info@unionwells.com|+ 86-18169936698
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Chuyển đổi ứng dụng

ỨNG DỤNG SWITCH

Vi môcông tắclà những thiết bị rất phổ biến. Chúng được sử dụng trong các thiết bị tiêu dùng, thiết bị công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho các thiết bị này là trong khóa cửa. Đây là phổ biến trong các thiết bị tiêu dùng, đáng chú ý là trongvi môlò sóng, nơi cửa phải được đóng lại trước khi bật nguồn cho thiết bị.

Vi môcông tắccũng được sử dụng trong các thiết bị cân bằng, chẳng hạn như những thiết bị được sử dụng trên máy bán hàng tự động. Trong thang máy, các thiết bị này được sử dụng ở cửa như một công tắc an toàn. Các thiết bị cũng được sử dụng để phát hiện xem giấy có bị kẹt trong máy photocopy hay không và cho vô số mục đích khác.

Vi môcông tắccó thể được thiết kế rất nhạy cảm. Những thiết kế như vậy có thể được sử dụng trong các thiết bị rất chính xác, chẳng hạn như đo lưu lượng không khí hoặc các khí khác thông qua một hệ thống. Chúng cũng có thể được sử dụng để phát hiện áp suất và nhiệt độ.

Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, thường là trong các mạch điều khiển. Chúng đôi khi được sử dụng như là phương tiện trực tiếp bật và tắt thiết bị.

Đầu vào của người dùng


Tất nhiên, đầu vào của người dùng là một trong những ứng dụng phổ biến hơn cho thiết bị chuyển mạch. Ví dụ: nếu bạn muốn kết nối một công tắc vớivi môchân đầu vào của bộ điều khiển, một mạch đơn giản như thế này là tất cả những gì bạn cần:

Đầu vào của người dùng


Khi công tắc mở, chân MCU được kết nối qua điện trở đến 5V. Khi đóng công tắc, chân được gắn trực tiếp vào GND. Điện trở trong mạch đó là điện trở kéo lên, được yêu cầu để phân cực cao đầu vào và ngăn ngắn mạch khi chạm vào công tắc.


Điều khiển bật / tắt


Trong số các ứng dụng chuyển đổi rõ ràng nhất là điều khiển bật tắt đơn giản. Loại điều khiển bạn thực hiện mỗi khi bạn bước vào một căn phòng tối. Một công tắc bật / tắt có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần gắn một công tắc SPST nối tiếp với một đường dây điện. Thông thường công tắc bật / tắt sẽ được duy trì, giống như công tắc bật tắt hoặc trượt, nhưng công tắc bật / tắt tạm thời có thể có mục đích của chúng.

Điều khiển bật / tắt

Trên Bộ cấp nguồn Breadboard này, một công tắc SPDT được sử dụng để bật và tắt mạch. (Công tắc SPDT thứ hai được sử dụng để chọn giá trị đầu ra của bộ điều chỉnh điện áp bằng cách điều chỉnh bộ chia điện áp.)

Khi thực hiện một công tắc như vậy, hãy nhớ rằng tất cả hiện tại dự án của bạn tiêu thụ sẽ chạy qua công tắc đó. Lý tưởng nhất là một công tắc là một dây dẫn hoàn hảo, nhưng thực tế nó có một lượng nhỏ điện trở giữa hai tiếp điểm. Do sức đề kháng đó, tất cả các công tắc được đánh giá cho dòng điện tối đa mà chúng có thể chịu được. Vượt quá mức đánh giá hiện tại tối đa của một công tắc, và bạn có thể mong đợi khói nhựa và khói ma thuật tan chảy.

Tài nguyên và đi xa hơn


Vâng, đó là về những điều cơ bản của thiết bị chuyển mạch. Tiếp theo, bạn có thể khám phá một số hướng dẫn khái niệm khác:
  • Transitor - Chúng có thể được sử dụng (trong số nhiều thứ khác) như là một loại công tắc điều khiển điện tử.
  • Điện trở kéo lên - Điện trở kéo lên bổ sung cho hầu hết các mạch nút tạm thời. Họ đảm bảo rằng sức mạnh và mặt đất không có giới hạn, và họ đảm bảo rằng các đường I / O không nổi.
  • Thông tin cơ bản về gia tốc kế - Gia tốc cảm biến chuyển động - giống như trong hầu hết các điện thoại thông minh và bộ điều khiển trò chơi video mới - đang nhanh chóng thay thế các công tắc nhàm chán này thành thiết bị đầu vào của con người.
  • Rơle - Một công tắc điều khiển điện tử khác. Tuyệt vời để bật và tắt các mạch công suất cao.
  • Cách cấp nguồn cho dự án - Công tắc của bạn sẽ bật và tắt nguồn điện nào?

Hoặc xem một số hướng dẫn dự án của chúng tôi để tìm cảm hứng cho các dự án của riêng bạn. Công tắc được sử dụng rộng rãi, có lẽ chúng tôi có thể liên kết tất cả các dự án của chúng tôi. Nhưng đây là một cặp đôi sử dụng các công tắc thực sự khéo léo để làm việc của họ:
  • The Uncertain 7-Cube - Chà, dự án này không thực sự có bất kỳ công tắc nào, nhưng điều đó làm cho nó trở nên đặc biệt! Dự án này là một ví dụ tuyệt vời về cách một gia tốc kế có thể thay thế một công tắc như một thiết bị đầu vào.
  • MP3 Player Shield Music Box - Dự án này (lớn hơn ở bên trong) sử dụng một trong những công tắc phi truyền thống đó - một công tắc sậy - để kích hoạt nó hành động.
  • Reaction Timer - Sử dụng các nút ấn vòm khổng lồ để tạo ra một trò chơi phản ứng thú vị.
  • Để biết thêm vềcông tắc vi, vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôihttps://www.unionwells.comhoặc gửi email cho chúng tôi tạiinfo@unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.