info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức

nhà phân phối công tắc micro không thấm nước ở Trung Quốc

Nếu bạn muốn biết thêm về nhà phân phối công tắc micro không thấm nước ở Trung Quốc, các bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số trợ giúp. Những tin tức này là tình hình thị trường mới nhất, xu hướng phát triển hoặc các mẹo liên quan của ngành nhà phân phối công tắc micro không thấm nước ở Trung Quốc. Thêm tin tức về nhà phân phối công tắc micro không thấm nước ở Trung Quốc, đang được phát hành. Theo dõi chúng tôi / liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhà phân phối công tắc micro không thấm nước ở Trung Quốc!
  • Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
    Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
    2020-08-13

    Công tắc vi mô không thấm nước, như một nhánh của thay đổi vi mô, do thiết kế chống thấm nước và chống bụi, nó được sử dụng rộng rãi trong môi trường khắc nghiệt hơn. Ví dụ: thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, thiết bị tự động hóa, thiết bị điện tử ô tô, máy nông nghiệp, thiết bị văn phòng

    hơn

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.