn

Công tắc giới hạn

Công tắc giới hạn là gì?


Công tắc giới hạn được sử dụng trong nhiều môi trường và ứng dụng khác nhau do độ chắc chắn, thiết lập đơn giản và độ tin cậy của hiệu suất. Họ có thể xác định sự tồn tại hay vắng mặt, khởi hành, định vị và kết thúc hành trình của một vật. Chúng được sử dụng để xác định giới hạn hành trình của một mặt hàng; do đó tiêu đề \"Công tắc giới hạn \".


Các nút giới hạn là các tiếp điểm mà cuối cùng trở thành dẫn điện. Các dạng khác của công tắc giới hạn được gọi là công tắc tiệm cận hoặc công tắc lân cận.

Công tắc giới hạn là một thiết bị cơ điện có chứa bộ truyền động tự động liên kết với một số kết nối. Hệ thống có chức năng các tiếp điểm để tạo hoặc ngắt kết nối điện khi một vật phẩm tiếp xúc với bộ truyền động.


Chúng được sử dụng để điều khiển máy móc như là một phần của hệ thống quản lý, như một khóa bảo mật hoặc để dựa vào các đối tượng đi qua một điểm. Chúng được sử dụng để điều khiển máy móc như một phần của bộ điều khiển, như một khóa bảo mật hoặc để dựa vào các đối tượng đi qua một giai đoạn.


Công tắc giới hạn hoạt động như thế nào?


Mở tủ lạnh và nhẹ đi nào. Công tắc đèn nhỏ này là một công tắc giới hạn trong công việc. Nó hạn chế thời gian bật nên nó không hoạt động ngay khi cửa đóng, đèn sáng. Sau khi máy giặt ở dưới chu kỳ khuấy và bạn mở nắp, máy khuấy sẽ ngăn không cho nó chuyển động. Chu kỳ dường như dừng lại mặc dù sự thay đổi được che giấu ngoài tầm nhìn. Công tắc giới hạn chỉ đặt dưới nắp khung phía trên, loại bỏ điện áp \"control \" trong mạch và dừng máy giặt ở chu kỳ giữa. Loại sử dụng này để có được một công tắc giới hạn được gọi là giới hạn bảo mật.


Các loại công tắc giới hạn


chuyển đổi giới hạn arduino

mở công tắc giới hạn

công tắc giới hạn lò

công tắc giới hạn cao

công tắc giới hạn quạt

công tắc giới hạn omron

công tắc giới hạn hvac

công tắc giới hạn vex

công tắc giới hạn mở

công tắc điều khiển giới hạn

công tắc giới hạn honeywell

công tắc giới hạn quay


Giới hạn có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, với kích thước của một ổ bánh mì thành những cái nhỏ đến mức có thể có kính lúp để quan sát nơi kết nối dây cáp. Các nút giới hạn là các tiếp điểm cuối cùng trở thành dẫn điện theo cách chính xác giống như khi bạn bật công tắc đèn trong nhà. Các dạng khác của công tắc giới hạn được gọi là công tắc tiệm cận hoặc công tắc lân cận quang.


Các công tắc giới hạn chúng tôi cung cấp


Công tắc vi giới hạn DPDT 2NO + 2NC

Công tắc vi giới hạn DPDT 2NO + 2NC

Công tắc giới hạn vi mô lớn

IP62 Công tắc giới hạn vi mô lớn nhỏ giọt

IP63 Công tắc giới hạn vi mô lớn nhỏ giọt

Giới hạn chống nước DPDT 1NO 1NC


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.