info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Trang Chủ » Các sản phẩm » Công tắc áp suất

Công tắc áp suất

    loại này là trống

Một công tắc vi áp là một thiết bị điều khiển điện khí nén được lắp đặt trên máy thu không khí để điều chỉnh đầu ra của máy nén khí.


Công tắc vi áp được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp và kỹ thuật. Nếu đạt được áp suất đặt trước, thì công tắc áp suất sẽ mở hoặc đóng tiếp điểm công tắc tương ứng. Tùy thuộc vào yêu cầu, mô hình cơ khí hoặc điện tử có thể được sử dụng.


Một công tắc vi áp suất mở hoặc đóng một tiếp điểm rẽ tương ứng sau khi đạt được áp suất đặt trước. Dựa trên điều kiện, công tắc áp suất được sử dụng với các kết nối công tắc điện hoặc cơ, không có màn hình và với các khả năng cài đặt khác nhau.


Công tắc áp suất điện tử


Một công tắc áp suất kỹ thuật số dựa trên một cảm biến áp suất kỹ thuật số. Cùng với tín hiệu điện để dịch chuyển mạch điện, nhiều công tắc áp suất kỹ thuật số cung cấp một tín hiệu tương tự khác tỷ lệ với biến dạng. Do đó, không chỉ có thể xác định được nếu đạt được điểm chuyển đổi được chỉ định, mà còn biến dạng đo được thực sự được truyền đi. Công tắc áp suất điện tử thường có màn hình trong đó có thể đọc được áp suất đo được, trong khi đó cũng có thể cài đặt chương trình thích ứng và cài đặt. Các yếu tố thay đổi, đầu ra, thời gian trễ, độ trễ và một số tham số khác có thể được điều chỉnh độc lập để phù hợp với chương trình.


Công tắc áp suất cơ - chống cháy nổ


Đối với hoạt động trong khu vực nguy hiểm, công tắc áp suất cơ học Unionwell có sẵn trong các biến thể Ex-ia hoặc Ex-d. Các công tắc được phê duyệt Ex-d có sẵn trong các trường hợp được phủ nhựa epoxy làm từ nhôm không đồng.


Công tắc áp suất cơ - tiêu chuẩn


Nếu, với một công tắc áp suất cơ học, áp suất được xác định đạt được và công tắc được kích hoạt, công tắc sẽ gửi tín hiệu điện. Đối với điều này, nó không cần sức mạnh phụ trợ. Độ tin cậy kết quả là một trong những lợi thế của công tắc áp suất cơ học.


Công tắc áp suất Unionwell được trang bị sử dụng các nút micro chất lượng cao. Chúng bao gồm độ ổn định và độ chính xác cao trong dài hạn.


Đối với sự dịch chuyển của điện áp rất thấp, giống như điện áp được sử dụng trong PLC, Unionwell cung cấp các công tắc vi khí chứa đầy khí argon với các tiếp điểm mạ vàng. Công tắc áp suất điện tử cũng khá phù hợp với việc chuyển đổi năng lượng thấp.


công tắc áp suất các loại


công tắc áp suất bơm tốt

công tắc áp suất khí nén

công tắc áp suất dầu

công tắc áp suất lò

công tắc áp lực bơm nước

công tắc áp suất máy nén

công tắc áp suất thấp

công tắc áp suất lái

điều chỉnh công tắc áp suất

công tắc áp suất honeywell

công tắc áp suất chắc chắn


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.