info@unionwells.com|+ 86-18169936698

VỀ CHÚNG TÔI

Một nhà sản xuất Micro Switch cấp cao nhất tại Trung Quốc

Có trụ sở tại Nam Trung Quốc, Huệ Châu Unionwell được chuyên nghiệp hóa trong việc tạo ra và sản xuất các giống hiệu quả về chi phícông tắc vi, mô-đun và các thành phần điện tử chính xác khác, đã được lắp ráp rộng rãi với nhiều thương hiệu cả địa phương và toàn cầu. Nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Dongguang, xưởng Unionwell rộng hơn 22.000 mét vuông, đội ngũ R & D và các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã có được kinh nghiệm sâu sắc về thành công đáng trân trọng trong hơn 20 năm. Với sự sáng tạo liên tiếp, Unionwell đặc biệt mạnh mẽ trong việc hiện thực hóa loạt công tắc vi hiệu quả cao, loạt công tắc chống nước, loạt công tắc xoay, loạt công tắc nút nhấn và các loại công tắc khác, với tổng sản lượng 300 triệu chiếc mỗi năm. Được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC, công tắc chất lượng của chúng tôi hoàn toàn là chìa khóa tốt nhất để bật hoặc tắt hầu hết các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện.
4-min
3-min
2-min (1)
1-min (1)

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

* nhóm kỹ sư kỹ thuật tài năng Unionwell có hơn 20 năm sáng tạo R & D
kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện tử và tự động hóa. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị chuyển mạch tiêu chuẩn cho ô tô, thiết bị gia dụng, điện tử, mà còn đạt được ý tưởng khách hàng từ giấy tờ đến giao hàng phù hợp.
* Unionwell đã đạt được hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001 và IATF16949
chứng nhận.

* Với chuỗi cung ứng mạnh mẽ và bền vững, Unionwell có khả năng cung cấp

khách hàng liên tục với sự hài lòng 100%.

* Với hệ thống kiểm tra chuyển đổi hiệu quả và chính xác, ngoài việc tiến hành quy trình kiểm tra 100% cho từng phần chuyển đổi duy nhất, Unionwell luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng với các dự án thử nghiệm được cá nhân hóa của họ.

* Hệ thống R & D và sản xuất một cửa cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khuôn mẫu chính xác, ép phun chính xác, dập chính xác, nghiên cứu và phát triển thiết bị tự động, lắp ráp tự động thành phẩm và thử nghiệm.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.