info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức

nhà cung cấp công tắc giới hạn ở Trung Quốc

Các bài viết dưới đây là tất cả về nhà cung cấp công tắc giới hạn ở Trung Quốc, thông qua các bài viết liên quan này, bạn có thể nhận được thông tin liên quan, ghi chú được sử dụng hoặc xu hướng mới nhất về nhà cung cấp công tắc giới hạn ở Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng những tin tức này sẽ cung cấp cho bạn sự trợ giúp bạn cần. Và nếu những bài viết nhà cung cấp công tắc giới hạn ở Trung Quốc này không thể giải quyết nhu cầu của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thông tin có liên quan.
  • Sự khác biệt của Công tắc Micro và Công tắc Giới hạn
    Sự khác biệt của Công tắc Micro và Công tắc Giới hạn
    2020-08-13

    Bạn có biết thực sự có một công tắc vi mô trong sự thay đổi giới hạn. Sự khác biệt giữa cả hai là công tắc hành trình bao gồm một vỏ rắn và trong đó nó tiếp xúc với vật phẩm, có một không gian đệm được thu lại bằng lò xo. Liên quan đến tiếp xúc với mặt hàng, bên trong m

    hơn

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.