info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Bàn phím cơ

CÔNG CỤ CƠ KHÍ LÀ GÌ VÀ TẠI SAO HỌ QUAN TRỌNG?


Công tắc xúc giác cung cấp phản hồi trực quan, khi nhấn vào điểm truyền động. Khi bạn nhấn phím xuống, bạn sẽ quan sát thấy một chỗ phình ra, cho phép bạn hiểu, nhấn phím của bạn đã được đăng ký thành công.


Các loại bàn phím cơ


Dựa trên các thuộc tính của chúng, về cơ bản có 3 loại nút: Công tắc tuyến tính, công tắc xúc giác và công tắc nhấp.


Công tắc tuyến tính sẽ là những người dễ dàng nhất. Họ cảm thấy giống hệt nhau trong phút mà bạn bắt đầu nhấn phím cho đến khi chạm đáy. Không có bất kỳ phản hồi xúc giác hoặc âm thanh nào khi nhấn vào điểm truyền động (điểm mà phím nhấn được ghi danh - thường ở đâu đó ở trung tâm). Vì vậy, phần lớn thời gian, rất có thể bạn sẽ chạm đáy trên mỗi lần nhấn phím.

Bên dưới mỗi bí mật của bàn phím máy tính cơ học là một cơ chế được gọi là công tắc. Các nút này có phản ứng, âm thanh và thời gian di chuyển khác nhau, khiến chúng hấp dẫn người chơi và người đánh máy nặng.


Công tắc Clicky cung cấp âm thanh nhấp chuột được thêm vào, khi nhấn vào điểm truyền động. Lợi ích chính của các nút bấm xúc giác và nhấp chuột là bạn không cần phải ấn phím xuống. Có thể khởi chạy khóa ngay sau khi bạn nhận được phản hồi.


Khi nhấn một phím, bạn nhận được phản hồi xúc giác ngay lập tức. Điều này làm cho việc học tập dễ dàng hơn trên các ngón tay. Ngoài ra, bạn nhận được nhận xét âm thanh, âm thanh nhấp chuột cụ thể đó, tiếng ồn của bàn phím máy tính thông thường. Các ý kiến ​​cho phép nhận ra rằng nhấn phím và nó có thể giúp cải thiện năng suất của bạn ngoài tỷ lệ của bạn khi sử dụng bàn phím máy tính.


Những gì chuyển đổi bàn phím cơ chúng tôi cung cấp


Công tắc bàn phím cơ - 4mm Travel Blue

Công tắc bàn phím cơ - 4mm Travel Red

Công tắc bàn phím cơ - 4mm Travel Brown

Công tắc bàn phím cơ - 4mm Travel Green

Công tắc bàn phím cơ - 4mm Travel Black

Công tắc bàn phím cơ - 1.8mm Travel Blue

Công tắc bàn phím cơ - 1.8mm Travel Black

Công tắc bàn phím cơ - 2.5mm Travel Blue

Công tắc bàn phím cơ - 2.5mm Travel Black


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.