info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức

công tắc giới hạn vi mô với con lăn

Biết rằng bạn quan tâm đến công tắc giới hạn vi mô với con lăn, chúng tôi đã liệt kê các bài viết về các chủ đề tương tự trên trang web để thuận tiện cho bạn. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng rằng tin tức này có thể giúp bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Điện áp cao có thể ảnh hưởng đến công tắc micro của tôi không?
  Điện áp cao có thể ảnh hưởng đến công tắc micro của tôi không?
  2020-10-26

  Điện áp cao có thể ảnh hưởng đến công tắc vi mô của tôi không? Đã có rất nhiều tranh luận giữa những người sử dụng công tắc vi mô trong thời gian gần đây. Điều này chủ yếu tập trung vào chủ đề liệu điện áp cao có thể thực sự ảnh hưởng đến các thiết bị chuyển mạch như vậy hay không. Ví dụ, có những người tin rằng khi có điện áp cao, mi

  hơn
 • Các loại công tắc vi mô Cung cấp bởi nhà sản xuất công tắc vi mô Unionwell Trung Quốc
  Các loại công tắc vi mô Cung cấp bởi nhà sản xuất công tắc vi mô Unionwell Trung Quốc
  2020-08-08

  Thay đổi cơ bản vi mô là một thành viên cần thiết cho họ thay đổi vi mô, được sử dụng rộng rãi và thường được tìm thấy trong thiết bị gia dụng và thiết bị điện, và đó chính là lý do tại sao nó được gọi là \"công tắc cơ bản \". Ví dụ, tủ lạnh và dụng cụ điện, máy làm đá, máy lạnh, v.v.

  hơn

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.