info@unionwells.com|+ 86-18169936698

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI

Công tắc vi

Công tắc vi mô là gì


Một công tắc vi mô đáp ứng với thay đổi môi trường bằng cách mở hoặc tắt một bộ các tiếp điểm dịch chuyển để hạn chế một thiết bị. Nếu công tắc vi mô cảm thấy chuyển động ra khỏi môi trường của nó, một pít tông được nhấn hoặc nhả ra để bắt đầu hoặc đóng mạch. Thiết bị truyền động pít tông yêu cầu một lượng lực cụ thể chống lại nó để thay đổi cách chạm, đây chỉ là một trong những lựa chọn tùy chỉnh của chúng tôi!


Mỗi công tắc vi mô bao gồm một bộ truyền động pít tông để chuyển đổi kiểu tiếp xúc, nhưng rất nhiều trong số chúng có một bộ truyền động phụ như phao hoặc buồm, để cảm nhận môi trường xung quanh thay đổi, như mức chất lỏng hoặc luồng không khí. Unionwell cung cấp nhiều lựa chọn bộ truyền động khác nhau cùng với thiết kế pít tông cơ bản:


Thiết bị truyền động buồm / mái chèo

Thiết bị truyền động lá

Thiết bị truyền động phao xốp

Thiết bị truyền động râu

Thiết bị truyền động con lăn


Các loại công tắc vi mô:

chuyển đổi vi

công tắc vi omron

nút nhấn vi

cherry vi chuyển

micro bật tắt

công tắc giới hạn vi

nút nhấn chuyển đổi vi

Công tắc siêu nhỏ kín

Subminiature Micro Micro Switch

Công tắc siêu nhỏ

Sub.Micro Switch-cuộn lò xo

Sub.Waterproof Micro Switch-cuộn lò xo

Công tắc siêu nhỏ chống bụi

Thu nhỏ Micro không thấm nước

Long Travel Seals Mini Micro Switch

Công tắc thu nhỏ

Công tắc vi cơ bản

Micro không thấm nước

Micro DPDT 1NO 1NC


Ứng dụng chuyển đổi vi mô:


Được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị, khai thác mỏ, hệ thống điện, thiết bị gia dụng, thiết bị điện và hàng không vũ trụ, hàng không, tàu, tên lửa, xe tăng và các khu vực quân sự khác, đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực trên.


Micro switch, như tên gọi của nó, sử dụng các nút lực rất khiêm tốn. Đó là công tắc, công suất cơ học bên ngoài tác động lên sậy chuyển trong toàn bộ bộ phận truyền, cùng với tiếp điểm và tiếp điểm khi kết thúc sậy lái xe của chúng nhanh chóng bị tắt hoặc bật. Bạn sẽ tìm thấy kích thước nhỏ, siêu nhỏ, siêu nhỏ, v.v. Chức năng chống thấm nước.


Công tắc vi mô thu nhỏ này được sử dụng để điều khiển tự động và bảo vệ an ninh trong các thiết bị cần mạch chuyển mạch thường xuyên. Chúng thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử, thiết bị, khai thác mỏ, hệ thống điện, thiết bị gia dụng, thiết bị điện và hàng không vũ trụ, hàng không, tàu, tên lửa, v.v. Xe tăng và các khu vực quân sự khác được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nói trên. Sự thay đổi là khiêm tốn, nhưng nó có chức năng không thể thay thế.


Bạn sẽ tìm thấy loại phổ biến, kích thước nhỏ và kích thước nhỏ tuyệt vời phù hợp với số lượng. Như đã nêu trong các yếu tố hoạt động bảo vệ, bạn sẽ tìm thấy loại chống thấm nước, loại chống bụi và loại chống cháy nổ; Dựa trên hình thức phân chia này, bạn sẽ tìm thấy Loại đơn, loại kép, nhiều loại.


Các công tắc vi điện, bao gồm một khoảng cách tiếp xúc nhỏ cộng với cơ chế hoạt động nhanh và cơ chế cảm ứng thực hiện hành động dịch chuyển bằng cách sử dụng một cú đánh và lực được chỉ định đã được bọc bằng vỏ ngoài, cũng chứa một bộ truyền động bên ngoài và bên ngoài nhỏ xíu hình thức.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.