info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức

Công tắc nút bấm tạm thời không thấm nước

Đây có liên quan đến tin tức Công tắc nút bấm tạm thời không thấm nước, trong đó bạn có thể tìm hiểu về thông tin cập nhật trong Công tắc nút bấm tạm thời không thấm nước, để giúp bạn hiểu rõ hơn và mở rộng thị trường Công tắc nút bấm tạm thời không thấm nước. Vì thị trường Công tắc nút bấm tạm thời không thấm nước đang phát triển và thay đổi nên chúng tôi khuyên bạn nên thu thập trang web của mình và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn tin tức mới nhất một cách thường xuyên.
  • Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
    Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
    2020-08-13

    Công tắc vi mô không thấm nước, như một nhánh của thay đổi vi mô, do thiết kế chống thấm nước và chống bụi, nó được sử dụng rộng rãi trong môi trường khắc nghiệt hơn. Ví dụ: thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, thiết bị tự động hóa, thiết bị điện tử ô tô, máy nông nghiệp, thiết bị văn phòng

    hơn

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.