info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức

nhà máy chuyển mạch micro snap-action thu nhỏ

Nếu bạn muốn biết thêm về nhà máy chuyển mạch micro snap-action thu nhỏ, các bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số trợ giúp. Những tin tức này là tình hình thị trường mới nhất, xu hướng phát triển hoặc các mẹo liên quan của ngành nhà máy chuyển mạch micro snap-action thu nhỏ. Thêm tin tức về nhà máy chuyển mạch micro snap-action thu nhỏ, đang được phát hành. Theo dõi chúng tôi / liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhà máy chuyển mạch micro snap-action thu nhỏ!
  • Giới thiệu và sử dụng công tắc hành động nhanh thu nhỏ
    Giới thiệu và sử dụng công tắc hành động nhanh thu nhỏ
    2020-08-27

    Giới thiệu: Một thay đổi hành động nhanh nhỏ, còn được gọi là Microswitch, có thể hoạt động với lực vật lý ít hơn. Các công tắc siêu nhỏ tận dụng cơ chế điểm tới hạn. Hầu hết mọi người đều có đủ khả năng chi trả để sử dụng các nút này vì chúng có chi phí thấp cùng với độ bền cao.

    hơn

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.