info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Trang Chủ » Các sản phẩm » Công tắc trượt

Công tắc trượt

Với các phiên bản siêu thu nhỏ, siêu nhỏ, thu nhỏ, tiêu chuẩn, công nghiệp và năng lượng, Unionwell có các công tắc trượt tương thích cho các bảng mạch in, các bề mặt gắn và các ứng dụng gắn bảng. Có sẵn trong các chức năng SPST, SPDT, SP3T, DPST, DPDT, 3PDT, 4PDT và 4P3T, Unionwell cung cấp các công tắc trượt với các tùy chọn tiếp xúc tích cực, niêm phong và rút ngắn hoặc không rút ngắn.


Bộ chuyển mạch trượt Unionwell từ 16 cho phép các kỹ sư linh hoạt hơn về thiết kế và các tùy chọn khi nói đến kích thước, cách lắp, loại truyền động, xếp hạng và gói. Cho dù bạn phát triển bộ điều khiển hay hàng tiêu dùng; tai nghe hoặc điều khiển HVAC; loa di động hoặc máy tính xách tay; thiết bị âm thanh hoặc báo động, công tắc trượt Unionwell nhanh chóng tích hợp vào thiết kế tiếp theo của bạn.


Công tắc trượt thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm thiết bị điện tử tiêu dùng, máy chủ máy tính, thiết bị đo đạc, kiểm tra và đo lường, trong số những ứng dụng khác.


Các loại công tắc trượt


công tắc trượt spdt

rv trượt ra công tắc

Công tắc trượt 2 vị trí

Công tắc trượt 3 vị trí

Công tắc trượt 4 vị trí

tắt công tắc trượt

công tắc trượt mini

công tắc trượt rv

công tắc trượt tạm thời

công tắc trượt


Ứng dụng chuyển đổi slide:


máy tính, thiết bị ngoại vi và thiết bị mạng (máy tính xách tay, trung tâm mạng, bộ định tuyến, bộ điều khiển chơi game)

thiết bị viễn thông (modem điện thoại và cáp, thiết bị nghe nhìn, micro)

thiết bị điện tử tiêu dùng (trò chơi cầm tay, điều khiển từ xa, tai nghe, tai nghe, tai nghe, bộ chọn kênh trên hộp set-top)

thiết bị kiểm tra và đo lường

thiết bị (nhỏ và lớn, cả trong nhà và ngoài trời)

thiết bị nhỏ (thiết bị cầm tay, dụng cụ cầm tay, thiết bị văn phòng)

ứng dụng ô tô và y tế

chọn nhiệt

thiết bị chiếu sáng


Chúng tôi cũng cung cấp tìm nguồn cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ và các sản phẩm và dịch vụ hợp nhất chuyến bay. Chúng tôi có cơ sở sản xuất sở hữu và nơi tìm nguồn cung ứng của công việc. Chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp cho bạn hầu hết mọi loại sản phẩm hoặc dịch vụ được kết nối với nhiều loại mặt hàng của chúng tôi cho Slide Switch, Ổ cắm với USB kép, Công tắc cảm biến chuyển động Pir, Rl3-2 (D), Chúng tôi duy trì lịch giao hàng kịp thời, thiết kế sáng tạo, chất lượng và minh bạch cho khách hàng của chúng tôi. Moto của chúng tôi là để cung cấp sản phẩm chất lượng trong thời gian quy định. Nhờ có sự hỗ trợ tuyệt vời, một loạt các mặt hàng hàng đầu, chi phí mạnh mẽ và giao hàng hiệu quả, chúng tôi rất vui mừng trong tình trạng rất tốt giữa những người mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã từng là một tập đoàn năng động với thị trường rộng lớn cho Slide Switch, mặc dù cơ hội liên tục, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ thân thiện nghiêm túc với nhiều thương nhân nước ngoài, chẳng hạn như những người qua Virginia. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa liên quan đến máy in áo phông thường tốt thông qua một số lượng lớn có chất lượng tốt và chi phí.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.