info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Trang Chủ » Các sản phẩm » Công tắc xoay

Công tắc xoay

    loại này là trống

Chúng được sử dụng để điều khiển nhiều mạch độc đáo bằng một công tắc. Các thiết bị này có một số lợi thế so với các công tắc khác vì việc tắt bộ truyền động có thể tắt mạch hoặc bật dựa trên địa điểm và rất nhiều vị trí truyền động khác nhau có tiềm năng. Công tắc xoay cũng có thể được thực hiện để có nhiều tiếp điểm xảy ra cùng một lúc trên một nơi chuyển đổi. Mặc dù công tắc xoay có sẵn trên một số loại thiết bị công nghiệp, chúng cũng có thể có mặt trong thiết bị tiêu dùng như trong ô tô để sửa chữa những thứ như tốc độ quạt. Công tắc xoay đã trở nên ít phổ biến hơn, vì các ca phẫu thuật chuyển mạch phức tạp đang được thực hiện với các thiết bị điện tử như màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, các công tắc quay cơ học vẫn tiếp tục được sử dụng, đặc biệt là trong các thiết bị có lỗi máy tính có thể là một vấn đề bảo mật.


Công tắc quay có một trục quay. Các cánh quạt thực sự nằm trên một trục chính và mỗi sợi bao gồm một cánh tay đúc bên ngoài có thể tiếp xúc với thiết bị đầu cuối một khi công tắc ở vị trí cụ thể. Dựa trên số lượng cánh quạt, sự thay đổi có thể có hàng đống vị trí riêng biệt và mỗi vị trí có thể được kết nối với một mạch nhất định.


Cơ chế này làm cho thay đổi \"nhấp \" vào vị trí và giữ đúng vị trí cho đến khi đủ lực được sử dụng, ngăn không cho thay đổi chuyển và được đặt trong cài đặt không chính xác. Một thám tử sử dụng một bánh xe với các rãnh hoặc rãnh được cắt và gắn vào cánh quạt. Sau khi bánh xe đến đúng vị trí bằng một miếng lò xo bằng thép lò xo, nhấn bánh xe ép vào rãnh giữ nó vào vị trí.


Bộ phận chuyển mạch quay của Unionwell bao gồm rất nhiều lựa chọn chuyển mạch và tín hiệu, núm quản lý và các bộ phận chất lượng cao khác từ khắp nơi trên thế giới.


Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể thay đổi trục, ống lót và chuyển đổi kế hoạch để thực hiện một biện pháp khắc phục cho các nhu cầu cụ thể của bạn có thể được thực hiện nhanh chóng.


Độ tin cậy và độ chắc chắn là năng lực trái tim của Unionwell. Các công tắc quay và mã hóa phổ biến nhất của chúng tôi, ngoài các bộ mã hóa của chúng tôi có thể được niêm phong bảng điều khiển lên đến IP68 chống bụi và hơi ẩm. Danh bạ điện của chúng tôi được mạ vàng cứng để đảm bảo nhiều năm hỗ trợ không gặp sự cố từ khu vực.


Các loại công tắc quay


công tắc điều chỉnh độ sáng quay

quay trên công tắc tắt

Công tắc xoay 2 vị trí

Công tắc xoay 3 vị trí

Công tắc xoay 4 vị trí

Công tắc xoay 5 vị trí

Công tắc xoay 6 vị trí

Công tắc xoay 12 vị trí

Công tắc xoay 3 chiều

công tắc giới hạn quay

công tắc hẹn giờ quay

chuyển mạch quay màu xám

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.